Đến thăm trường đại học Arizona – Trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

là một hàng đầu tại Mỹ, với phương pháp giáo dục kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn ĐH mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời.

Trường Đại học Arizona (ASU), nằm ở thành phố Tucson, thuộc tiểu bang Arizona, phía Tây nam Hoa Kỳ. Đây là trường đại học công, là trung tâm đại học thuộc loại có uy tín ở Hoa Kỳ. Đại học Arizona được tổ chức theo mô hình đại học đa ngành, với các trường thành viên (College hay School), một số bộ môn độc lập (Department).

635398104837768570 Đến thăm trường đại học Arizona   Trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

Trường có nhiều cơ sở nghiên cứu và đào tạo hay triển khai sản xuất như bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, bảo tàng, phòng triển lãm, sân vận động, nhà thi đấu, một số tổ hợp sản xuất hay nhà máy, trang trại chăn nuôi hay trồng trọt trực thuộc hoặc liên kết.

Đội ngũ giáo sư là nhiều chuyên gia hàng đầu của các lĩnh vực khoa học. Nhiều giáo sư và nghiên cứu viên cao cấp của trường đã nhận được các giải thưởng khoa học có uy tín của Hoa Kỳ và quốc tế, như giải Nobel, giải Pulizer, giải MacAthur, giải Vetlesen, giải Thuỷ động học quốc tế (International Hydrology Prize)…

Hiện có khoảng 15 trong số giáo sư của ĐH Arizona là thành viên chính thức của Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Hoa Kỳ.

Chương trình đào tạo tại ASU

ASU đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, bao gồm các ngành học như:

–  Kiến trúc và xây dựng
–  Nghệ thuật thể hiện – trình diễn
–  Sinh học, y tế và sức khoẻ
–  Kinh doanh, Quản trị và Kinh tế học
–  Truyền thông và Phương tiện Truyền thông
–  Toán học và Máy điện toán
–  Sư phạm – Giáo dục
–  Ngành kỹ sư và công nghệ
–  Khoa học Vật lý và các Vấn đề Môi trường
–  Nghiên cứu liên ngành
–  Ngôn ngữ và Văn hoá
–  Luật pháp và Tư pháp
–  Khoa học xã hội , Chính sách và Các vấn đề liên quan

Chỉ có tại ASU

– ASU trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo doanh nghiệp. Cụ thể: 20% sinh viên tốt nghiệp đại học ngành xây dựng là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành (CEO) hay quản trị viên trong công ty.

– ASU là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Sinh viên du học Mỹ tại trường có thể tham gia vào các các trung tâm nghiên cứu hiện đại của ASU. Phương pháp giáo dục kết hợp lý thuyết trên lớp với kinh nghiệm thực tiễn.

– Các trường thuộc Arizona tập trung vào việc nâng cấp các tiêu chuẩn và kỳ vọng những thành tựu to lớn hơn. Các sinh viên xuất sắc có rất nhiều cơ hội để khẳng định chính mình trong hệ thống giáo dục của Arizona.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>