Tạp chí thời trang Obama?

Trong một buổi trả lời phỏng vấn một tạp chí về sau khi được bình chọn “mặc đẹp nhất 2012″, bà đã tiết lộ, chồng bà chỉ có vỏn vẹn 2 bộ vest trước khi vào nhà Trắng, và ông vẫn thường khoe, “chiếc quần kaki này tôi đã mặc từ khi mới 20 tuổi đấy!”. Mới đây, bà Michelle đã dẫn đầu danh sách những người ăn mặc đẹp nhất theo bình chọn của tạp chí The Sunday Times. Ngay lập tức, tạp chí Vogue liên hệ để được chụp hình bà làm ảnh bìa cho số ra tháng tới.

635006419828310855 Tạp chí thời trang Obama?

Một cuộc phóng vấn ngắn cũng đồng thời được thực hiện tại Nhà Trắng, nhưng thay vì nói về quan điểm của bản thân đối với thời trang, bà Obama lại dành phần nhiều thời gian để nói về hai cô con gái và chồng. “Trước khi vào Nhà Trắng, chồng tôi chỉ có 2 bộ vest mặc thay đổi nhau, lúc giặt bộ này thì mặc bộ kia. Giờ đã trở thành Tổng thống, dần dần ông ấy cũng quen với việc có hàng tá bộ vest. Ông ấy là tuýp người cổ điển chưa từng thấy, ở thời đại này ông ấy vẫn tự hào khoe rằng: Này, chiếc quần kaki này tôi đã mặc từ khi mới 20 tuổi đấy. (Trong khi bị bà Michelle “mách tội”, ông Obama ngả đầu ra sau ghế và cười lớn) Tôi thường nói với chồng rằng: Anh không cần phải khoe những thứ như thế đâu.”

635006419806681380 Tạp chí thời trang Obama?

Bà Obama chỉ chia sẻ chút ít về gu thời trang của mình, rằng bà quan trọng sự thoải mái và tính tiện dụng trong mỗi bộ trang phục: “Tôi luôn nói với các con gái rằng phụ nữ nên mặc những bộ đồ khiến họ cảm thấy tự tin và thoải mái với chính mình. Đó chính là điều mà tôi luôn thực hiện. “Chúng tôi luôn là một đội” – ông Obama nói về hậu phương của mình. Tôi cũng tin rằng nếu bạn thoải mái với bộ đồ mà bạn mặc, sẽ rất dễ dàng để kết nối với những người xung quanh và làm cho họ cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Trong mọi sự tương tác giao tiếp, tôi luôn muốn thể hiện cho mọi người thấy phần con người và tính cách chân thực nhất của tôi.”

Phần lớn thời gian còn lại của cuộc phỏng vấn, bà dành để nói về cuộc sống gia đình nhà Obama tại Nhà Trắng. Hai cô con gái của ông bà là bé Malia 14 tuổi và bé Sasha 11 tuổi hiện đang trong giai đoạn định hình tính cách. Vì vậy, bà Michelle luôn cố gắng để nuôi dạy con cái với “sự kiên nhẫn và bình tĩnh lớn nhất”. “90% thời gian những cuộc nói chuyện của hai vợ chồng tôi là về hai cô gái nhỏ này: Chúng đang làm gì? Đứa nào có bài tập nào? Sắp tới chúng sẽ đi dự tiệc sinh nhật của ai? Nói chung, chúng tôi hy vọng có thể cho lũ trẻ một tuổi thơ bình thường và sự quan tâm đầy đủ của cha và mẹ.”

635006419750464275 Tạp chí thời trang Obama?

Khi phóng viên hỏi bà nghĩ sao về việc mọi người cho rằng Tổng thống không có thời gian để giải trí và tận hưởng cuộc sống riêng tư tại Nhà Trắng, bà Michelle trả lời: “Nhiệm vụ của chúng tôi trước hết là đảm bảo rằng gia đình nhỏ này tồn tại như một khối vững chắc. Chúng tôi có con nhỏ và chúng lớn lên mỗi ngày. Tôi không e ngại khi nói thẳng thắn rằng nhiệm vụ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu là chăm lo cho gia đình thật tốt.” Sau cuộc gặp với vợ chồng Tổng thống tại Nhà trắng, tờ Vogue nhận định dù họ đang sống trong một nơi tưởng như có rất nhiều áp lực nhưng gia đình nhỏ 4 người vẫn duy trì một nhịp sống bình thường.

Pi Uy – Theo Business Insider

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>