Gặp gỡ Chủ tịch & Phó Chủ tịch trường cao đẳng Edmonds

Cao đẳng Cộng đồng Edmonds là một trường cao đẳng công lập hệ 2 năm nằm trong hệ thống các trường cao đẳng – đại học của bang Washington. Trường nằm cách trung tâm thành phố Seattle chỉ 15 phút đi bằng ô tô hoặc 1 tiếng đi xe buýt. Trường nằm ở vùng ngoại ô yên bình nhưng vấn đầy đủ các dịch vụ như ngân hàng, bưu điện, quán ăn, các cửa hàng tiện lợi.

Là trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất ở bang Washington, Edmonds nổi tiếng với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng, cung cấp nhiều ngành đào tạo phổ biến như kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật, v.v… Ngoài ra, Đại học Central Washington cũng đặt cơ sở đào tạo bằng cử nhân kinh tế, kế toán và thạc sĩ kế toán ngay tại Edmonds, nên có thể coi đây là một trường đại học thu nhỏ.

635000241124770505 Gặp gỡ Chủ tịch & Phó Chủ tịch trường cao đẳng Edmonds
Tiến sĩ Jean Hernandez, và Ngài David Cordell, Phó trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds sẽ có mặt tại Hà Nội để chia sẻ các thông tin về việc học tập tại trường với các thông tin thú vị:

1-  Tại sao cứ 10 bạn du học sinh Việt Nam sang Mỹ, có đến 6 bạn chọn học từ trường CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG? Và tại sao nhiều bạn học sinh tại các trường THPT ở Hà Nội quyết định chọn Edmonds làm điểm khởi đầu cho hành trình du học của họ?

2-  KHÔNG yêu cầu tiếng Anh vì Edmonds cung cấp khóa đào tạo tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

3-  Chương trình đào tạo tương đương hai năm đầu đại học à có thể chuyển tiếp lên hai năm cuối đại học và lấy bằng CỬ NHÂN. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp từ Edmonds chuyển tiếp lên University of Washington hoặc Washington State University.

4-  TỔNG chi phí THẤP khoảng 17.000 USD/năm (đã bao gồm học phí, ăn, ở, bảo hiểm, sách vở, v.v.).

5-  Là cơ sở đào tạo đầu tiên tại Hoa Kỳ có chương trình hoàn thành bằng trung học phổ thông song song với chương trình bằng hệ hai năm dành cho học sinh TỪ 16 TUỔI trở lên. Các sinh viên sau hai năm vừa có bằng THPT, vừa có bằng cao đẳng cộng đồng, và chuyển tiếp lên hai năm cuối đại học.

6-  Có nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên quốc tế với sự hỗ trợ tận tình của Văn phòng Dịch vụ Nhà ở của trường, bao gồm ở kí túc xá hoặc ở cùng gia đình người bản xứ.

7-  Cơ hội nhận học bổng và làm thêm trong trường sau khi trở thành sinh viên của trường.

8-  Có thể thực tập 1 NĂM Ở MỸ sau khi tốt nghiệp….

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>