Tìm hiểu dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal

 là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ . Trụ sở chính của hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin,Ireland; và Berlin, Đức.

634930830028930000 Tìm hiểu dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal
Loại hình – Công ty con
Thể loại  – Thương mại điện tử
Nhà sáng lập –  Elon Musk / Max Levchin / Peter Thiel / Luke Nosek / Ken Howery
Trụ sở chính  – San Jose, California Hoa Kỳ
Chủ sở hữu – eBay Inc / Công ty mẹ eBay
Website – www.paypal.com

Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ tín dụng (credit card) hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ e-mail.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>