Những nghề “đơn giản” lương lại cực cao tại Hoa Kỳ

Thực tế, ít công việc vừa đem lại cho bạn sự thích thú, hài lòng đồng thời giúp bạn có thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, tại Mỹ, vẫn có những nghề được xếp vào nhóm nghề “độc” – thú vị mà lương cao. Dưới đây là một số công việc được trả lương cao nhưng cũng khiến bạn hài lòng, đem lại sự vui vẻ, tính độc lập và môi trường làm việc tích cực.

Hướng dẫn lái xe Ferrari – Mức lương: 120.000 USD/năm

Anthony Lazzaro, người đã từng là tay đua ô tô chuyên nghiệp cho biết, anh kiếm được từ  500 USD đến 1.000 USD một ngày với công việc của người hướng dẫn lái xe Ferrari. Xe Ferrari không giống như những chiếc xe đơn thuần, ai cũng dễ dàng lái được khi đã qua khóa đào tạo học lái xe. Loại xe này đòi hỏi kỹ thuật riêng và phải có chuyên gia chỉ dạy thì mới có thể lái được. Vì thế, ngay cả ở mức thấp nhất, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản thu nhập lên đến 120.000 USD cho 12 tháng làm việc.

634924388578240000 Những nghề đơn giản lương lại cực cao tại Hoa Kỳ


Nhà sản xuất rượu nho – Mức lương: 93.000 USD/năm

Bạn không cần phải mua một vườn nho mới trở thành người bán hoặc nhà sản xuất rượu nho. Các nhà máy sản xuất rượu vang thường thuê người điều hành các doanh nghiệp sản xuất rượu vang, giám sát sản xuất, nhân viên và tài chính. Theo JobMonkey.com, các yêu cầu chung bao gồm bằng cử nhân trong nghiên cứu làm rượu vang hoặc bằng cấp khác liên quan, ít nhất là năm năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu vang, có kiến thức sâu về giống cây nho phù hợp và các kỹ năng sản xuất rượu vang mang tính kĩ thuật cao.

Sản xuất chocolate – Mức lương: 90.000 USD/năm

Công việc này sẽ mang đến cho bạn quá nhiều niềm vui nếu bạn yêu thích chocolate. Như bất cứ ai đã làm việc tại một cửa hàng kem, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi  vì kem sau khi làm việc với nó trong tám giờ một ngày thì điều này cũng có thể đúng với chocolate, nhưng đó là một cơ hội và bạn nên sẽ sẵn sàng đón nhận. Một nhà sản xuất chocolate hàng đầu có thể kiếm được  90.000 USD  đến 100.000 USD mỗi năm tại Godiva. Nhưng nếu bạn đã làm việc như một nhà tiếp thị hoặc nhà quản lý phát triển sản phẩm, bạn vẫn có thể tìm được việc làm tại các công ty chocolate và kiếm được 100.000 USD/năm hoặc hơn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận được một số chocolate miễn phí để mang về nhà hoặc dùng tại phòng làm việc của mình.
634924388560430000 Những nghề đơn giản lương lại cực cao tại Hoa Kỳ
Phi công – Mức lương: 81.000 USD/năm

Phi công có thể là một công việc căng thẳng nhưng chắc chắn rất thú vị. Bởi ai cũng muốn lái một chiếc máy bay để được đi du lịch ở nhiều nước trên thế giới miễn phí trong khi có thể kiếm tiền tốt. Đây là một công việc rất nhiều người muốn làm nhưng yêu cầu để trở thành phi công khá gắt gao.

Hải Như. MSNBC/Infonet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>