Cuốn sách Niêm yết sàn Mỹ – Alan Phan

635399737826548210 Cuốn sách Niêm yết sàn Mỹ   Alan Phan

Tác giả: Alan Phan
Giá: 55.000 VND
Số Trang: 203 trang
Khổ: 14,5 x 20,5 (cm)
Nhà xuất bản: NXB Lao Động xã hội
Mua sách tại http://maxbook.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

“Tại sao doanh nghiệp Việt chỉ mới nghĩ đến thị trường Singapore mà không nghĩ đến một sân chơi lớn hơn như Mỹ? Dĩ nhiên là có khó khăn nhưng đó cũng là một thách thức cho doanh nghiệp.”

“…Mặc dù yêu cầu của Sở giao dịch chứng khoán Mỹ rất chặt chẽ nhưng niêm yết tại sàn NASDAG thậm chí còn dễ hơn ở Hà Nội.”
“Khi viết tập sách này, tôi chỉ nghĩ đơn thuần là ghi lại những gì tôi nghĩ là sẽ có ích lợi cho các công ty nhỏ Việt Nam nếu họ tìm cách niêm yết trên thị trường Mỹ. Khắc phục những yếu kém của mình để cạnh tranh ngang ngửa với các công ty toàn cầu là một việc làm cần được sự hỗ trợ của mọi người, mọi giới. Trong mục tiêu bé nhỏ này, tôi hy vọng tập sách sẽ là một phần nhỏ cho sự thành công của công ty quý vị.
Chúc quý vị một hành trình tốt đẹp và thắng lợi.”
Mục lục:
Giới thiệu: Mục tiêu và giới hạn
Chương 1. Tại sao nên niêm yết và tại sao là sàn Mỹ
Chương 2. Những điều kiện và đòi hỏi trong quá trình niêm yết sàn Mỹ
Chương 3. Khắc phục những yếu kém về quản trị
Chương 4. Khắc phục những yếu kém về tài chính
Chương 5. Thách thức về điều kiện vĩ mô của Việt Nam
Chương 6. Việc sử dụng các nhà tư vấn
Chương 7. Tiến trình của việc niêm yết
Chương 8. Một bài học cá nhân
Phụ lục A
Phụ lục B
Phụ lục C
Phụ lục D
Chú giải thuật ngữ
 
Về tác giả
Tác giả 9 cuốn sách Anh và Việt ngữ về thị trường mới nổi – Bình luận gia chính cho các tạp chí Vietnam Financial Review, Robb Report, Saigon Times, Vietnamnet, Saigon Tiếp Thị, Doanh Nhân – Giảng viên thỉnh giảng tại các đại học Mỹ và Trung Quốc – Doanh nhân với 43 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Trung Quốc – Việt kiều đầu tiên đưa công ty tư nhân của mình lên niêm yết sàn chứng khoán Mỹ (1987) – Công ty Hartcourt đạt thị giá US $670 triệu vào năm 1999 – Doanh nhân đầu tiên đưa giao dịch chứng khoán và giáo dục từ xa qua mạng Internet tại Trung Quốc (1997) – Nguyên chủ tịch Quỹ đầu tư Viasa Fund tại Hồng Kông.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>