Tòa nhà “Long and Kimmy Nguyen Engineering Building” ở trường đại học George Mason

FAIRFAX COUNTY, Virginia (NV) – Từ 2009 đến nay, tòa cao ốc lớn nhất trong khuôn viên Ðại Học George Mason ở Fairfax, Virginia mang tên “,” theo tên doanh gia Long V. Nguyễn và vợ ông, người đã tặng $5 triệu cho trường đại học này, theo báo Washington Business Journal.

635532647990447760 Tòa nhà Long and Kimmy Nguyen Engineering Building ở trường đại học George Mason

Tiến Sĩ Nguyễn Long là người sáng lập và tổng giám đốc công ty Pragmatics, trụ sở ở McLean, Virginia, chuyên hợp đồng công nghệ thông tin, với hơn 500 nhân viên.
Tòa cao ốc 180,000 square feet (16,700 mét vuông) chính thức khai trương vào đầu học kỳ mùa Thu 2009. Cao ốc này cũng là cao ốc đầu tiên của Ðại Học George Mason được chứng nhận LEED – tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi sinh.

635532648250567830 Tòa nhà Long and Kimmy Nguyen Engineering Building ở trường đại học George MasonTiến Sĩ Nguyễn Long hiện là một thành viên hội đồng cố vấn Ðại Học George Mason, mặc dù ông không hề học hoặc dạy tại đây. Ông du học Mỹ năm 1960, đậu cử nhân vật lý đại học North Carolina State University, thạc sĩ vật lý đại học University of Virginia, và tiến sĩ điện toán đại học Iowa State University.

Tiến Sĩ Nguyễn Long cũng từng là giáo sư các đại học Purdue University, Indiana University và Georgetown University. Tiến Sĩ Nguyễn Long được ghi nhận là một người “thường xuyên góp lạc quyên” cho các mục đích từ thiện trong vùng quanh Washington D.C. Ông từng lập quỹ cứu trợ nạn nhân khủng bố 11 Tháng Chín, nạn nhân bão Katrina, và cũng tài trợ hai chức giáo sư tại Ðại Học Iowa State và Ðại Học George Mason.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>