Chuyện Sock: Ông vua Playboy 86 tuổi kết hôn với “bé” gái 26

Hugh Hefner cưới vợ ba – Crystal Harris – trong một hôn lễ riêng tư diễn ra tại biệt thự Mansion ở Los Angeles hôm 31/12/2012. “Hôm nay là ngày tôi trở thành bà Hugh Hefner. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn và hạnh phúc”, người mẫu 26 tuổi Crystal Harris chia sẻ trên Twitter ngay trước thời điểm nói lời thề nguyền gắn bó với Hugh trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

634928079585000000 Chuyện Sock: Ông vua Playboy 86 tuổi kết hôn với bé gái 26
Hugh Hefner bên cạnh Crystal Harris

Trong ngày đặc biệt, Crystal Harris diện chiếc váy cưới màu hồng nhạt phong cách nàng tiên cá với đuôi váy dài, ôm thân của Romona Keveza. Ông chủ tạp chí  lịch lãm, trẻ trung trong bộ tuxedo màu đen. Sau khi trao nhẫn cưới, hai vợ chồng Hugh cùng các khách mời tham gia bữa tiệc ấm cúng đồng thời đón giao thừa với sự trình diễn của ca sĩ nhạc jazz Brenna Whitaker và ban nhạc. Sau hôn lễ, Hugh Hefner chia sẻ trên tài khoản Twitter: “Tôi và Crystal đã trở thành vợ chồng ngay trước đêm giao thừa ở Mansion. Tôi yêu người con gái ấy”.

634928079579630000 Chuyện Sock: Ông vua Playboy 86 tuổi kết hôn với bé gái 26
Hugh Hefner (thứ hai từ phải sang) và vợ trong lễ cưới hôm 31/12

Crystal Harris là người mẫu từng xuất hiện trên tạp chí Playboy và là chủ một cửa hàng thời trang nội y. Hugh Hefner và Crystal Harris hẹn hò từ năm 2010 và đính hôn vào lễ Giáng sinh 2010. Cả hai lên kế hoạch kết hôn vào tháng 6/2011 nhưng Crystal đã hủy hôn ngay trước thời điểm ấn định chỉ 5 ngày. Họ quay lại với nhauhồi tháng 7/2012 và tái đính hôn đầu tháng 12. “Kế hoạch cưới lần đầu tiên bị hủy là do tôi. Tôi cảm thấy mình cần phải thoát khỏi Hugh và biệt thự Mansion để khám phá thế giới bên ngoài. Nhưng thời gian đã giúp tôi nhận ra nơi mà tôi cảm thấy ý nghĩa nhất chính là ở đây, bên cạnh anh ấy. Mối quan hệ của chúng tôi tốt hơn trước đó. Tôi và Hugh đều rất hạnh phúc”, Crystal Harris nói về việc quay trở lại với ông chủ Playboy.

Đây là đám cưới đầu tiên của Crystal Harris và cuộc hôn nhân thứ ba của Hugh Hefner. Hugh từng kết hôn với Mildred Williams năm 1949 và chia tay sau 10 năm chung sống với hai người con. Năm 1989, Hugh đi bước nữa với Kimberley Conrad và ly hôn năm 2009.

Song Ngư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>