[Clip] Miami: Ý tưởng đặt gara ngay trong phòng khách

Ở những căn chung cư kể cả cao cấp thì xe hơi của chủ nhân đều để phía dưới nhưng một ý tưởng mà Porsche Design vừa mới biến thành hiện thực cho phép chủ nhân đưa cả chiếc xe đó lên căn hộ trên cao của mình và đặt nó ngay tại gia đình. Porsche Design từ lâu đã được biết đến như là nhà thiết kế nhiều món đồ phụ kiện độc đáo và sang trọng, mới đây họ đã lấn sân sang thiết kế kiến trúc với sản phẩm đầu tay là tòa tháp Porsche Design ở (Porsche Design Tower). Ba thang máy tự động được thiết kế dành riêng cho việc đưa xe hơi của chủ nhân lên căn hộ bất kể nó nằm ở tầng mấy của tòa tháp.

635061649089810635 [Clip] Miami: Ý tưởng đặt gara ngay trong phòng khách


Porsche Design cho thiết kế ba thang máy tự động chuyên làm công việc đưa xe hơi và chủ nhân lên căn hộ nơi họ ở. Dù trạm đỗ xe tự động không có gì là mới mẻ nhưng đây được cho là tòa nhà đầu tiên có thang máy vận chuyển xe hơi một cách tự động trong khi bạn vẫn ngồi bên trong xe. Ba thang máy này có dạng hình tròn, đủ để chứa xe hơi bên trong, toàn bộ bề mặt xung quanh của nó được làm bằng kính trong suốt giúp người ngồi bên trong có thể quan sát mọi thứ xung quanh.

Sau khi bạn điều khiển chiếc xe vào vị trí sẵn sàng ngay phía trước tháng máy, công việc còn lại là đưa nó lên lầu nơi bạn ở hoàn toàn tự động, bạn không phải làm gì cả. Chiếc xe tắt máy, cánh tay robot sẽ đưa xe vào trong vị trí thang máy và di chuyển lên phía trên. Trong suốt quá trình di chuyển lên căn hộ, người ngồi bên trong xe có thể quan sát đại dương xung quanh hoặc xem TV gắn sẵn trong thang máy.

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=PN-wqa9mEak
Video mô tả căn hộ và vận hành của gara đưa ô tô vào phòng khách


Là một căn hộ cao cấp nên những tiện nghie bên trong Porsche Design Tower chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bạn. Nó bao gồm đầy đủ các dịch vụ như nhà ăn riêng, phòng tập gym, spa, bể bơi… Tòa tháp này có tất cả 60 tầng với khoảng 132 căn hộ được bán với giá từ 4,5 triệu tới 25 triệu USD. Dù mức giá khá cao nhưng một đại diện cho biết đã có khoảng một nửa số căn hộ đã được bán.

Didu/ Gizmag

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>