Đến thăm gia đình đông con nhất Hoa Kỳ

18 thành viên trong gia đình Với 18 đứa con và gần như… năm nào cũng có bé chào đời, Gil và Kelly đã làm nên đại nước Mỹ.Cách đây 1 tháng, một gia đình tại Mỹ đã tổ chức mừng sinh nhật 18 người con của họ. Đó là đại gia đình đặc biệt của ông Gil và bà Kelly Bates, có thể nói đây chính là cặp vợ chồng đông con nhất thế giới ở thời đại ngày nay. “Nếu Chúa cho phép, chúng tôi sẽ sinh thêm nhiều con cái nữa!”, Gil, ông bố 45 tuổi cho biết.

634901062694530000 Đến thăm gia đình đông con nhất Hoa Kỳ
“Đám nhỏ tôn sùng Chúa và Chúa cũng đã chúc phúc cho chúng tôi rất nhiều”. Kelly, bà mẹ 43 tuổi nói trong hạnh phúc: “Chúng tôi yêu con nít, và mỗi đứa trẻ đều mang đến những niềm vui khôn xiết cho gia đình chúng tôi. Khoảng thời gian hạnh phúc nhất chính là khi nhìn thấy từng đứa bé chào đời.” Cặp vợ chồng này đã lấy nhau cách đây 23 năm, và gần như năm nào họ cũng có thêm một thành viên mới. Tính đến nay, trong nhà Kelly đã có đến 18 thành viên: Zach (21 tuổi), Michaela (20 tuổi), Erin (18 tuổi), Lawson (17 tuổi), Nathan (16 tuổi), Alyssa (15 tuổi), Tori (14 tuổi), Trace (13 tuổi), Carlin (12 tuổi), Josie (11 tuổi), Katie (10 tuổi), Jackson (8 tuổi), Warden (7 tuổi), Isaiah (5 tuổi), Addallee (4 tuổi), Ellie (3 tuổi), Callie-Anna (1 tuổi) và Judson Wyatt vừa ra đời được 1 tháng.

634901062699370000 Đến thăm gia đình đông con nhất Hoa Kỳ
Mỗi khi cả nhà cùng ra ngoài ăn uống, 20 thành viên trong gia đình này gần như đã “bao thầu” toàn bộ nhà hàng. Cũng vì số lượng con cái quá nhiều nên bố Gil đã khá vất vả trong việc tân trang, sửa chữa nhà cửa, hiện nay trong nhà đã có tất cả 5 phòng ngủ, 8 phòng ăn, 2 nhà bếp, 1 phòng ăn lớn với 14 cái bàn, và đây cũng chính là nhà trẻ và phòng học của các con.

634901062704010000 Đến thăm gia đình đông con nhất Hoa Kỳ
Cứ vào mỗi cuối tuần, mọi người thường đi đến những ngôi nhà tình thương dành cho người già neo đơn để chia sẻ niềm vui cùng họ. Trung bình mỗi tuần, gia đình của Gil sẽ phải chuẩn bị khoảng 48 quả trứng, 4 bao thịt lợn muối xông khói, 40 bánh nướng và 2 bọc bánh mì lớn để dành cho bữa sáng. “Bàn ăn rộng đến nỗi tôi không thể nghe thấy những đứa ngồi phía cuối bàn đang nói gì. Trong nhà có 4 máy giặt và 2 máy sấy bởi với số lượng người nhiều như vậy, quần áo phải được giặt giũ thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Trước đây khi còn trẻ, tôi không thích sinh con. Khi ấy tôi muốn trở thành người phụ nữ của công việc, tôi không thích ngồi một chỗ để trông nom em bé. Nhưng sau một thời gian dài trôi qua, Chúa đã thay đổi suy nghĩ của tôi.”

634901062708550000 Đến thăm gia đình đông con nhất Hoa Kỳ
Sau khi sinh được 16 người con, Kelly đã có hai lần bị sẩy thai, đây chính là lúc cả gia đình rơi vào trạng thái khủng hoảng nhất. Bác sĩ cho biết nguyên nhân bị sẩy thai là do hoóc môn sinh sản phát triển chậm, sau một thời gian nghỉ ngơi và một vài hoóc môn khác đã được thay thế, Kelly lại có thể tiếp tục có thai lần nữa. Tính tới thời điểm này, gia đình Gil và Kelly đã có tổng cộng 8 bé trai và 10 bé gái. Thế nhưng, hiện nay “đội binh nhí” đang phàn nàn và đòi bố mẹ phải sinh thêm 2 bé trai nữa để cân bằng số lượng. Ông bố Gil làm nghề kinh doanh cây cảnh, mẹ Kelly ở nhà dạy dỗ con cái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>