Bán đất Trảng Bàng, Tây Ninh: Liệu có nên đầu tư vào đất ở Trảng Bàng?

Đây là khu vực có nguồn cung lớn với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Bạn có thể đầu tư vào đây mà không quá lo về tài chính. Giá nhà đất tại Trảng Bàng không quá cao do đang trong quá trình phát triển nhưng những ai có tầm nhìn chiến lược sẽ thấy đây là mảnh đất đáng để đầu tư.

Nhiều trang bất động sản đang rao Trảng Bàng Tây Ninh. Vậy bạn có nên đầu từ vào đất tại Trảng Bàng? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây:

Vị trí thuận lợi

Trảng Bàng tiếp giáp với Bình Dương, một tỉnh công nghiệp phát triển nên có rất nhiều lợi thế. Thị trấn này cũng tập hợp rất nhiều cụm công nghiệp cua tỉnh Tây Ninh. Cuối năm 2016, Thị trấn Trảng Bàng đạt chuẩn đô thị loại IV, là điểm nhấn của đô thị Trảng Bàng trong tương lai, là cơ sở nền tảng cho việc nâng cấp huyện Trảng Bàng thành thị xã. Không chỉ dừng lại ở thành lập thị xã, bước tiếp theo sẽ thành lập thành phố Trảng Bàng thuộc tỉnh. Thị trường nhà đất Trảng Bàng cũng nhờ đó có những bước phát triển mới. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hợp lí cho các nhà đầu tư.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Nguồn cung dồi dào với nhiều mức giá

Đây là khu vực có nguồn cung lớn với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Bạn có thể đầu tư vào đây mà không quá lo về tài chính. Giá nhà đất tại Trảng Bàng không quá cao do đang trong quá trình phát triển nhưng những ai có tầm

nhìn chiến lược sẽ thấy đây là mảnh đất đáng để đầu tư.

 

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư phát triển

Huyện Trảng Bàng đã và đang tập trung đầu tư xây dựng khu đô thị hướng đến nâng cấp huyện trở thành thị xã vào năm 2018- 2020 và trở thành thành phố thuộc tỉnh vào giai đoạn 2025-2030. Các tuyến đường được nâng cấp, đô thị được chỉnh trang, hoàn thiện. Trong tháng 10.2016, tại khu phố Lộc An, thị trấn Trảng Bàng, doanh nghiệp tư nhân Mai Anh khởi công xây dựng công trình khu phố thương mại Mai Anh. Khu phố này được xây dựng trên diện tích 20.672,3m2. Công trình được xây dựng gồm 140 căn hộ, với quy mô dân số khoảng 560- 600 người. Huyện Trảng Bàng cũng đang tập trung thu hút, mời gọi các nhà đầu tư trong mọi lĩnh vực. Chắc chắn thị trường bất động sản ở đây sẽ có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.

Xem Thêm:  Top 8 điều cần phải học khi kinh doanh bất động sản

 

Với những phân tích vừa rồi, hy vọng bạn sẽ có những thông tin cần thiết nếu đầu tư vào Trảng Bàng. Bạn cũng nên chú ý chọn chủ đầu tư uy tín, chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính, xem xét kỹ tính pháp lý của mảnh đất mình mua. 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>