Đến thăm bãi biển Miami, Florida

Bải biển là một thành phố ở . Hòn đảo hàng rào này đã bị bị rừng ngập mặn xóa sổ vào cuối những năm 80, thay vào đó là một trại dừa rộng lớn, tiếp theo chính là một thành phố mới được triển khai vào năm 1915 bởi các nhà đầu tư và phát triển bất động sản. Bãi biển cũng giống như thành phố , nó tập trung rất nhiều cư dân Mỹ Latinh và tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng cho các ngày thuyết giảng tại đây. Tuy nhiên, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp được ưu tiên, đặc biệt trong kinh doanh và chính phủ. Ngoài ra, bãi biển còn có thứ ngôn ngữ được gọi là “Spanglish” kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là một sự nét văn hóa khá phổ biến với người dân địa phương trong việc chuyển đổi song ngữ giữa hai thứ tiếng thông dụng này.

634913250274170000 Đến thăm bãi biển Miami, Florida
634913250670640000 Đến thăm bãi biển Miami, Florida
là một hòn đảo nối liền thành phố Miami thông qua các cây cầu kiên cố

Số dân Latinh địa phương tại bãi biển Miami thường là người Cuba lưu vong và một số cư dân Nam Mỹ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra còn có một cộng đồng người Haiti to lớn và phát triển mạnh mẽ. Ngôn ngữ thông dụng của bộ tộc này ngoài tiếng Anh, Tây Ban Nha thì còn có Creole. Bãi biển Miami là một trong những khu nghỉ mát ưu tú nhất của Mỹ trong gần một thập kỷ qua. Thành phố biển này thường được mọi người gọi chung bằng một cái tên thân quen “Miami” với dân số lên đến 87.925 người. Với tư cách là một địa danh hàng đầu thế giới, bãi biển Miami cung cấp cho du khách nhiều sự lựa chọn nơi ở với hàng loạt các khách sạn từ bình dân đến cao cấp.

634913250241390000 Đến thăm bãi biển Miami, Florida
634913250255840000 Đến thăm bãi biển Miami, Florida
 Bãi biển Miami luôn náo nhiệt và nóng bỏng

Bãi biển Miami có một quá trình lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, cũng như việc trở thành xu hướng trung tâm nghệ thuật từ các câu lạc bộ đêm nổi tiếng thế giới của những năm 1950, đến việc xây dựng đời sống văn hóa hiện đại như ngày nay tại South Beach. Bãi biển Miami vốn được xem là một thành phố của nghệ thuật, của sự sáng tạo. Bằng chứng là các hoạt động giải trí, sản xuất truyền thông và ngành nghề liên quan đến nghệ thuật thứ bảy phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bãi biển Miami thật sự là một trung tâm giải trí lớn của quốc tế và các điểm đến của văn hóa.

634913250387350000 Đến thăm bãi biển Miami, Florida
Nếu bạn đến Miami để thỏa thú vui mua sắm, sự trải nghiệm tại đây sẽ để lại trong bạn nhiều kỷ niệm khó quên. Với trung tâm mua sắm khổng lồ Lincoln Road Mall tọa lạc tại South Beach sẽ khiến bạn mê mẩn với các dòng thời trang cao cấp đến từ những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn cầu. Bảo tàng nghệ thuật, màn trình diễn múa ba lê, các sự kiện văn hóa vui chời giải trí cũng là một phần không thể thiếu của Miami.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>