Đến thăm trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (EvCC), Seattle

() nằm cách Thành phố 35 phút đi xe về phía Bắc, từ trường bạn có thể nhìn thấy vịnh Puget Sound nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết của dãy Cascade. là trường Cao đẳng hệ 2 năm, cung cấp chương trình bằng Cao đẳng hệ 2 năm – tương đương 2 năm đầu đại học và sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường đại học trên toàn quốc, chương trình nghề và các chứng chỉ ngắn hạn. Trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh chuyên sâu dành cho các sinh viên muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Thêm vào đó, EvCC còn tạo cơ hội cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên tham gia chương trình Hoàn thành THPT trong đó các em vừa có thể hoàn tất các khoá học để đạt được bằng THPT đồng thời vẫn có thể đạt được số tín chỉ tối thiểu theo yêu cầu của bang Washington và nhận được bằng Cao đẳng hệ 2 năm. Nhiều sinh viên quốc tế của EvCC đã được chuyển tiếp vào các trường Đại học khác nhau như University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, Arizona State University và University of Oregon.

635176549349898940 Đến thăm trường Cao đẳng Cộng đồng Everett (EvCC), Seattle

Vào ngày 29 tháng 10, 2013 sắp tới đây, bà Marla Tembreull, Phó Giám đốc Chương trình Giáo dục Quốc tế đến từ , sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với các em học sinh/sinh viên và Quý phụ huynh để trao đổi về những chương trình mà trường giành riêng cho các học sinh/sinh viên Việt Nam tại văn phòng Capstone Việt Nam, Hà Nội:

Thời gian: 16h00 – 19h00, Thứ 3, ngày 29/10/2013
Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam – 8C Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ

Lý do sinh viên nên chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Everett:

Trường nằm tại một thị trấn nhỏ với môi trường học tập an toàn – Everett được mệnh danh là “All-American City”.
Không yêu cầu điểm TOEFL khi nộp đơn nhập học. Có cung cấp chương trình tiếng Anh.
Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm của giáo viên.

Dịch vụ gia sư các môn Anh văn, Toán, Viết của Trung tâm học tập Rainier thuộc EvCC – một trong những trung tâm gia sư lớn nhất Bang. EvCC cũng có các gia sư tiếng Anh dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế.

Chương trình 2 năm đầu đại học và tư vấn chuyển tiếp lên 2 năm cuối các trường đại học tại Mỹ
Chương trình đào tạo kép: vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng (chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10)

Tư vấn học thuật cho từng cá nhân. Tập trung vào những kế hoạch của sinh viên – điểm số được dựa vào sự phối hợp, nỗ lực trong học tập, vượt qua các thử thách và sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên.

Chương trình đối thoại với các diễn giả người bản xứ.
Văn phòng sinh viên quốc tế sẽ luôn hỗ trợ tận tình và giúp đỡ bạn.

EvCC nằm trong khu thị trấn nhỏ của vùng ngoại ô. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí tại đây như leo núi, trượt tuyết, du thuyền, tham quan đảo hay đi đến trung tâm thành phố Seattle và Vancouver (British Columbia, Canada). Gần đây, câu lạc bộ sinh viên quốc tế đã tổ chức đi tham quan Công viên sở thú Seattle Woodland, Bảo tàng kính Tacoma, tham quan các khuôn viên trường Đại học và cắm trại tại công viên gần đó. Tại vùng đất phía Tây Bắc Thái Bình Dương này, các bạn sẽ được trải nghiệm khí hậu ôn hoà, thoải mái, cảnh quan tuyệt đẹp, sự thân thiện và tôn trọng đối với người nước ngoài của người dân nơi đây, cùng với một hệ thống giáo dục mạnh và phát triển.

Đến với Cao đẳng Cộng đồng Everett, các bạn sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu cùng những hỗ trợ cá nhân khi đang học tập và sinh sống tại Mỹ. Điểm đặc biệt của Everett chính là phương pháp tiếp cận một – một với từng cá nhân sinh viên quốc tế. Văn phòng cố vấn cho sinh viên quốc tế luôn mở rộng và sẵn sàng giải đáp cho bạn những câu hỏi về nền văn hoá Mỹ, các lớp học, nơi ở, và việc tham gia vào các hoạt động ngoại khoá.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>