Hội thảo du học Hoa Kỳ – Cơ hội học bổng lên đến 1,85 tỷ đồng

Kính mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự gặp gỡ trực tiếp với Ngài Derrick Alex – Giám đốc tuyển sinh trường Pacific University, Mỹ để tìm hiểu thêm thông tin vềcác chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và nhiều ưu đãi đặc biệt khác như:

–  Cơ hội cuối cùng nhập học bậc đại học với kỳ thu năm 2013 lên đến 1,85 tỷ đồng.
–  Miễn phí tư vấn và nộp hồ sơ nhập học.
–  Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm và bản sao hộ chiếu để được xét tuyển tại chỗ.

Thời gian: 16:00 -19:00, thứ 6 ngày 10/05/2013.
Địa điểm:  Văn phòng Capstone Việt Nam – Số 8C Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hãy đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc hotline: 094 2244 186
Đặc biệt: Những khách tham gia Hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn và nộp hồ sơ nhập học.

635035902717521355 Hội thảo du học Hoa Kỳ   Cơ hội học bổng lên đến 1,85 tỷ đồng

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG PACIFIC 
Pacific University nằm ở trung tâm thành phố yên bình và xinh đẹp Forest Grove, bang Oregon, Mỹ, chưa đến 30 phút lái xe từ Portland và khoảng một tiếng cách bờ biển Thái Bình Dương. Được thành lập vào năm 1849, Pacific University luôn được tạp chí U.S.News và World Report công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực miền Tây Hoa Kỳ. Trường cũng được đưa vào danh sách một trong 25 trường có giáo viên giỏi nhất trên toàn nước Mỹ, theo danh sách hàng năm được công bố bởi Center for College Affordability & Productivity (tạm dịch: Trung tâm Nghiên cứu về Hiệu quả và Chi phí Học tập tại các trường Đại học).

Pacific University cung cấp rất nhiều chương trình học bổng học thuật dành cho sinh viên quốc tế theo học hệ đại học lên đến 1,85 tỷ đồng. Với điều kiện nhập học linh hoạt, những bạn sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký chương trình ESL chuyên sâu của trường, kết hợp với các lớp học chính khóa.

Pacific University đào tạo các chương trình cử nhân, chương trình sau đại học và tiến sĩ. Các sinh viên quốc tế tại trường có cơ hội được khám phá tới 800 khóa học, 53 lĩnh vực nghiên cứu và 9 chương trình đa ngành. Các chuyên ngành đào tạo đại học phổ biến của trường bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Sinh học, Kinh tế, Dự bị Y, Dư bị Dược, Âm nhạc, Nghệ thuật truyền thông và nhiều ngành khác. Chương trình The Pacific Business Scholars sẽ tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành bằng cử nhân trong 3 năm và trang bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực đa dạng như marketing, quản lý nhân sự, kế toán và thương mại quốc tế.

Tỉ lệ sinh viên so với giảng viên là 10:1 tạo điều kiện cho các sinh viên nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ một cách tốt nhất từ các giảng viên, giáo sư trong trường. Sinh viên có thể ở tại ký túc xá của trường với giá cả hợp lý, sạch sẽ và được bảo trì thường xuyên. Sinh viên cũng có rất nhiều lựa chọn cho các bữa ăn hàng ngày của mình. Trường cũng có hơn 80 câu lạc bộ sinh viên, khuyến khích tất cả sinh viên tham gia các hoạt động để mở rộng mối quan hệ, giao lưu văn hóa, cũng như giải trí ngoài giờ học.

Thứ 6 ngày 10/05/2013, Ngài Derrick Alex – Giám đốc tuyển sinh trường Pacific University sẽ có buổi hội thảo chia sẻ thông tin với học sinh và phụ huynh về các chương trình học tại trường, và đặc biệt là cơ hội cuối cùng nhập học bậc đại học với học bổng kỳ thu năm 2013 dành cho sinh viên quốc tế lên đến 1,85 tỷ đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>