Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC – New York)

Điểm đến
Washington DC – New York
Ưu đãi
Không có

Nội dung chương trình

 

Đại học Georgetown – Học viện Giáo dục Toàn cầu Georgetown
Chương trình Đào tạo Cao cấp Chuyên ngành

Ngày 1  CHÀO MỪNG ĐẾN WASHINGTON DC

Ngày 2  KHAI MẠC/ HỌC TẬP

Định hướng chương trình – Đại học Georgetown
Phát biểu chào mừng – James Parenti, Chủ nhiệm khoa, Học viện Giáo dục Toàn cầu Georgetown

Nội dung 1
: Chế độ Liên bang và Chính phủ Mỹ

 • 1) Tín ngưỡng và Hiến pháp Mỹ; 
 • 2) Chế độ Liên bang;
 • 3) Các cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ;
 • 4) Quan hệ liên chính phủ

Diễn giả: Gs. Sam Potolicchio, Ts.Potolicchio giảng dạy Chính trị, Chính sách công và Phương pháp Nghiên cứu từng Học kỳ theo chương trình Washington tại Đại học Georgetown, đồng thời là “Distinguished Professor” kiêm Chủ tịch Viện Nghiên cứu Lãnh đạo Toàn cầu tại Học viện Tổng thống Nga. Ông tư vấn với các quan chức chính trị hàng đầu, các lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ ở hơn 20 quốc gia bao gồm cả Giám đốc điều hành, các thành viên của quốc hội, và các quan chức chỉ định cao cấp ở Trung Đông, khu vực Balkan và Đông Âu.

Tiến sĩ Potolicchio được Princeton Review đánh giá là một trong những “giáo sư xuất sắc nhất tại Mỹ” vào năm 2012, là người duy nhất được lựa chọn từ lĩnh vực của mình. Ông đã giành được nhiều giải thưởng giảng dạy tại Georgetown và giải thưởng K. Patricia Cross từ Hiệp hội cácTrường Cao Đẳng và Đại Học Mỹ với danh hiệu là một trong những nhà lãnh đạo tương lai của nền giáo dục đại học Mỹ vào năm 2011.

635379822456342990 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York)

Nội dung 2: Lãnh đạo và Chính trị đằng sau Hoạch định Chính sách của Chính phủ Hoa Kỳ

635380696055995440 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York)1) Quản trị Rủi ro và Lãnh đạo; 
2)Tác động của Chính trị lên sự hình thành Cảnh sát Hoa Kỳ 

Diễn giảTs. Bradley Blakeman, Giảng viên Georgetown, là một thành viên của đội ngũ nhân viên cao cấp của Tổng thống George W. Bush phục vụ từ 2001-2004 với vai trò là Phó Trợ lý Tổng thống để Lên cuộc hẹn,Lập kế hoạch, Rà soát và Nghiên cứu, Thư từ và Lập Kế hoạch Thay thế.

Ông Blakeman còn là chiến lược gia của Đảng Cộng hòa thường xuất hiện trên FOX News, MSNBC, BBC, CNN và Al Jezeera. Ông cũng thường xuât hiện trên các chương trình Chính trị, Tin tức Mỹ, Bản tin Thế giới và Newsmax.

Ngày 3  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung: Tái cơ cấu Thị trường Tài chính Toàn cầu:

1) Môi trường Quy chế sau Khủng hoảng;
2) Nâng cao Vốn Toàn cầu;
3) Vai trò của Công nghệ;
4) Sản phẩm Mới

635380694413063485 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York)Diễn giả: Reena Aggarwal – Giáo sư Quản trị Kinh doanh và Giáo sư Tài chính; Trưởng ban Trung tâm Chính sách Thị trường Tài chính Georgetown.

Gs. Reena Aggarwal chuyên về thị trường chứng khoán quốc tế, dịch vụ công chúng đầu ra, điều tiết thị trường tài chính, và quản trị doanh nghiệp. Nghiên cứu hiện tại của cô tập trung vào đầu tư quốc tế của các quỹ tương trợ, quản trị doanh nghiệp quốc tế và định giá thị trường, sự tách biệt của thị trường chứng khoán và các dịch vụ công cộng. Bà giảng dạy các khóa học về Tài chính Doanh nghiệp, Đầu tư Luân phiên và Ngân hàng Đầu tư. Bà đạt giái thưởng giảng dạy và được xướng tên là “Giảng viên Tiêu biểu” trong sổ hướng dẫn Business Week Guide dánh cho các Trường Thương mại tốt nhất, và đã được bình chọn là Giáo sư Xuất sắc từ các sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ QTKD Cao cấp.

Thực tế tại Hiệp hội Ngân hàng Mỹ với các nội dung trao đổi: quan điểm của Hiệp hội Ngân hàng Mỹ về cải cách kinh tế của Trung Quốc và ngành công nghiệp ngân hàng.

Ngày 4  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung:  Phân tích các chủ đề nóng hiện tại trong Tài chính

635380708560107235 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York)Diễn giả: Ông Tony Fratto có hai thập kỷ kinh nghiệm rộng ở Washington, DC. Ông nổi tiếng là có tiếng nói đáng tin cậy và có thẩm quyền về các vấn đề chính sách công, chính trị, pháp lý và kinh tế. Sau khi phục vụ với vai trò là Trợ lý Bộ trưởng trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Tony chuyển tới Nhà Trắng vào tháng 9 năm 2006 và làm Phó Trợ lý Tổng thống và Phó Thư ký Báo chí.

Tony từng là người phát ngôn của Nhà Trắng chịu trách nhiệm về các vấn đề chính sách kinh tế trong nước và quốc tế – bao gồm thương mại quốc tế; thị trường tài chính toàn cầu; ngân hàng; phát triển quốc tế và các vấn đề sức khỏe toàn cầu.

Thực tập tại Cơ quan Bảo hiểm Tiền gửi Hoa Kỳ (FDIC)
Diễn giả: John Di Clemente, Phó Giám đốc Văn phòng về Vấn đề Quốc tế trao đổi về các vấn đề Tổng quan về FDIC

Ngày 5  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung: Chính sách Thương mại Quốc tế Việt Nam và Hoa Kỳ

1) Tình hình đầu tư và thương mại Hoa Kỳ;
2) Vị trí Lập pháp Hoa Kỳ;
3) Chính sách đầu tư và thương mại Hoa Kỳ hiện tại trong mối quan hệ với Việt Nam

635380709412308550 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York)Diễn giả:  Charles Skuba, Giáo sư chuyên ngành thực tiễn tiếp thị. Ông giàng dạy kinh doanh quốc tế và tiếp thị quốc tế. Trong năm 2013 và 2010, ông Skuba đã nhận được giải thưởng Giáo sư của Năm do sinh viên của Trường MacDonough trực thuộc Hội đồng Học thuật Kinh doanh bình chọn. Ông Skuba chuyên về thương mại quốc tế và chiến lược tiếp thị quốc tế. Trước khi đến Georgetown, ông từng là trưởng tham mưu, tiếp cận thị trường và tuân thủ tại Bộ Thương mại Hoa Kỳ, Quản trị Thương mại Quốc tế. Trước đó, ông đã có một sự nghiệp lâu dài trên thị trường quốc tế với vai trò là điều hành tại Công ty Quảng cáo Saatchi & Saatchi và là một chuyên viên tư vấn tiếp thị quốc tế cho nhiều tập đoàn toàn cầu lớn. Skuba đã được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học George Washington.

Thực tập tại Bộ Ngân khố Hoa Kỳ với nội dung Chính sách Mỹ-Việt và Kinh tế vĩ mô Mỹ – Việt

Ngày 6  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung:1) Tổng quan về Freddie Mac; 2) Thị trường Nhà đất Hoa Kỳ; 3) Doanh nghiệp Bảo đảm Tín dụng / Doanh nghiệp Quản trị  Đầu tư / Doanh nghiệp Đa hộ; 4) Chương trình Tài trợ Nợ; 5) Tài trợ Thế chấp 

Diễn giả: Doc Ghose, phó giám đốc cao cấp của Phòng Thị trường Vốn  & Đầu tư  và Kinh doanh vốn của Freddie Mac. Ở vị trí này, ông chịu trách nhiệm quản lý tất cả các hoạt động đầu tư, nợ, bảo hiểm rủi ro thanh khoản của Freddie Mac. Ghose báo cáo trực tiếp với Giám đốc Tài chính Ross Kari và là thành viên của Hội đồng Quản trị.

Thực hiện Tour VIP đến Capitol Hill, Giới thiệu về Hạ Nghị viện Mỹ và Lịch sử hình thành quốc hội/ phương thức hoạt động.

Diễn giả: William Hudnut, III, Trưởng ban điều hành Chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Khoa học chuyên ngành Bất Động sản tại Đại học Georgetown, Continuing Studies, cựu Thị trưởng bốn thời kỳ của Indianapolis và là Nghị sĩ Quốc hội, là tác giả, diễn giả, nhà bình luận truyền hình, nghiên cứu sinh, quan chức được bầu cử, mục sư, Bill Hudnut là một Nghiên cứu sinh Danh dự cao cấp tại Viện Đất đai Đô thị (ULI) ở Washington, DC, thành viên quản lý tại công ty tư vấn riêng của mình, Công ty TNHH Tư vấn Bill Hudnut.

Ngày 7 – 8  NGHỈ CUỐI TUẦN (thứ7/CN)Hoạt động văn hóa, thăm quan New York

635381250526601310 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York) 635381250903286185 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York) 635381250878160840 Chương trình đào tạo Quản trị Chiến lược Ngân hàng Thương mại (Washington DC  New York)

 

Ngày 9  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung: Khoản vay Doanh nghiệp nhỏ và Quản trị Rủi ro

Diễn giả: Lãnh đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ (SBA). SBA được thành lập vào năm 1953 là một cơ quan độc lập của chính phủ liên bang  viện trợ, tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ lợi ích kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ. SBA đã cung cấp hàng triệu khoản vay, bảo lãnh vay vốn, hợp đồng, các buổi tư vấn và các hình thức hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ

Thăm Cục Dự trữ Liên bang / Diễn giả: Winthrop Hambley, Cố vấn Cấp cao

Nội dung: Chính sách Tiền tệ Gần đây của Cục Dự trữ Liên bang dưới sự Lãnh đạo của Yellen và Tác động đến nền Kinh tế Hoa Kỳ

Ngày 10  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung: Giới thiệu về Tài chính Cac-bon

1) Cac-bon như một công cụ tài chính;
2) Các yếu tố của một Thị trường Tài chính Cac-bon;
3) Rủi ro Tài chính

Diễn giả: Chris Russell, Giảng viên Georgetown

Christopher Russell là chuyên gia được toàn quốc công nhận trong vai trò lập kế hoạch, hùng biện, và đánh giá các sáng kiến ​​kiểm soát chi phí năng lượng trong khu thương mại. Ông là cố vấn tối cao cho các sinh viên sau đại học ở trường Đại học Georgetown, Continuing Studies (chuyên ngành Bất động sản). Ông đã ghi chép và đánh giá thực tiễn quản lý năng lượng tại hàng chục cơ sở, và đã tư vấn cho các tập đoàn, các phúc lợi kinh tế, các hiệp hội thương mại, và các cơ quan chính phủ trong việc lập kế hoạch và xúc tiến các chương trình năng lượng công nghiệp. Các ấn phẩm gần gũi với độc giả của ông bao gồm “The Industrial Energy Harvest” (2008) (tạm dịch Thu hoạch Năng lượng Công nghiệp) và “North American Energy Audit Program Best Practices” (2010) (tạm dịch Thực hành tốt nhất Chương trình Kiểm toán Năng lượng Bắc Mỹ)

Thực tập: Thăm Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA). FINRA là cục quản lý chứng khoán độc lập lớn nhất ở Mỹ. Vai trò chính yếu là bảo vệ các nhà đầu tư bằng cách duy trì sự thuận lợi thị trường vốn của Hoa Kỳ. Nội dung trao đổi: FINRA và Vai trò của Các Tổ chức Tự quản (SROs)

Diễn giả: Jeanne Balcom, Giám đốc cao cấp của FINRA Quốc tế

Ngày 10  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung: Đo lường Phát triển Vốn Trí tuệ và Nhân lực: lý thuyết và thực tiễn phát triển nguồn nhân lực (HRD), và cách thức phù hợp với bối cảnh lớn hơn của quản trị chiến lược; Khám phá các ứng dụng phát triển cá nhân cho bản thân và đội nhóm cùng làm việc.

Diễn giả: Gs.John Corso, Trưởng ban Đào tạo Chứng chỉ Chiến lược và Quản trị Hiệu quả, thuộc Trường Continuing Studies
John Corso quản lý một đội ngũ tư vấn nội bộ cho các văn phòng kế hoạch và chính sách của một cơ quan quản lý khu vực hành chính công. Ts. Corso có bằng Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Công (DPA) của Đại học Nam California, tập trung cụ thể về đo lường hiệu quả, đánh giá, đào tạo và phát triển tổ chức. Nghiên cứu của ông tập trung vào lãnh đạo nhóm và động lực cá thể.

Thăm Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) với nội dung trao đổi: Vai trò của Ngân hàng Việt Nam trong Tái cơ cấu Kinh tế

Ngày 11  HỌC TẬP / THỰC TẾ

Nội dung: Viễn cảnh kinh tế: 1) Tình hình Kinh tế Toàn cầu và của Hoa Kỳ Hiện tại;; 2) Xu hướng Phát triển của nền Kinh tế Hoa kỳ; 3) Bài học Kinh nghiệm

Diễn giả: GS.  James Glassman, là Giám đốc Điều hành và nhà kinh tế học hàng đầu của Ngân hàng Thương mại JP Morgan Chase, James Glassman cung cấp những hiểu biết thị trường để giúp khách hàng hiểu tốt hơn về nền kinh tế đang thay đổi và có tác động lên doanh nghiệp của họ.
GS Glassman cũng làm việc chặt chẽ với Khu thương mại của công ty, bao gồm Chánh Văn phòng Đầu tư và Quan hệ Nhà Đầu tư, cũng như Ngân hàng Đầu tư và Tập đoàn Quan hệ Chính phủ, cung cấp nghiên cứu và phân tích tài chính. 

Thăm Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng (CFPB) với nội dung trao đổi:  1) chức năng và quản trị của CFPB; 2) vai trò của cục trong việc bảo vệ người tiêu dùng khác với Nhà nước; 3) các cơ chế phối hợp giữa các tổ chức CFPB, FED, OCC và FTC.

Ngày 12  TỔNG KẾT – TỐT NGHIỆP

Tổng kết, giao lưu khóa học/ Trao chứng chỉ/ Tiệc mừng.

Ngày 13  NGHỈ NGƠI, KHỞI HÀNH VỀ VIỆT NAM

Tiêu chuẩn dịch vụ


1. Vé máy bay hạng Economy hành trình Hà Nội (hoặc TP.HCM) – Washington – Hà Nội  (AA / Delta/ CI)
2. Khách sạn 3 sao, 2 người/ phòng, bao gồm ăn sáng.
3. Chương trình hoạt động ngoại khóa (xe đi lại, ăn nghỉ, thăm quan,…)
4. Xe bus của trường đón đưa khách sạn – trường – khách sạn mỗi ngày
5. Ban tổ chức đi theo hỗ trợ đoàn suốt trong trương trình
6. Tài liệu, sách vở phục vụ khóa học
7. Giảng viên/ hội trường/ teabreak các buổi học
8. Chương trình đào tạo và chứng chỉ của đại học GeorgeTown
9. Bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA (hạng thương gia)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>