Phỏng vấn học bổng du học Hoa Kỳ – trường nội trú Rancho Solano

Mỹ luôn là mối quan tâm rất lớn của phụ huynh và các em học sinh nhưng cùng với các cơ hội học bổng đó là sự lựa chọn rất kỹ về ngôi trường mà các em sẽ theo học. Trường Nội trú ở Mỹ được đánh giá là môi trường hoàn hảo, giúp các em hoàn thiện tư duy tốt, năng động, sáng tạo và tự lập sớm.

635398092878563305 Phỏng vấn học bổng du học Hoa Kỳ   trường nội trú Rancho Solano

tọa lạc tại bang Arizona, thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Meritas được xem là sự lựa chọn lí tưởng cho những bạn trẻ Việt Nam khi du học mỹ ở bậc phổ thông cơ sở. sẽ tạo cho bạn 1 môi trường sống và học tập tốt nhất, đồng thời trao cho bạn cơ hội tuyệt vời để dễ dàng bước chân vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ như: Harvard, Cornell, Brown, University of California, Arizona University…

Rancho Rolano là trường của bang được cấp chứng nhận đào tạo IB (tiêu chuẩn đào tạo trung học gắt gao nhất) giảng dạy chương trình IB và chương trình AP với thành tích cao, thể hiện qua việc 100% học sinh của trường đều đỗ vào đại học, trong đó có nhiều đại học nổi tiếng ở Mỹ.

Buổi phỏng vấn giành học bổng lên đến 50% sẽ được tổ chức tại Capstone Việt Nam, công ty tư vấn hàng đầu về du học Mỹ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường:

–  Bà Melissa Louise Seward – Giám Đốc Điều Hành của Rancho Solano
–  Ông Sherwood Wan – Giám đốc khu vực châu Á
–  Bà Hồng Trương – Giám đốc khu vực Đông Nam Á hệ thống Meritas

635398090057718460 Phỏng vấn học bổng du học Hoa Kỳ   trường nội trú Rancho Solano
Hà Nội:
 9h – 12h, Chủ nhật, ngày 13/7/2014 – 8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.

 TP Hồ Chí Minh: 18h -20h ngày 16/7/2014 – tại 212 Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận

 

 

 
Lần đầu tiên trường thuộc hệ thống Meritas có chương trình học bổng giá trị lên đến 50%bao gồm tổng chi phí học tập và ăn ở dành cho sinh viên Việt Nam cho đợt nhập học tháng 8/2014 và tháng 1/2015. Đây có thể được xem là một cơ hội hiếm hoi đến từ một trường trung học nội trú danh tiếng của Hoa Kỳ. Vì vậy, để được phỏng vấn học bổng với đại diện trường, xin vui lòng mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

635398091096128560 Phỏng vấn học bổng du học Hoa Kỳ   trường nội trú Rancho Solano

9 Ưu Điểm Nổi Bật của Rancho Solano:

1.  Là trường duy nhất ở Phoenix được tổ chức Tú Tài Quốc Tế công nhận.

2.  Được kiểm định và là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Trung Học Tư Thục Quốc Gia.

3.  Chi phí học tập và sinh hoạt ở Arizona rất phù hợp với học sinh Việt Nam.

4.  Tiêu chí của trường là đào tạo học sinh phát triển toàn diện về mặt học thuật, tinh thần, thể chất và hoạt động xã hội nhằm đảm bảo học sinh sẽ thành công ở bậc đại học.

5.  Cung cấp đầy đủ các chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của học sinh: chương trình phổ thông trung học chuẩn, chương trình phổ thông nâng cao (AP), chương trình Tú Tài Quốc Tế (IB).

6.  Chương trình tiếng Anh đặc biệt hỗ trợ học sinh quốc tế với thời lượng học tăng cường.

7.  Cung cấp rất nhiều câu lạc bộ và các hoạt động thể thao cho học sinh: rất mạnh về bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, tennis…

8.  Học sinh quốc tế được bố trí ăn ở trong khu vực biệt lập của Khách sạn Marriott cách trường khoảng 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón.

9.  Học sinh được đi chơi, tham quan, và giao lưu kết bạn, tham gia vào các lễ hội âm nhạc, thể thao, trò chơi… với học sinh của 5 trường trung học khác thuộc hệ thống Meritas vào những dịp nghĩ lễ Phục Sinh và nghỉ Xuân của trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>