Chỉ số tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối năm

Công việc mới đem lại cho Song Ngư nguồn thu nhập khá ổn, vì thế, hãy duy trì nó, bên cạnh đó, Song Ngư được hậu thuẫn một khoản tiền kha khá từ gia đình người thân, do đó, có thể nói tài chính của họ trong tháng này khá dư dả. Song Ngư có thể tiêu tiền mà không cần suy nghĩ hay quá lo lắng như tháng trước. Tuy nhiên, đừng quá phung phí nhé!

Chỉ số tiền bạc của  trong tháng 9, Kim Ngưu đang có một kế hoạch cần thực hiện, một công việc mới cần bắt tay vào giải quyết, hãy tận dụng cơ hội này, may mắn này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Nhờ vào sự quản lý chi tiêu khá hiệu quả ở tháng trước nên trong tháng này, đặc biệt là đầu tháng, tài chính của Bạch Dương không mấy trục trặc hay thiếu hụt. Cứ duy trì như thế, ắt hẳn rằng từ giờ đến cuối năm, Bạch Dương sẽ không gặp rắc rối gì về tài chính đâu.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Thần may mắn vẫn chưa chịu “buông bỏ” Kim Ngưu. Trong tháng này, Kim Ngưu đang có một kế hoạch cần thực hiện, một công việc mới cần bắt tay vào giải quyết, hãy tận dụng cơ hội này, may mắn đang chờ đón và đem lại cho Kim Ngưu lợi nhuận không hề nhỏ. Nắm bắt thật tốt nhé!
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Tài chính tháng này của Song Tử khá ổn định và không phải gặp nhiều rắc rối. Vào đầu tháng này, có thể sẽ có một vài dấu hiệu sụt giảm về tiền nong, nhưng đừng lo, nó sẽ ổn định lại vào tuần thứ hai. Mặc dù hầu bao khá khẩm, nhưng Song Tử chớ nên chi tiêu quá tay vào bất cứ thứ gì nhé, thay vào đó hãy tập thói quen tiết kiệm.
 
chi so tien bac cua 12 chom sao trong thang 9 1e7d662a99 Chỉ số tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối năm
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Tử vi của Cự Giải, bạn may mắn vì có sự hậu thuẫn của người thân về mặt tiền nong, tuy nhiên, đây là lúc mà họ cần dứt mình ra khỏi cái vỏ bọc của gia đình và tự lập. Thời gian đầu có lẽ khá khó khăn cho Cự Giải trong vấn đề chi tiêu, nhưng đừng lo lắng, với chòm sao gia đình như Cự Giải, mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn định thôi.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)

 
Xem bói tài chính tuy ổn nhưng lại không được như mong đợi của Sư Tử, khoản tiền tuy không nhiều nhưng đủ cho họ có thể chi trả các khoản trong tháng. Điều đó có nghĩa rằng, họ cần phải biết cách sử dụng hợp lí và không bị lãng phí. Hoặc là tiết kiệm một ít hoặc là tiêu xài một cách cẩn thận. Tất cả phụ thuộc cả vào Sư Tử.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Có lẽ Xử Nữ chính là may mắn nhất về mặt tiền bạc trong tháng 9 này. Tiền bạc rủng rỉnh cho phép bạn tiêu xài “thả cửa”, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một buổi party hoành tráng hay một buổi tối “sang chảnh” chẳng hạn. Tuy nhiên, cũng cần phải để ý sức khỏe nữa, Xử Nữ nhé.
 
chi so tien bac cua 12 chom sao trong thang 9 89c65188bc Chỉ số tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối năm
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Mặc dù gặp thuận lợi về tài chính, nhưng sự thuận lợi này lại không kéo dài đến hết tháng mà chỉ dừng lại ở tuần thứ ba. Sau thời gian này, Thiên Bình cần làm việc chăm chỉ hơn trước khi “cháy túi”. Cũng trong thời gian này, lời khuyên cho Thiên Bình là chớ nên “nhắm mắt rút ví” nhé, “hậu quả” để lại sẽ không lường được đấy!
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Số tiền khá ít trong tháng này khiến cho Bọ Cạp chật vật và lo lắng. Mặc dù đủ cho Bọ Cạp chi trả linh tinh nhưng điều này làm cho họ cảm thấy khó chịu và chán chường. Tuy nhiên, Bọ Cạp đừng quá lo lắng, một may mắn “nhỏ mà có võ” sẽ ghé thăm họ vào cuối tháng này, biết đâu vận may này kéo dài đến tận tháng sau thì sao?
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Không được may mắn như các cung khác, trong tháng này, Nhân Mã nên cẩn trọng trong cách tiêu tiền, vì chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng có thể khiến cho Nhân Mã “mất trắng” đấy. Quan trọng hơn cả là Nhân Mã hãy cố gắng chăm chỉ làm việc hơn, vì sao à? Tất nhiên là để tăng lương và nhận những khoản tiền thưởng cuối năm rồi.
 
chi so tien bac cua 12 chom sao trong thang 9 f10874753e Chỉ số tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối năm
 
Ma Kết (22/12 – 20/1)
 
Mặc dù tiền nong có vẻ dồi dào hơn tháng trước, nhưng không có nghĩa rằng Ma Kết có thể tiêu xài thoải mái, một kế hoạch chi tiêu cụ thể bao giờ cũng tốt hơn cả. Vì vậy, đừng lười biếng mà hãy lập cho mình một bảng kế hoạch đi nhé! Bên cạnh đó, hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm, nó sẽ rất có ích sau này đấy.
 
Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
 
Tháng 9 là một tháng may mắn của Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội gặt hái được nhiều thành công và đem về vô số lợi nhuận béo bở. Cơ hội thăng tiến cũng như tăng lương sẽ nhanh chóng ghé thăm Bảo Bình. Vì thế, đừng vội kêu ca vì gặp một chút rắc rối vào khoảng đầu tháng nhé, nó sẽ qua nhanh thôi.
 
Song Ngư (20/2 – 20/3)
 
Công việc mới đem lại cho Song Ngư nguồn thu nhập khá ổn, vì thế, hãy duy trì nó, bên cạnh đó, Song Ngư được hậu thuẫn một khoản tiền kha khá từ gia đình người thân, do đó, có thể nói tài chính của họ trong tháng này khá dư dả. Song Ngư có thể tiêu tiền mà không cần suy nghĩ hay quá lo lắng như tháng trước. Tuy nhiên, đừng quá phung phí nhé!

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>