Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

  Căn nhà này là một kết quả của một tốt mà được thiết kế bởi kiến ​​trúc từ Châu Âu. Ngôi nhà có vẻ đơn giản nhưng rất đẹp đặc biệt là nếu bạn sẽ thấy những gì nó có trong cửa hàng bên trong nó.

Nhà ở được xây dựng bên cạnh nhau với một thiết kế mà làm cho chúng trông giống như một tách. Hoặc trong một số trường hợp, mỗi bên có thiết kế tương tự. Nhưng những người khác, những người đã có được sở hữu một ngôi nhà ở song công, sẽ làm cho sửa đổi thiết kế bên ngoài của nó nên nó sẽ khác và cái nhìn của nó sẽ phù hợp với sở thích thiết kế của chủ sở hữu. Đây là những gì chúng ta sẽ thấy một ngôi nhà mà đã được đưa ra một bản cập nhật hiện đại đẹp.

600 eichlerremodel 1 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

 Căn nhà này là một kết quả của một kiến trúc tốt mà được thiết kế bởi kiến ​​trúc từ Châu Âu. Ngôi nhà có vẻ đơn giản nhưng rất đẹp đặc biệt là nếu bạn sẽ thấy những gì nó có trong cửa hàng bên trong nó.

600 eichlerremodel 2 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

 Các thiết kế của ngôi nhà thực sự là giống như của những người hàng xóm, nhưng kể từ khi họ cập nhật nhà của họ, nó trông khác nhau và đẹp hơn. Bạn có thể so sánh cách ngôi nhà trông giống như nhà của người hàng xóm trong bức ảnh này.

600 eichlerremodel 3 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

 Với sự gợi ý từ thiết kế ban đầu, các nhà thiết kế loại bỏ các siding gỗ trên ban công và phục hồi chúng bằng cách sử dụng thạch cao trắng mịn. Các siding ngoài trên phần còn lại của ngôi nhà cũng đã được thay thế bằng dọc gỗ Kayu Batu.

600 eichlerremodel 4 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Ngôi nhà có một sân mới cảnh quan được thiết kế bởi Outer Space Cảnh Kiến trúc sư. Khu vực này sẽ giúp tạo ra một cảm giác cởi mở và rộng rãi. Tôi thích cách sân này được thiết kế với các nhà máy khác nhau nhóm lại với nhau, con đường bê tông, sỏi trên mặt đất.

600 eichlerremodel 5 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Một cầu thang gỗ dẫn lên đến mức độ khác nhau của ngôi nhà như trong hình ảnh này. Nó có cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên để lấp đầy không gian. Bạn cũng có thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật trên tường gần cầu thang thêm một cây nho sáng tạo để nhà.

600 eichlerremodel 6 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Các phòng khách được tập trung vào quan điểm của nhà ở ngoài trời. Nó có một thiết kế đơn giản với một tủ nổi mà còn mang máy truyền hình. Từ khu vực này, người ta có thể đi trực tiếp vào ban công.

600 eichlerremodel 7 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

 Các kiến ​​trúc sư đã làm việc với Benchmarc chế biến gỗ tỉ mỉ thiết kế và xây dựng tủ tùy chỉnh trong suốt của ngôi nhà. Nhìn thấy ở đây là một hòn đảo trung tâm với một quầy trắng mà cung cấp nhiều không gian cho giải trí. Nó cũng có phân đối trọng trên đảo. Từ nhà bếp, một có thể trực tiếp truy cập vào sân.

600 eichlerremodel 8 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

 Một bức tường gỗ gụ và tủ gỗ màu trắng kéo dài từ nhà bếp thông qua các phòng gia đình, mà đoàn kết các không gian. Rõ ràng, đây là một bếp rất gọn gàng hoàn chỉnh với tất cả mọi thứ mà một người cần để nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn.

600 eichlerremodel 9 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Việc ăn uống và phòng gia đình đều sử dụng tủ treo để phù hợp với các bức tường của tủ gỗ trong nhà bếp. Nhưng những gì bạn có thể thấy ở đây là khu vực ăn uống mà có một bộ ăn bằng gỗ. Chú ý rằng các ghế có đầu móng tay cắt tỉa vào nó và có những tính năng trắng và gỗ trên tường.

600 eichlerremodel 10 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Hai phòng ngủ nhỏ trong nhà đều mở ra và đã biến thành một bộ tổng thể rộng rãi. Có một tủ quần áo và mặc quần áo mở khu vực đó được giấu đi sau giường. Từ phòng ngủ, một người có thể truy cập vào một ban công thông qua một cánh cửa trượt.

600 eichlerremodel 11 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Nhiều tủ tùy chỉnh đã được bao gồm trong phòng ngủ với các bảng bên được xây dựng trong. Không phải là nó tốt đẹp để có một bảng phụ như thế này được gắn trên bức tường trong khi cung cấp cho bạn các ngăn kéo để lưu trữ?

600 eichlerremodel 12 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Dưới đây là một cái nhìn tại các phòng tắm của ngôi nhà cũng đã được tu sửa. Chúng tôi không chắc chắn về cách nó trông giống như trước nhưng rõ ràng, họ trông thật sự tốt đẹp sau khi cập nhật thêm các yếu tố gỗ trong đó. Ở bên phải, nó có một bức tường bằng gỗ trong khi phía bên kia cho thấy một vanity mà sử dụng gỗ trong đó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mẫu kiến trúc biệt thự xinh lộng lẫy gần thiên nhiên

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>