Đến thăm thế giới Sô cô la Hershey – Hershey Chocolate World, Pennsylvania

– Hershey Chocolate World là tên của trung tâm Sô cô la Hershey ở Hershey, , Hoa Kỳ. Mở cửa quanh năm, cung cấp chuyên về các sản phẩm sô-cô-la Hershey. Một tour tham quan trung tâm này bao gồm xem giới thiệu trên màn hình 3-D cực lớn, trải nghiệm việc sản xuất hoàn thiện các sản phẩm socolate,  đi xe điện – Hershey Trolley, xem nhà máy sản xuất chocolate hoạt động và đi xe Tour Chocolate miễn phí. được nằm ở Hersheypark Drive  trong một khu liên hợp vui chơi giải trí bao gồm công viên Hershey, sân vận động Hersheypark, bảo tàng Hersheypark Arena…

634904589433950000 Đến thăm thế giới Sô cô la Hershey   Hershey Chocolate World, Pennsylvania
Mặc dù Hersheypark và Chocolate World trong cùng một khu phức hợp, cả hai đều hoạt động độc lập với nhau . Chocolate World thuộc sở hữu của Công ty Hershey trong khi Hersheypark thuộc sở hữu của Hershey Giải trí và khu nghỉ mát Công ty ( HERCO ) . Tuy nhiên , Công ty Hershey và HERCO đều thuộc sở hữu của Công ty Hershey Niềm tin.

634904589532880000 Đến thăm thế giới Sô cô la Hershey   Hershey Chocolate World, Pennsylvania
Hershey Chocolate World được xây dựng nhằm đáp ứng các tour du lịch đến nhà máy sô-cô-la Hershey nổi tiếng. Khi đến đây bạn sẽ tham gia các hoạt động:

1.) Tour sô cô la 10 phút đi xe miễn phí – Omnimover mô phỏng của quá trình làm sô cô la. Tour này được mở cửa vào ngày 30 Tháng Sáu năm 1973  và đã được cập nhật nhiều lần. Các tour du lịch kết thúc với một mẫu miễn phí một sản phẩm của Hershey và hình ảnh  của chính du khách được chụp và bán cho du khách nếu có nhu cầu mua về làm kỷ niệm.

634904589789230000 Đến thăm thế giới Sô cô la Hershey   Hershey Chocolate World, Pennsylvania

2.) Trải nghiệm làm thử socolate – Chủ yếu cho trẻ em. Việc trải nghiệm này được tiến hành từ năm năm 2004. Mỗi người được phát một số dụng cụ để thử gói hoặc tạo hình các sản phẩm socolate. Cuối chương trình có ảnh chụp lại để du khách mua mang về làm kier niệm.

3.) Xem phim trên màn hình 3-D, chương trình được khai trương từ năm 2002. Đây là một chương trình âm nhạc hoạt hình 3-D được trình bày trong một nhà hát 250- chỗ nhiều lần trong suốt cả ngày. Vé hiện tại tại là $ 5,95 cho người lớn (13-61 tuổi), $ 4,95 cho trẻ em (3-12 tuổi) , và $ 5,45 cho người cao tuổi (62 trở lên)

4.) Hershey Trolley Works – đây là chương trình phổ biến nhất trên các đường phố của Hershey – xe đẩy màu xanh lá cây dương xỉ, năm 1988 có thêm nhạc hát đi vòng quanh  Hershey quan sát lịch sử và văn hóa Hershey.

634904589643310000 Đến thăm thế giới Sô cô la Hershey   Hershey Chocolate World, Pennsylvania
5.) Nếm thử socolate Hershey – Kinh nghiệm và học hỏi nghệ thuật nếm sô-cô-la. Du khách  thảo luận tương tác với người hướng dẫn, nếm thử các mẫu sô cô la khác nhau, tất cả các người tham dự nhận được một món quà.

634904589878600000 Đến thăm thế giới Sô cô la Hershey   Hershey Chocolate World, Pennsylvania
Hershey Chocolate World có các cửa hàng bán quà lưu niệm Hershey và sô cô la. Các cửa hàng ở đây là một trong những cửa hàng lớn nhất của loại hình này trong thế giới bán các sản phẩm của Hershey bao gồm các mặt hàng mới không phát hành rộng rãi – không có ở đâu trên thế giới, thương hiệu sô-cô-la có đóng phí bảo hiểm như Sô cô la Scharffen Berger.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>