Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Tìm hiểu sở thích và mong muốn của trẻ, bạn sẽ biết có thể thêm những cần thiết nào ngoài giường ngủ. Phòng ngủ được thiết kế bởi Cadas Arquitetura nằm trong một căn hộ gia đình ở Sao Paulo, Brazil, không chỉ là nơi nghỉ nơi mà còn là khu vực vui chơi hoàn hảo cho bé gái. Phòng ngủ được đặc trưng bởi góc vui chơi nằm trên gác xép nhỏ phía trên giường ngủ. Gỗ là vật liệu chính để thiết kế tủ, kệ, giường và gác xép căn phòng xinh đẹp này.

(Xây dựng) – Thiết kế một không gian xinh đẹp, thoải mái là một cách để bạn thể hiện tình yêu thương của mình đối với con cái. Ngoài thiết kế dễ thương và màu sắc nữ tính, bạn hoàn toàn có thể trang bị cho phòng ngủ bé gái một thư viện nhỏ, bàn trà, góc chiếu phim và gác xép.

Tìm hiểu sở thích và mong muốn của trẻ, bạn sẽ biết có thể thêm những nội thất cần thiết nào ngoài giường ngủ. Phòng ngủ được thiết kế bởi Cadas Arquitetura nằm trong một căn hộ gia đình ở Sao Paulo, Brazil, không chỉ là nơi nghỉ nơi mà còn là khu vực vui chơi hoàn hảo cho bé gái. Phòng ngủ được đặc trưng bởi góc vui chơi nằm trên gác xép nhỏ phía trên giường ngủ. Gỗ là vật liệu chính để thiết kế tủ, kệ, giường và gác xép căn phòng xinh đẹp này.

160420baoxaydung image001 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160420baoxaydung image002 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160420baoxaydung image003 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160420baoxaydung image004 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160420baoxaydung image005 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160420baoxaydung image006 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160516baoxaydung image007 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

160516baoxaydung image008 Thiết kế phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>