Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

Ở bên trong nội thất của F150 Special Service cũng được thiết kế để giảm chi phí tối đa với ghế bọc giả da chỉnh cơ và các chi tiết bằng nhựa cứng. Tuy nhiên Ford đã trang bị cho xe hàng loạt các hệ thống đặc chủng để hỗ trợ cho lực lượng thi hành pháp luật.

Là dòng bán tải bán chạy nhất nước Mỹ, được một số lực lượng hành pháp, đặc biệt là cảnh sát sử dụng với phiên bản Special Service.

Dựa trên các phiên bản bán tải F150 SuperCrew và SuperCab rẻ tiền nhất, có ngoại thất cực kỳ giản dị với mâm bằng thép dập và các cản bằng nhựa mềm màu đen không sơn. Là một mẫu xe cảnh sát, chiếc xe cũng được gắn đèn nháy chuyên dụng và dán decal chữ Police.

soi ban tai hang khung ford f150 cua canh sat my hinh 2 Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Ford tại TpHCM hoặc Bán xe Ford tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Ford để tìm Xe Ford tại Tp.HCM

Ở bên trong nội thất của F150 Special Service cũng được thiết kế để giảm chi phí tối đa với ghế bọc giả da chỉnh cơ và các chi tiết bằng nhựa cứng. Tuy nhiên Ford đã trang bị cho xe hàng loạt các hệ thống đặc chủng để hỗ trợ cho lực lượng thi hành pháp luật.

soi ban tai hang khung ford f150 cua canh sat my hinh 3 Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

Đầu tiên, giống những mẫu xe cảnh sát khác, F150 Special Service có hệ thống bộ đàm riêng để giúp cảnh sát có thể thông báo tình hình và gọi hỗ trợ khi cần thiết. Ngoài ra, mỗi chiếc xe còn có hệ thống máy tính đặc biệt với khả năng truy cập vào cơ sở dữ liệu của cảnh sát để kiểm tra các thông tin của đối tượng nghi vấn.

soi ban tai hang khung ford f150 cua canh sat my hinh 4 Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Ford tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Ford tai Tp.HCM

Hàng ghế sau của chiếc xe cũng bị loại bỏ, thay vào đó là một ngăn đặc biệt chuyên chở những chú chó nghiệp vụ trong trường hợp tìm kiếm tội phạm.

soi ban tai hang khung ford f150 cua canh sat my hinh 5 Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

Ngoài những thay đổi trong nội thất, chiếc xe còn có máy phát điện với công suất cao hơn, 240A để có thể nổ máy chờ trong một thời gian dài. Hệ động lực của F150 Special Service không có thay đổi gì đặc biệt với tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh, cùng với động cơ 3.5 EcoBoost hay 5.0l V8.

soi ban tai hang khung ford f150 cua canh sat my hinh 6 Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

Bên cạnh phiên bản cho cảnh sát, Ford còn có thể cấu hình F150 Special Service để phục vụ nhiều mục đích đặc biệt khác như chở tù nhân, cứu thương hay cứu hộ. Những chiếc xe này sẽ không được bán lẻ, Ford sẽ chỉ sản xuất và bán chúng với số lượng lớn theo yêu cầu của các tổ chức và lực lượng đặc biệt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Săm soi mẫu xe Ford F150 Special Service với ngoại thất giản dị

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>