Dịch vụ Novaland Agent tìm đầu ra cho nhà đầu tư bất động sản

Chị Tuyết Nhung, sở hữu một Galaxy 9 (quận 4, TP HCM) cho biết cùng lúc có nhiều khách hỏi mua lại căn Office-tel để mở văn phòng. Phân vân với mức chuyển nhượng khách đưa ra, chị tìm đến . Chị cho biết, sau thời gian ngắn chị có món tiền lời hơn 30% so với vốn ban đầu.

Cũng nhờ qua dịch vụ Novaland Agent nhưng để quản lý hộ tài sản, mỗi tháng bà Lâm Thị Hoa (Việt kiều Mỹ) nhận thêm khoản tiền cho thuê căn hộ tại quận 2 từ đơn vị dịch vụ chuyển nhượng, cho thuê căn hộ.

Theo bà, với những người đầu tư, việc có một đơn vị cung cấp các dịch vụ từ tìm khách hàng, tư vấn, định giá… giúp giao dịch nhanh chóng, nhất là nhưng người ở nước ngoài như bà không phải lo lắng về tài sản của mình.

Image ExtractWord 0 Out 6862 1477025443 Dịch vụ Novaland Agent tìm đầu ra cho nhà đầu tư bất động sản

Lexington Residence (quận 2) là một trong số được giao dịch tại Novaland Agent nhờ môi trường sống tốt, nhiều tiện ích và gần trung tâm.

Đây chỉ là 2 trong nhiều khách hàng tìm đến với Công ty dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê Novaland (Novaland Agent) với mục đích nhận hỗ trợ trong việc tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm họ đã đầu tư.

Theo lãnh đạo Novaland Agent, khách hàng của công ty không đơn thuần gửi tài sản cần chuyển nhượng hay cho thuê, mà là tìm đến các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn tài chính, pháp lý, quản lý căn hộ…

Vị này cho rằng để thị trường bất phát triển ổn định và bền vững, quan trọng là mỗi nhà đầu tư cá nhân hiểu rõ được mục tiêu tham gia thị trường, nắm được thời điểm chuyển nhượng, mức giá chuyển nhượng hoặc cho thuê,…

Image 276157968 ExtractWord 1 1501 1671 1477025443 Dịch vụ Novaland Agent tìm đầu ra cho nhà đầu tư bất động sản

Nhà đầu tư có thể nhận món lời nhờ tư vấn của các chuyên viên am hiểu thị trường.

Dù lợi thế của nhà đầu tư là có tiền nhưng để sản phẩm thanh khoản tốt, giá trị đầu tư gia tăng, họ phải tìm kiếm một địa chỉ có thể định hướng, phân tích và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm.

“Khách hàng có nhu cầu mua bán chuyển nhượng, cho thuê,… rất lớn, để tạo thanh khoản cho tài sản. Nhu cầu tư vấn giải pháp tài chính, pháp lý, quản lý căn hộ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là các kiều bào ở nước ngoài cũng như các nhà đầu tư. Đây cũng là mục đích hướng đến của Novaland Agent”, lãnh đạo này cho hay.

Sản phẩm Novaland hiện khá đa dạng, từ căn hộ, nhà phố, Office-tel và shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ. Qua Novaland Agent, khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, cho thuê sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn mức giá bán, thuê, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê hoặc mua sản phẩm.

Image ExtractWord 2 Out 6821 1477025443 Dịch vụ Novaland Agent tìm đầu ra cho nhà đầu tư bất động sản

Sunrise City (quận 7, TP HCM) – nơi có giá trị chuyển nhượng cao và thu hút khách thuê đông. Website www.novalandagent.com.vn. Hotline chuyển nhượng: 0997 79 79 79. Cho thuê: 0914 422 665.

Đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, thông qua Novaland Agent, các chuyên viên tư vấn trực tiếp đưa đi tham quan môi trường sống thực tế cũng như tham khảo ý kiến của cư dân hiện hữu..

Novaland Agent cũng liên tục mở các phiên giao dịch “lưu động” tại hệ thống sàn giao dịch bất động sản Novaland, nhằm tạo điều kiện để bên bán và bên mua, bên cho thuê và bên muốn thuê được trực tiếp kết nối và thương thảo.

Ngày 22/10 tới, Novaland Agent sẽ mở phiên giao dịch với chủ đề “Định hướng đầu tư hiệu quả” tại South Towers, 23 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP HCM với nhiều quà tặng đặc biệt.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>