Đến thăm nhà hàng Ninja hàng đầu Hoa Kỳ – Ninja New York

Không gian huyền bí của New York mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản với cách bài trí, vật dụng hay ánh đèn mờ ảo nhằm tái tạo lại cuộc sống của người dân nước Phù Tang từ nhiều thế kỷ trước. Chính điều đó đã góp phần giúp du khách cảm nhận được hương vị của món ăn đậm đà hơn. Đặc biệt phải kể đến cách phục vụ của những bồi bàn kiêm tại đây.

635059300483936405 Đến thăm nhà hàng Ninja hàng đầu Hoa Kỳ   Ninja New York
Lối vào nhà hàng


Những người phục vụ mặc trang phục áo đen, bịt mặt và đeo kiếm như ninja đích thực. Không chỉ có vậy, họ còn phục vụ thực khách cả những màn trình diễn võ thuật như trèo tường, múa kiếm, hay thổi bùng lên ngọn lửa. Các món ăn tại nhà hàng không chỉ tươi ngon, bắt mắt mà còn được nấu ngay tại chỗ, chẳng hạn như món ốc xà cừ cắt nhỏ trong nước sốt bơ tỏi được đun bằng ngọn lửa bùng bùng ngay tại bàn.

 Đến thăm nhà hàng Ninja hàng đầu Hoa Kỳ   Ninja New York
Nhân viên phục vụ trong trang phục Ninja tại nhà hàng


Ngoài ra, còn có món thiên thạch nồi- một món súp trai và đậu nành được nấu chín trên những viên đá ở nhiệt độ cao tới 800 độ C để thực khách thưởng thức món ăn được phục vụ nóng sốt. Nhiếp ảnh gia Jay Fine cho biết nhà hàng là thực sự là big hit – một địa điểm thu hút số lượng khách khổng lồ không chỉ đối với người dân bản xứ mà cả du khách nước ngoài để thưởng thức bữa ăn mang phong cách hoàn toàn khác biệt.

635059300657675285 Đến thăm nhà hàng Ninja hàng đầu Hoa Kỳ   Ninja New York
Bàn ăn trong nhà hàng


Tuy nhiên những hình ảnh vui nhộn của nhà hàng chắc chắn không dành cho những có trái tim yếu ớt. Khi nhân viên phục vụ cầm những con dao bạc sáng lóa đứng bên cạnh, các thực khách sẽ được trải nghiệm niềm hưng phấn, thích thú xen lẫn cả chút lo sợ, hồi hộp. Nhiếp ảnh gia Jay Fine cho biết: “Sau khi bước qua cánh cửa nhà hàng, bạn sẽ vào một thang máy ngập chìm trong bóng tối. Hai nhân viên trong trang phục ninja đứng bên cạnh bạn, rồi đột nhiên họ hét lớn những tiếng “Hiya”.

635059300922004070 Đến thăm nhà hàng Ninja hàng đầu Hoa Kỳ   Ninja New York
Một số món ăn đặc trưng


Ninja hay Shinobi là tên gọi để chỉ những cá nhân hay tổ chức đánh thuê chuyên về hoạt động bí mật từng tồn tại trong lịch sử Nhật Bản. Các nhiệm vụ của ninja bao gồm gián điệp, phá hoại, xâm nhập, ám sát, thậm chí có thể tham gia tập kích đối phương trong một vài trường hợp nhất định. Họ nổi tiếng trong văn hóa dân gian và truyền thuyết với những khả năng huyền thoại như tàng hình, đi trên mặt nước, và kiểm soát các yếu tố tự nhiên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>