Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ

Đại học Massachusetts Dartmouth

634661230661284843 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ
Học phí:  USD34,000/ năm

Ngành đào tạo:
  Khoa học và Nghệ thuật, Kinh doanh, Kĩ thuật, Luật, Y tá, Khoa học biển,..

Điểm mạnh và thứ hạng: 
 Top thứ 56 Global top 200 theo Time of London 2010 – Đại học công duy nhất được xếp hạng trong Global top 200, Được xếp hạng trường Đại học bậc 1 bởi U.S News and world report, Là trường công lập duy nhất có khoa Luật ở Massachusetts

Môi trường: 
Tọa lạc tại thành phố Dartmouth thuộc bang Massachusetts, cách 1 giờ đi xe đến thành phố nổi tiếng Boston, cách bãi biển vài phút đi xe, cách các thành phố tàu biển nổi tiếng của Newport, Rhode Island và Cape Cod khoảng 1 giờ đi xe.Trường được đánh giá cao trong hệ thống các trường Đại học phía Bắc. Vì vậy sinh viên có môi trường học tập hoàn toàn lý tưởng, bình yên, thuận lợi

Đại học Massachusetts Boston

634661233248705387 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ
Học phí:  USD34,000/ năm

Ngành đào tạo: Nghệ thuật tự do, Quản trị, Khoa học sức khỏe và y tá, Dịch vụ công & cộng đồng , Khoa học và toán, Nghiên cứu chính sách và toàn cầu

Điểm mạnh và thứ hạng: Thành viên của hệ thống Đại học danh tiếng Massachusetts đứng thứ 13 tại Mỹ, Là trường đại học công lập duy nhất tại Boston

Môi trường:  Tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Boston thuộc bang Massachusetts, chỉ cách vài phút đến các trung tâm kinh doanh và cảng Boston. Với bề dày lịch sử 158 năm nên trường cung cấp môi trường giảng dạy và học tập chuyên nghiệp, hiệu quả dà thiết lập được danh tiếng nhất định.

Đại học Western Kentucky


634661234646155842 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ
Học phí:
USD20,000/ năm

Ngành đào tạo: Khoa học Giáo dục và ứng xử, Dịch vụ sức khỏe và con người, Kinh doanh, Khoa học và kĩ thuật, Nghệ thuật, Khoa học toán

Điểm mạnh và thứ hạng: Được bầu chọn là một trong số những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ. WKU là trường đại học công lập đã được công nhận, với chương trình giáo dục chất lượng cao và mức chi phí vừa phải, Theo tạp chí US News và World Report, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học hàng đầu về chương trình Đào tạo Thạc sĩ khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky, WKU nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky.

Môi trường: Nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky . Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville – quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với huyền thoại âm nhạc Elvis Presley.

Học bổng: KU hiện cung cấp các suất học bổng tới 30% – 50% học phí áp dụng cho sinh viên đăng kí qua tập đoàn ESLI

Đại học New Hampshire
634661237501896858 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ
Học phí: USD28,000 – 30,000/ năm

Ngành đào tạo: Nghệ thuật tự do, Khoa học đời sống và Nông nghiệp, Khoa học vật lý và kĩ sư, Dịch vụ con người và sức khỏe, Kinh tế, Khoa học ứng dụng.

Điểm mạnh và thứ hạng: Được xếp hạng cao trong danh sách 100 Đại học tốt nhất của Mỹ (theo U.S. News and World Reports) đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Nằm trong Top 100 những trường Đại học Quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier 1, National University) theo tờ US News and World Report. Nằm trong Top 300 trường hàng đầu thế giới được công nhận năm 2010 bởi Shang Hai Jiao Tong. Là một trường công lập được thành lập từ năm 1866. Khoa Kế toán của trường đứng thứ 2 trên thế giới theo đánh giá của Brigham Young University.

Môi trường: Chỉ cách Boston 1 tiếng bằng xe bus, New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ.

Học bổng: cung cấp các suất học bổng tới 30% – 50% học phí áp dụng cho sinh viên đăng kí qua tập đoàn Navitas

Đại học UMass Lowell

634661263740830944 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ
Học phí: USD26,000 – 30,000/ năm

Ngành đào tạo: Kinh tế, Khoa học xã hội – nhân loại – nghệ thuật, Khoa học, Môi trường và sức khỏe, Kĩ sư, Giáo dục.

Điểm mạnh và thứ hạng: Xếp hạng thứ 56 thế giới. Xếp hạng thứ 6 trong bang New England ( sau Harvard , Yale, MIT, Tufts, Brown). Xếp thứ 14 các trường Đại học công lập ở Mỹ. Trường có trên 100 câu lạc bộ & tổ chức hoạt động các loại của SV. Trường được đánh giá cao ở trong nước về các khối ngành Khoa học, Kỹ thuật & Công nghệ. Trường đứng đầu về các lĩnh vực Công nghệ Nano, Chế tạo Nano, Chế tạo sinh học, Khoa học sinh học, Nghiên cứu nguyên vật liệu cao cấp.

Môi trường: Thành phố Lowell cách Boston khoảng 40 phút đi xe, nằm cạnh dòng sông Merrimack xinh đẹp và là nơi tọa lạc của Công viên Lịch sử Quốc gia Lowell (Lowell National Historical Park), Nhà hát Merrimack Repertory, Trung tâm Tsongas cùng một số bảo tàng và trung tâm thể thao.

Tại đây sinh viên cũng chỉ mất vài giờ lái xe đến New England để có những cơ hội giải trí tuyệt vời tại các công viên giải trí, trượt tuyết, bơi thuyền và các môn thể thao nước. Sinh viên Navitas UMass Lowell cũng có thể tham gia khám phá tiểu bang Massachusetts cùng mũi đất Cape Cod xinh đẹp và vùng duyên hải Đại Tây Dương.

Học bổng: cung cấp các suất học bổng tới 30% – 50% học phí áp dụng cho sinh viên đăng kí qua tập đoàn Navitas

Oregon state University

634661265922962777 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ


Học phí:
USD23,000 – 26,000/ năm

Ngành đào tạo: Kinh tế, kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh, du lịch, Âm nhạc, nghệ thuật, tâm lý học…; kỹ thuật, công nghệ thông tin, quản trị xây dựng, hoá sinh, toán học…

Điểm mạnh và thứ hạng: OSU xếp hạng 102 trong những trường đại học hàng đầu thế giới, 59 trong số 2.450 đại học trên toàn nước Mỹ. Nằm trong top 100 toàn cầu chương trình MBA, 78 chương trình cử nhân kĩ sư, xếp hạng thứ 70 ở Mỹ, Trường tốt nhất bờ Tây ( 2011)

Môi trường: Đại học Oregon State (OSU) tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của Đại học Oregon State trong lớp học sĩ số nhỏ ngay tại khuôn viên trường

University of South Florida

634661267643489799 Tổng hợp những trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ
Học phí:
USD20,000 – 24,000/ năm

Ngành đào tạo: Kinh tế, khoa học, Kĩ sư, Máy tính, y dược, Giáo dục Nghệ thuật…

Điểm mạnh và thứ hạng: Đại học South Florida (USF) là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là Trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ (theo The Chronicle of Higher Education)….

Môi trường: USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida. Tại đây, sinh viên được tận hưởng sự sôi động của cuộc sống đô thị cùng với những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên tạo hoá. Khí hậu bán nhiệt đới: mùa hè ấm, mùa đông không khí lạnh dễ chịu, nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C, quanh năm đón ánh nắng chan hòa. Tampa là 1 trong 10 địa điểm nổi tiếng về các cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ.

Đặc biệt chung tại các trường ĐH nói trên đều có chương trình qua các tập đoàn INTO, Navitas, ESLI nên các chương trình không yêu cầu SAT và TOEFL/ IELTS/ GMAT/ GRE mà được phép hoàn thành các chứng chỉ đó sau khi học khóa tiếng Anh tại trường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>