Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

 

1. Màu sắc ấm nóng

Màu đỏ, xanh, hồng hoặc hồng đào – là những màu sắc phù hợp nhất với phong thủy phòng ngủ. Họa tiết và màu sắc dịu nhẹ có thể làm cho căn phòng của bạn trông dễ chịu và mát mắt nhưng trong phong thủy, màu sắc ấm áp (màu đỏ đặc biệt) thổi bùng năng lượng khoái cảm trong bản thân mỗi người. Thay một tấm rèm cửa mới, trái ga gối đỏ tươi, và một vài cây nến màu đó là điểm khởi đầu hoàn hảo cho một buổi tối nồng nhiệt.

1412911965 01 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

2. Giường mềm mại và sạch sẽ

Trong phòng ngủ, chiếc giường là quan trọng nhất. Chưa nói đến phong thủy, nếu bạn muốn có một cuộc sống tình dục thăng hoa thì một chiếc giường êm ái là công cụ hoàn hảo để bạn có thể thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau. Không ai muốn bị đau khi quan hệ trên một chiếc giường cứng ngắc cả. Một chiếc giường sạch sẽ, mềm mại tạo ra nguồn năng lượng tốt, mời gọi nửa kia nhập cuộc.

3. Giữ cho gầm giường luôn sạch sẽ.

Bên dưới giường là một trong những nơi phổ biến nhất để lưu trữ những đồ đạc đang không dùng đến. Thật không may, rác bẩn dưới gầm giường sẽ làm vấy bẩn năng lượng của bạn và khiến bạn sao nhãng khỏi việc chăm sóc cơ thể bạn và tập trung vào đối tác. Nếu bạn có lưu trữ dưới gầm giường, thì chỉ nên là những thứ ấm áp, mềm mại như bộ ga giường dự trữ hay quần áo cho mùa đông giá lạnh.

4. Giường nhỏ

Nó sẽ là vừa đủ với một chiếc giường đôi hoặc bất cứ loại nào có kích cỡ tương tự hoặc bé hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ lại nếu thích một chiếc giường rộng như của vua hay nữ hoàng. Bạn càng gần gũi với đối tác bao nhiêu thì kết nối càng mạnh, và do đó tần suốt cũng như chất lượng của cuộc yêu càng cao.

1412911965 07 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

5. Gỗ đàn hương và hoa nhài

Hãy cân nhắc nghiêm túc đến việc mua một bộ đốt tinh dầu. Ánh sáng mềm mại sẽ làm ấm căn phòng, cũng như mùi thơm của tinh dầu như gỗ đàn hương và hoa nhài sẽ giúp tinh thần thư thái và kích thích khoái cảm. Bạn cũng có thể thử nghiệm các loại tinh dầu khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với cuộc sống tình dục của bạn và bạn đời.

1412911965 03 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

6. Bút đỏ, hộp bạc và 49 ngày.

Nghi thức phong thủy phòng ngủ này áp dụng cho những người đang mong muốn tìm một người tình hoàn hảo. Viết ra những phẩm chất của người bạn đời mà bạn đang tìm kiếm bằng bút mực đỏ. Sau đó đặt vào trong một một hộp bạc, và để trong phòng ngủ 49 ngày. Nghi thức đơn giản này sẽ như là niềm tin tinh thần giúp bạn mở rộng trái tim mình và tập trung vào việc tìm kiếm nửa kia thích hợp.

1412911965 04 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

7. Con voi

Trong phong thủy, con voi biểu trưng cho mong muốn mở rộng cửa trái tim của bạn. Đặt một bức tượng con voi dễ thương hay bức tượng nhỏ, thậm chí là một khung ảnh, và bạn đang ngầm thông báo cho đối tác biết mong muốn của mình.

1412911965 05 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa
Không có lời mời gọi nào ẩn ý và quyến rũ hơn!

8. Nói KHÔNG với quạt trần thẳng trên giường ngủ

Nhiều gia đình thường hay thích lắp quạt trần phe phẩy làm thoáng phòng. Tuy nhiên, hình dáng của quạt trần tạo ra năng lượng xấu (sát); sẽ khiến không khí trong phòng đầy biến động và căng thẳng. Nếu cơ thể không khỏe mạnh vì giấc ngủ đầy mộng mị, điều đó sẽ ảnh hưởng ngay đến khoái cảm của bạn. trọn vẹn. Nếu không bắt buộc, thì bạn có thể thay thế bằng quạt cây, quạt treo tường hay điều hòa.

1412911965 08 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa
Quạt trần, đèn ngủ cấm kị để thẳng trên giường

9. Vứt bớt đồ thừa

Một không gian sạch sẽ sẽ giúp bạn có một tâm trí rõ ràng. Giữ tâm trí và trái tim của bạn luôn thư thái rất cần thiết để kết nối tốt được với đối tác của bạn trên giường. Hãy vứt bỏ tất cả đồ đạc liên quan đến công việc ra khỏi phòng ngủ và chỉ tập trung vào cuộc yêu của bạn.

10. Vị trí đặt giường

Đây là một cách khác để có phong thủy phòng ngủ tốt hơn cho cuộc sống tình dục của bạn. Hãy chắc chắn giường của bạn được đặt ở vị trí thoáng, có đủ chỗ ở cả hai bên. Điều này cho phép năng lượng và không gian thoải mái khi quan hệ.

1412911965 10 Bài trí phong thủy phòng ngủ giúp cuộc yêu thăng hoa

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>