Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa Kỳ

Nội dung chương trình

 


Mỹ – cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Theo Open Doors 2011 – báo cáo thường niên về biến động trong giáo dục quốc tế ở Hoa Kỳ, số lượng sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học của Hoa Kỳ năm học 2010-2011 đã tăng 14%, từ 13.112 lên 14.888 sinh viên.

Nhiều phụ huynh học sinh Việt Nam biết đến các trường đại học Mỹ thông qua bạn bè, người thân cũng có con học tại trường. Hoặc, phụ huynh tiếp xúc với các trường cử đại diện tuyển sinh đến Việt Nam hoặc thông qua các công ty tư vấn du học. Cách chọn trường này, tuy ít nhiều đem lại cảm giác an tâm, nhưng lại hạn chế về mặt đánh giá khách quan, giúp phụ huynh so sánh mức độ phù hợp về sở thích, học lực, tài chính giữa học sinh và trường. Đã không ít học sinh giỏi phải theo học một trường chất lượng trung bình, vì khi nộp đơn, học sinh không có thông tin của một trường tốt hơn.

Khắc phục điểm hạn chế trong việc chọn, tìm trường nêu trên, chúng ô tổ chức chuyến đi tìm hiểu thực tế, liên hệ làm việc với nhà trường cho các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm, chọn trường cho con em tại Hoa Kỳ với 5 tiêu chí chính: Trường công – Đã được xếp hạng – Địa điểm tốt – Học phí từ $US 11,000 – 25,000 / năm – Cơ hội xin học bổng cao

Quý phụ huynh sẽ làm việc với đại diện của nhà trường, thăm quan tìm hiểu thực tế môi trường học tập, điều kiện sinh hoạt….Đặc biệt tìm hiểu các chương trình, cơ hội học bổng của nhà nước (In state scholarships). Mời quý phụ huynh tham dự Chương trình khảo sát 5 trường đại học và kết hợp thăm quan 2 bờ đông tây nước Mỹ kết hợp thăm thân tại Mỹ.


Ngày 1: VIỆT NAM – NEW YORK

Tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, khởi hành đi New York
Quá cảnh, nối chuyến tại Taipei. Hành trình, ăn nghỉ trên máy bay.

Ngày 2: NEW YORK

22:30 đến New York, đoàn đi ăn tối, về Khách sạn nghỉ ngơi (chênh lệch múi giờ nên đoàn đến cùng ngày)

Ngày 3: BARUCH COLLEGE – COLLEGE OF STATEN ISLAND

Baruch College được xếp hạng trong số các trường cao đẳng hàng đầu của khu vực và quốc gia do US News & World Report, Forbes, Princeton Review bình chọn. Baruch rất gần Phố Wall, Midtown, trụ sở toàn cầu của các công ty lớn và các tổ chức phi lợi nhuận và văn hóa, tạo cơ hội thuận tiện cho sinh viên thực tập, học tập tốt. Trường có hơn 17.000 sinh viên đến từ 160 quốc gia trên toàn thế giới.

634902920691460000 Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa Kỳ 634902920704860000 Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa Kỳ

Trường Staten Island là trường đại học bốn năm của Đại học Thành phố New York ( CUNY),. CUNY bao gồm 11 trường cấp cao , sáu trường cao đẳng cộng đồng, một trường sau đại học, một trường pháp luật và một trường y tế. Đây là hệ thống đại học lớn nhất thành phố trực thuộc Trung ương và các trường đại học lớn thứ ba trong cả nước.

Ngày 4: NEW YORK

Mua sắm, thăm quan thành phố New York với các địa danh nổi tiếng:

–  Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nước Mỹ
–  Cầu Brooklyn – biểu tượng của New York
–  Trung tâm Thương mại Thế giới sau sự kiện 11/9/2011
–  Phố Wall, bò húc phố Wall – trung tâm tài chính của nước Mỹ
–  Trụ sở Liên Hợp quốc (không vào trong)
–  Quảng trường Thời Đại với chàng cao bồi khỏa thân nổi tiếng
–  Empire State – tòa nhà có kiến trúc đẹp nhất và cao nhất New York
–  Rockerfelle / Đại lộ 5 – nơi tập trung các cửa hàng và đồ hiệu nổi tiếng nhất thế giới

Ngày 5: PHILADELPHIA – WASHINGTON DC

Sau bữa sáng tại khách sạn đoàn đi Washington DC, dừng chân ăn trưa và thăm quan Philadelphia:

–  Xưởng đúc tiền xu ở Philadelphia, nơi sản xuất chính tiền xu và huy chương của Mỹ từ 1980.
–  Chuông Tự Do – quả chuông đánh tiếng chuông đầu tiên sau khi nước Mỹ chính thức thành lập
–  Nhà Độc Lập – nơi công bố sự thống nhất 13 bang liên minh đầu tiên, khai sinh ra nước Mỹ

Ngày 6: ĐẠI HỌC TOWSON

Thành lập năm 1866, Đại học Towson là trường đại học lớn thứ hai ở Maryland và là thành viên của Hệ thống Đại học Maryland. Trường ghi danh hơn 21.000 sinh viên đến từ gần 100 quốc gia. Towson được công nhận cấp quốc gia cho các chương trình đào tạo Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Y tế, Giáo dục.

634902920700390000 Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa Kỳ 634902920720830000 Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa Kỳ

Ngày 7: WASHINGTON DC

Mua sắm, thăm quan tham quan Washington DC với các địa danh nổi tiếng:

–  Nhà Trắng –  Quốc Hội – Nhà tưởng niệm Lincoln, Washington
–  Khu tưởng niệm chiến tranh Việt Nam/ Triều tiên
– Bảo tàng Hàng không và Không gian Hoa Kỳ
–  Thăm quan Nhà máy in tiền của Mỹ hoạt động như thế nào?Sau bữa tối đoàn ra sân bay khởi hành đi Las Vegas.

Ngày 8: LAS VEGAS

12:30 đoàn đến Las Vegas, ăn trưa, về khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều tham quan, thử vận may tại các khách sạn, sòng bài hiện đại và lớn nhất trên thế giới:  New York New York, MGM Grand, Bellagio, The Mirage, Luxor, Venetian… Thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật Jubille…(chi phí tự túc)

Ngày 9: HOOVER DAM – LAKE MEAD

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.

Buổi tối trở về Las Vegas quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: “Le Rêve” tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước. (vé tự túc trên 100$ và phải đăng ký trước), hoặc Show “O” tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm)…

Ngày 10: LAS VEGAS – LOS ANGELES

Sau bữa sáng, đoàn về Los Angeles, dọc đường nghỉ ăn trưa, mua sắm tại Tanger Oulet.
Về đến Los, ăn tối ở Phúc Lộc Thọ, nghỉ ngơi.

Ngày 11: ĐẠI HỌC LONG BEACH – CALIFORNIA, IRVINE

634902933628680000 Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa KỳBuổi sáng thăm và làm việc với Đại học Long Beach. Nằm trong hệ thống các trường ĐH công lập California danh tiếng. CSU Long Beach là một trường ĐH rất lớn với hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại trường trên khuôn viên rộng 322 héc ta. Mục tiêu của CSU Long Beach: Lấy sinh làm trung tâm, trơ thành trường đại học cônglập mang tính toàn cầu, tham gia cam kết cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với chất lượng cao, tạo cơ hội giáo dục thông qua giảng dạy, nghiên cứu, cáchoạt động sáng tạo và  các dịch vụ cho người dân California và trên toàn thế giới.

634902927713830000 Tour khảo sát trường đại học DC + NYC + LA Hoa KỳBuổi chiều thăm và làm việc với Đại học California, Irvine (UCI) xếp thứ 41 trên Thế Giới và là 1 trong 10 trường ĐH công lập tốt nhất Hoa Kỳ, UCI đã nhận được 3 giải Nobel cho thành tích giáo dục xuất sắc của mình. Irvine cũng được coi là thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ. UCI nằm tại trung tâm quận Orange, nơi có nhiều cộng đồng người Việt sinh sống thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên Việt Nam.

Ngày 12: HOLLYWOOD – TAIPEI

Sáng thăm quan Beverly Hill – nơi ở của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ / Đại Lộ Danh Vọng – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng giải trí Mỹ / Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar 20 năm qua.

Chiều thăm quan Phim trường Universal: đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, thưởng thức trích đoạn phim nổi tiếng: Kingkong 3D lớn nhất thế giới, Water World, Công viên Khủng Long, Transformers, cảnh động đất….

Sau bữa tối, đoàn ra sân bay LAX về Việt Nam, nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 13: TAIPEI – VIỆT NAM

Hành trình, ăn nghỉ trên máy bay, đổi chuyến ở Taipei, Đài Loan, về đến Việt Nam kết thúc chương trình

Kết thúc chương trình, quý phụ huynh có thể về sau đoàn, tự do tìm hiểu thêm các trường khác hoặc thăm thân nhân trong thời hạn Visa cho phép (vui lòng đăng ký trước chuyến đi với BTC)

Tiêu chuẩn dịch vụ


1. Vé máy bay hạng Economy hành trình Hanoi – New York // Washington DC – Lax – Hanoi (AA / Delta/ CI)
2. Khách sạn 3 sao, phòng đôi (phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ)
3. Xe đưa đón theo chương trình (nước uống trên xe 2 chai/ngày)
4. Các bữa ăn theo chương trình
5. Liên hệ, làm việc với các trường theo chương trình
6. Đại diện ban tổ chức đi hỗ trợ đoàn suốt tuyến
7. Phí tham quan các điểm theo chương trình
8. Bảo hiểm du lịch toàn cầu hạng Thương gia
9. Quà tặng của chúng tôi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>