Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở.

Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và . Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

BF5 trangtrinhatheomenhkim 1 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắnMàu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng. Người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho thủy.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

514 trangtrinhatheomenhkim 2 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắnCần chú ý, theo ngũ hành thì hỏa khắc kim, do vậy nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các màu đỏ và tím.

28B trangtrinhatheomenhkim 3 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Đối với những gia chủ có mệnh kim thì nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí nhà với gam màu đỏ, tímDo mộc khắc thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh kim.

79C trangtrinhatheomenhkim 4 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Chủ nhà mệnh kim cũng không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.Người thuộc mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà.

721 trangtrinhatheomenhkim 5 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Đèn ngủ bằng chất liệu sứ.Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

B5A trangtrinhatheomenhkim 6 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Chuông gió kim loại có tác dụng thúc đẩy sự lưu thông của không khí.Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.

F19 trangtrinhatheomenhkim 7 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắnKhỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà.

41E trangtrinhatheomenhkim 8 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắnVề các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

39D trangtrinhatheomenhkim 9 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Hoa ngọc lan

 

EEA trangtrinhatheomenhkim 10 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Hoa cửu lý hương

 

7B0 trangtrinhatheomenhkim 11 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Hoa bách hợp

 

53A trangtrinhatheomenhkim 12 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Hoa hàm tiếu

 

959 trangtrinhatheomenhkim 13 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Hoa kim quế

 

06A trangtrinhatheomenhkim 14 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn

Hoa kim ngânNgười mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

26B trangtrinhatheomenhkim 15 Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn


4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở.

Nội – Ngoại Thất
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>