7 mẹo cần thiết cho người mua nhà

Mặc dù thị trường là trọng trong lợi của người mua tại thời điểm này, việc tìm kiếm và mua một căn nhà thường vẫn còn là một kinh nghiệm thần kinh-đang tàn phá đất đẹp, bởi vì luôn luôn có những lo ngại về việc chọn tài sản sai hoặc trả quá nhiều .

nha mat tien go vap 46 7 mẹo cần thiết cho người mua nhà

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, nói Hano Jacobs , Giám đốc điều hành của Realty 1 International Property Group, người mua tiềm năng có thể chống lại sự lo lắng này bằng cách áp dụng những điều sau đây “stress busters” để quá trình săn ngôi nhà của họ:

1. Tham khảo ý kiến một người khởi thế chấp, ngân hàng của bạn và có được đúng nhà cho vay chấp thuận trước . Bằng cách đó bạn sẽ không lãng phí thời gian xem những gì bạn không thể đủ khả năng và bạn sẽ có thể để cho thấy người bán hàng rằng bạn là một người mua nghiêm trọng được trang bị để thực hiện một đề nghị nghiêm túc. Hãy nhớ rằng, tuy nhiên, để cho phép đủ thời gian trong hợp đồng bán cho các ngân hàng để thực hiện đánh giá riêng của mình sở hữu và cấp quyền chính thức của khoản vay.

2. Tham khảo ý kiến một đại lý có uy tín với kiến thức và kinh nghiệm địa phương và tìm hiểu tất cả các bạn có thể về các lĩnh vực mà bạn đề nghị để mua. Để thiết lập các giá trị thị trường của ngôi nhà mà bạn quan tâm, yêu cầu đại lý để biết chi tiết giá bán gần đây trong khu vực – bao gồm cả các loại tài sản được bán nhiều nhất hoặc nhanh nhất, và giá đó đã đạt được.

3. Sau khi đã tìm thấy một ngôi nhà mà bạn thích, tìm hiểu tất cả các bạn có thể về các cụ động lực và nhu cầu của người bán . Nếu tài sản đã có mặt trên thị trường trong vài tháng, người bán có thể được tiếp nhận một lời đề nghị thấp hơn, đặc biệt là nếu khoản vay của bạn là chấp thuận trước. Tại sao các nhà bán – là người bán chịu áp lực bởi vì ông đã được chuyển giao hoặc có lẽ đã mua một ngôi nhà khác? Đã có những ưu đãi khác? Nếu vậy, tại sao không phải là người bán chấp nhận? Có bất kỳ linh hoạt trong giá chào bán?

Go vap 7 mẹo cần thiết cho người mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Hãy đề nghị đầu tiên của mình cho gia đình bạn muốn tốt nhất của bạn một, sau khi xem xét dựa trên các nghiên cứu của bạn . Điều này không có nghĩa là bạn phải cung cấp giá chào bán đầy đủ, hoặc là bạn không nên chuẩn bị để đàm phán. Nó có nghĩa là bạn không nên đối xử với việc mua như một trò chơi và có nguy cơ đóng cửa đàm phán vì một lời đề nghị ban đầu không hợp lý hoặc không lành mạnh sẽ xa lánh người bán.

5. Làm cho nó một điều kiện bán mà bạn có thể xem các tài sản một lần nữa . Khi bạn tìm thấy những nhà ngay, cơ hội được rằng bạn sẽ biết nó ngay lập tức, nhưng bạn nên dành thời gian để xác nhận quyết định của bạn. Bạn có thể muốn kiểm tra tài sản ra vào một ngày trong tuần thay vì vào một ngày cuối tuần cho thấy, ví dụ, hoặc vào ban đêm thay vì vào buổi sáng.

ban nha mat pho 7 mẹo cần thiết cho người mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

6. Hãy chắc chắn để thảo luận về tất cả mọi thứ “di chuyển” mà bạn mong đợi các chủ sở hữu để lại với tài sản khi ông đã di chuyển ra – và sau đó đảm bảo rằng cam kết của ông được viết vào thỏa thuận mua bán. Các mặt hàng này có thể bao gồm các chất tẩy rửa hồ bơi, máy bơm giếng khoan lỗ, rèm tùy chỉnh-thực hiện hoặc rèm cửa, phụ kiện ánh sáng nhất định, hệ thống an ninh và thậm chí điều khiển từ xa cho cổng và cửa nhà để xe.

7. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thỏa thuận liên quan đến nghề nghiệp của các tài sản trong thời kỳ chuyển giao được quy định rõ trong hợp đồng mua bán. Ngày và số tiền lãi phải nộp nghề nghiệp nên được chính xác, không diễn đạt bằng những cụm từ mơ hồ được mở để giải thích sai và thao tác.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 7 mẹo cần thiết cho người mua nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>