Nhơn Trạch: “Giấc mơ là có thật” mua nhà chỉ với 2 triệu đồng/tháng

Nằm trong khu đô thị DTA City – khu đô thị đã hình thành khu dân cư và có vị trí ngay tại trung tâm khu công nghiệp , dự án căn hộ Happy Home có quy mô diện tích lên tới 5,143ha, gồm 16 block căn hộ tương ứng với 2.192 căn hộ, diện tích các căn hộ đa dạng từ 32,7m2 – 35m2 và 51,3m2. Dự án được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ như bệnh viện, trường học, giải trí và thương mại…

Xây thêm những giấc mơ sở hữu mái ấm riêng cho người lao động

Nhơn Trạch được biết như là nơi có tiềm năng là khu đô thị vệ tinh cho Tp.HCM với lợi thế vị trí trọng yếu về giao thông, vận tải, an ninh quốc phòng và là khu công nghiệp trọng điểm về kinh tế của phía Nam. Chính vì thế, bất động sản tại Nhơn Trạch đã và đang nổi lên như một cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, Nhơn Trạch lại đang thiếu thốn về nguồn cung nhà giá phù hợp, môi trường văn minh, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu an cư cho chính những công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nơi đây.

Theo thống kê, hiện nay Nhơn Trạch chỉ mới đáp ứng được 20% số công nhân có nhu cầu an cư tại đây. Với mức nhập trung bình của người lao động tại Nhơn Trạch không cao, giấc mơ sở hữu một tổ ấm riêng có vẻ như còn quá xa vời.

Chị Lê Mai, công nhân ở KCN Nhơn Trạch chia sẻ: “Hiện gia đình tôi đang đi thuê nhà trọ, diện tích khoảng 20m2, diện tích nhỏ gia đình lại có con nhỏ nên nhiều khi bị bất tiện. Hai vợ chồng tôi cũng cố gắng tích góp nhiều năm nay, mong có dự án với nhiều chính sách ưu đãi, lãi suất thấp, phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng để mua nhưng vẫn chưa thực hiện được mong ước đó”.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Chính vì vậy, thông tin chủ đầu tư DTA – nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam, xuất hiện tại Nhơn Trạch với dự án chỉ 255 triệu đồng/căn đã thắp lên niềm hi vọng mới về mái ấm thực sự của người lao động trên địa bàn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Nằm trong khu đô thị DTA City – khu đô thị đã hình thành khu dân cư và có vị trí ngay tại trung tâm khu công nghiệp Nhơn Trạch, dự án căn hộ Happy Home có quy mô diện tích lên tới 5,143ha, gồm 16 block căn hộ tương ứng với 2.192 căn hộ, diện tích các căn hộ đa dạng từ 32,7m2 – 35m2 và 51,3m2. Dự án được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ như bệnh viện, trường học, giải trí và thương mại…

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm bạn cần phải nắm khi đi thuê nhà

Happy Home được khởi công và hoàn thiện khi chính sách nhà nước có thay đổi về lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội chỉ còn 4,8%/năm. Ngoài ra, dự án còn được bảo trợ bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với mức lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi. Theo đó, lãi suất năm đầu tiên là 7,5% và các năm tiếp theo tính theo lãi suất thả nổi gồm lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3,5%. Như vậy, với mức thu nhập trung bình hiện tại, một lao động chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu căn hộ riêng cho mình.

Không chỉ vậy, Happy Home còn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt. Người mua nhà chỉ cần bỏ một khoản đặt cọc và thanh toán đợt 1 có giá trị 10% căn nhà (~25,5 triệu đồng) là đã có thể kí hợp đồng mua bán.

Có thể nói, đây là mức giá trong mơ để giải quyết bài toán chi phí khi mua nhà của người lao động. Đặc biệt khi giá bất động sản trong khu vực Nhơn Trạch đang tăng nhanh từng ngày.

Dự án nhà căn hộ Happy Home hứa hẹn sẽ trở thành “điểm sáng” của bất động sản Nhơn Trạch trong thời gian tới và sẽ là nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại khu vực với hệ sinh thái tiện nghi của một đô thị hiện đại cao cấp.

 

 

Vào ngày 20/5/2018, chủ đầu tư Đệ Tam (DTA) và MLAND Vietnam phối hợp tổ chức sự kiện mở bán Tòa A6 dự án Happy Home Nhơn Trạch. Sự kiện sẽ công bố giá bán chính thức siêu hấp dẫn cho khách hàng. Theo thông tin từ ban tổ chức, ngoài giá bán hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt trả góp 2 triệu/tháng, còn có 4 chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>