Thông tin về hãng hàng không United Airlines

, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O’Hare, là hub lớn nhất của hãng với 650 chuyến bay đi mỗi ngày. kể từ 31/7/2006, là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu-hành khách-km (sau American Airlines), xếp thứ ba về tổng doanh số (sau Air France-KLM, American Airlines), và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển (sau American Airlines, Delta Air Lines vàSouthwest Airlines). United thuê 56000 người làm và có 460 tàu bay. Ngày 1/2/2006, United đã thoát khỏi biện pháp bảo vệ phá sản theo Chương 11 của luật Hoa Kỳ bankruptcy mà theo đó hãng đã chịu điều luật chi phố kể từ ngày 9/12/2002. Đây là vụ phá sản hãng hàng không kéo dài nhất trong lịch sử. Đến tháng 6 năm 2007, United đang vận hành 460 tàu bay với tuổi trung bình 12 năm.

634939522591820000 Thông tin về hãng hàng không United Airlines
Thành lập 1926 (như là Boeing Air Transport)
Các trạm trung chuyển chính:
–  Sân bay Chicago O’Hare
–  Sân bay quốc tế Denver
–  Sân bay Quốc tế San Francisco
–  Sân bay quốc tế Washington Dulles
–  Sân bay quốc tế Los Angeles
Các điểm đến quan trọng – Sân bay quốc tế Narita
Chương trình hành khách thường xuyên – Mileage Plus
Phòng khách dành cho thành viên – Red Carpet Club
Liên minh – Star Alliance
Số máy bay – 460
Số điểm đến – 210
Công ty mẹ – UAL Corporation
Tổng hành dinh Chicago, Illinois
Nhân vật then chốt Glenn Tilton (CEO), Jake Brace (CFO) 

Mới đây hãng đã cung cấp dịch vụ Wifi trên những chuyến bay dài, trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới cũng cấp dịch vụ này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>