Tìm hiểu tờ tạp chí du lịch Travel + Leisure

là một tạp chí du lịch có trụ sở tại thành phố New York, bang New York, Mỹ. Tạp chí này được xuất bản mỗi tháng 1 số. với 4,8 triệu người thường xuyên đọc. được phát hành bởi Tổng công ty xuất bản American Express, đây là một công ty con thuộc sở hữu của Công ty American Express dẫn đầu bởi Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ed Kelly. Công ty này cũng xuất bản các tạp chí chuyên ngành khác như Thực phẩm và Rượu, Du lịch + Giải trí gia đình và các tạp chí Departures. Đối thủ cạnh tranh và đối thủ chính của nó là Condé Nast Traveler.

634930593642320000 Tìm hiểu tờ tạp chí du lịch Travel + Leisure

Ban đầu Travel + Leisure được xuất bản vào năm 1937, là một tạp chí về máy ảnh và du lịch Hoa Kỳ. Tạp chí chuyên về du lịch giải trí và thường xuyên có các bài báo được viết bởi nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ , nhà thiết kế và các nhà báo không -du lịch . Nó được biết đến với nhiếp ảnh du lịch của mình và bao gồm các mô hình thơ thẩn bên trong môi trường cao cấp.  Giải thưởng xuất sắc nhất thế giới ở đó , một đầu đọc hàng năm khảo sát các điểm đến rating và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch , đã được công bố mỗi tháng Tám từ năm 1995. Các tính năng hàng năm khác bao gồm T + L 500, một danh sách 500 khách sạn hàng đầu thế giới , và thành phố yêu thích của Mỹ , nơi người đọc xếp hạng các thành phố của Mỹ trong các chuyên mục khác nhau. Trang web của tạp chí này là một website hàng đầu về hướng dẫn và thông tin các điểm đến cho bạn đọc. Biên tập viên điều hành của trang web là Rich Beattie.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>