[Clip] Đến thăm phim trường Universal Studios Orlando

Công viên Universal Studios Florida của tiểu bang nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí tại thành phố Orlando, bang Floria ra đời năm 1990. Khuôn viên rộng lớn gồm 6 công trình tòa nhà, khu vui chơi giải trí bao quanh lấy khu đầm phá nước xanh trong ở giữa. Universal Studios đích thị là phim trường nơi khán giả được “úm ba la” thành các tài tử Hollywood trong các cảnh quay hoàng tráng.

Các bộ phim và tàu lượn mạo hiểm tạo nên công viên chủ đề được hâm mộ trên toàn thế giới này. Universal Studios Florida® có những bộ phim đang được khởi quay và phim trường này cũng được xây dựng đặc biệt thành một công viên chủ đề. Nó có nhiệm vụ cho du khách biết về quá trình làm phim qua các chuyến đi ly kỳ, các chuyến phiêu lưu tương tác và các buổi trình diễn. Thậm chí du khách còn có thể mua sắm trong phiên bản y như thật của Kwik-E-Mart, cửa hàng tiện ích nổi danh nhờ bộ phim The Simpsons.

635398122481180335 [Clip] Đến thăm phim trường Universal Studios Orlando

Công viên có sáu khu vực theo chủ đề hay “phim trường” khi các nhà làm phim muốn nói đến các bộ phim ngoài trời, bao xung quanh hồ nước. Hãy đến ngay với trung tâm thế giới điện ảnh tại phim trường Hollywood.

Tại đây du khách có thể tham dự một hành trình trở về những năm 1950 trong phim Lucy: A Tribute, một triển lãm có hướng dẫn tôn vinh Lucille Ball, một trong những cô gái tóc đỏ được yêu mến nhất mọi thời đại. Háo hức xem trước bộ phim Terminator 2®: trải nghiệm 3-D và thử một vài mẹo nhỏ cho dịp Halloween từ những minh họa của họa sĩ tại Buổi diễn Hóa trang Kinh dị.

635398123097859615 [Clip] Đến thăm phim trường Universal Studios Orlando

Còn nhiều bí kíp khác của ngành thương mại điện ảnh được trưng bày tại phim trường San Francisco. Lên chuyến tàu Thảm họa! Hãy tham gia chuyến đi và tìm hiểu về các pha nguy hiểm và các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trong các bộ phim hành động bom tấn. Thậm chí du khách có thể thành một diễn viên phụ cho một trong những bộ phim đó.

635398124176364805 [Clip] Đến thăm phim trường Universal Studios Orlando

Phim trường có buổi chiếu The Blues Brothers® và để thiết đãi những người hâm mộ tàu lượn siêu tốc: chuyến tàu Revenge of the Mummy®. Chuyến tàu lượn trong nhà này thường đi xuyên bóng tối, tốc độ đạt đến 45 dặm (72 km) trên giờ. Hành trình này thậm chí còn có tốc độ cao hơn tại Hollywood Rip Ride Rockit®, suốt hành trình du khách sẽ trở thành một ngôi sao video ca nhạc và lao với tốc độ 65 dặm (105 km) trên giờ.

635398124848255395 [Clip] Đến thăm phim trường Universal Studios Orlando

Hầu hết các điểm tham quan tại phim trường Universal Studios Florida® là ở trong nhà và trở thành một nơi tuyệt vời cho chuyến đi vào những ngày mưa của mùa hè Orlando ẩm ướt. Vào kỳ nghỉ mùa xuân, nơi đây có thể đông và giờ mở cửa thay đổi theo lượng du khách.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>