7 nhà bán sai lầm để tránh

Bán một căn nhà có thể là một sự kiện xúc động, với những người mua tiềm năng xâm nhập nhà của bạn, có khả năng phê phán nó trong sự hiện diện của bạn, và thậm chí có thể cung cấp cho bạn một mức giá thấp hơn mong đợi của bạn.

mp bd 46 7 nhà bán sai lầm để tránh

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Andreas Wassenaar , Hiệu trưởng Seeff Coast Dolphin và Chủ tịch Seeff KZN, người nói rằng ngoài quá trình này là tốn nhiều thời gian; nó cũng có thể là phẩn nộ và thoát.
Và đây là nơi mà một số người bán nhà đi sai. Wassenaar chia sẻ bảy sai lầm quan trọng nhất để tránh khi bán nhà của bạn …
1. Thiết lập một giá không thực tế
Các đơn thành phần quan trọng nhất mà tài sản phải cung cấp cho người mua tiềm năng là giá trị, ông nói, và có giá chính xác là điều quan trọng nhất để có được quyền.
Nó là một định rằng mỗi người bán một ngôi nhà ở sẽ muốn một mức giá cao hơn so với những gì hầu hết người mua sẽ được chuẩn bị để trả tiền.
Chủ nghĩa hiện thực và truy cập số liệu thống kê bán hàng thực tế của tài sản tương tự là rất cần thiết và phân tích thị trường so sánh chi tiết của một chuyên gia giàu kinh nghiệm là điểm khởi đầu.Điều này đạt được tốt nhất bằng cách làm việc với các đại lý bất động của bạn lựa chọn.
2. Không ký hợp đồng với một đại lý
Mặc dù các đại lý bất động lệnh hoa hồng, có thể cao tới 7,5 phần trăm trên giá bán cộng với thuế GTGT, một đại lý bất động hiệu quả hàng đầu sẽ thêm giá trị đáng kể ở mọi cấp độ của quá trình bán hàng.
Họ cũng sẽ có khả năng nhất có thể thương lượng được một kết quả tốt hơn đáng kể so với một người bán cố gắng làm những giao dịch tự.

Ba dinh 7 nhà bán sai lầm để tránh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Các đại lý sẽ có thể cung cấp tư vấn về giá cả chính xác, một phân tích chi tiết thị trường so sánh, và chỉ cho người bán như thế nào tốt nhất để đóng gói bài trình bày của tài sản.
Quan trọng hơn, các đại lý cũng sẽ có thể để có những cảm xúc ra khỏi giao dịch cho người bán.
3. Trở thành liên quan đến cảm xúc
Hầu hết nhà ở được mua trên cơ sở tình cảm hơn là cân nhắc hoàn toàn về tài chính. Khách sạn có để ‘nói chuyện’ với người mua và thường là một người mua tiềm năng sẽ bước vào một tài sản và chỉ ‘cảm giác’ ở nhà.
Đổi lại, người mua không phải là quá nhạy cảm với tình cảm gắn bó của người bán một bất động sản, và những lời chỉ trích của họ có thể gây khó chịu cho những người bán hàng đã có một đời của ký ức liên kết với nó.
Bằng cách bán xa cách mình khỏi các quá trình và các giao dịch và sử dụng một đại lý bất động của bên thứ ba để hỗ trợ, bãi mìn cảm xúc này là tránh.
4. Mong đợi để có được mức giá yêu cầu của bạn
Mỗi người mua thông minh sẽ muốn và mong đợi để đàm phán về giá niêm yết. Đối với một người mua để giao dịch, họ phải tin rằng họ đang nhận được một việc tốt.
Do đó, một người bán nên đặt giá trong phạm vi giá trị cho tài sản và cho phép một số chỗ cho đàm phán.Tình trạng của thị trường nói chung và trình bày của tài sản là những yếu tố trực tiếp xác định giá cuối cùng đạt được.
giá cả tuyệt đối của nhà bạn là không thích hợp: đó là giá cả liên quan đến thay thế tốt nhất tiếp theo cho người mua đó là rất quan trọng.
5. Tiết kiệm trong việc niêm yết ảnh
Hầu hết người mua đầu tiên sẽ đi qua nhà của bạn trực tuyến, và những gì họ nhìn thấy sẽ xác định xem họ thậm chí còn bận tâm tìm hiểu về nó.
Chất lượng hình ảnh của nhà bạn là một thành phần thiết yếu trong việc tiếp thị và trình bày của tài sản.Nếu đại lý bất động của bạn không sử dụng một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, liên hệ với một trong đó không.

ban nha mat pho 7 nhà bán sai lầm để tránh

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

6. Không chứa hàng tiềm năng
Một khi bạn đưa ra quyết định quan trọng để giới thiệu bất động sản bán, nó là điều cần thiết để làm cho tài sản có sẵn để xem, bất chấp sự bất tiện này.
Nhà có là phải luôn sạch sẽ và đoan và miễn phí từ lộn xộn vì những người mua tiềm năng sẽ được đưa ra bởi một nhà lộn xộn.
Đặt mình vào vị trí của người mua và hiểu rằng họ cũng đang dẫn đầu cuộc sống bận rộn, và rằng cần được tổ chức kiểm tra sau giờ hoặc qua ngày cuối tuần.
7. ký kết với một người mua không đủ tiêu chuẩn
Công việc của đại lý bất động là để thể hiện một người mua sẵn sàng và có khả năng. Buổi chiếu của người mua tiềm năng là một phần quan trọng của quá trình này và có thể tránh lãng phí thời gian rộng rãi và chi phí cho người bán.
Hãy coi chừng cho nghề nghiệp trước khi đăng ký chuyển nhượng, hoặc trước khi tất cả các quỹ có được bảo đảm bằng luật sư chuyển.
câu chuyện kinh dị của người mua tiềm năng tham gia nghề nghiệp có giá thuê cao nghề nghiệp trước khi chuyển giao và sau đó vỡ nợ với khoản thanh toán trong tương lai sau tháng đầu tiên hoặc hai là có thật.Tránh bẫy này ở tất cả các chi phí.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 7 nhà bán sai lầm để tránh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>