bạn nên bán qua đấu thầu công khai?

Bán ở Nam Phi hiện nay có nhiều lựa chọn hơn có sẵn hơn bao giờ hết khi nói đến bán tài sản của mình.

biet thu quan 9 15 bạn nên bán qua đấu thầu công khai?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Với Hiệp ước cá nhân tiếp cận các quảng cáo được trả tiền cho đại lý và người bán trả tiền hoa hồng khoảng 7,5% cho việc bán và với công cuộc đấu giá người bán phải chịu trách nhiệm thanh toán cho quảng cáo và người mua trả tiền hoa hồng. Đấu thầu công khai là một cách tiếp cận hợp hai phương pháp này được kết hợp và một trong đó sử dụng đấu thầu cạnh tranh, mà sau đó thấy việc bán đi các đối tượng trả giá cao nhất để xác nhận trong vòng 48 giờ.
William Campbell từ International Realty Lew Geffen Sotheby cho biết các phương pháp đấu thầu công khai được sử dụng tốt nhất khi một bán cầu cấp thiết là cần thiết và được coi là công bằng nhất và tiếp cận nhanh nhất trong thị trường bất động sản hiện nay. Cách tiếp cận này sử dụng một thiết lập nghiêm ngặt các hướng dẫn và quy định.
“Một trong những phương châm là tài sản phải là mới mẻ trên thị trường và vì đây là một trong những phương pháp nhanh nhất của việc bán tài sản, người bán phải thiết lập một mức giá dự trữ thực tế.

quan 91 bạn nên bán qua đấu thầu công khai?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Giá khởi điểm còn là bí mật và không có đại lý bí mật với số tiền, mặc dù những lời khuyên có thể được quản lý về điều kiện chung của thị trường nếu được yêu cầu bởi những người mua tiềm năng. Điều quan trọng là cần lưu ý rằng với phương pháp đấu thầu công khai, người bán là tự do để thu hồi tài sản bất cứ lúc nào trong quá trình này. “
“Một khi giá khởi điểm này đã được đáp ứng, thay vì chạy chủ nhật nhà hiển thị và giữa tuần kiểm tra, người bán, chọn ngày và thời gian cụ thể cho tất cả những người mua tiềm năng để xem tài sản cùng một lúc. Vào ngày bán, niêm phong thầu là đặt trong một chiếc hộp đặc biệt trong giai đoạn đấu thầu và khi ngày cuối cùng đến, mở thầu và người bán một trong hai lựa chọn cung cấp tốt nhất hoặc bắt đầu đàm phán với nhà thầu được lựa chọn. Chỉ thầu hậu thuẫn của ngân hàng bảo lãnh séc, tiền mặt hoặc trái phiếu được chấp nhận, mà do đó hạ gục tất cả các đối tượng để cung cấp. “

ban biet thu1 bạn nên bán qua đấu thầu công khai?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Thống kê cho thấy hơn 85% của tất cả các thuộc tính được bán thông qua đấu thầu công nhận giá chào bán của người bán và được bán một cách nhanh chóng hơn tài sản trên thị trường mở. Thêm vào đó và ngược lại trực tiếp đến các thị trường truyền thống, người mua trả tiền hoa hồng và chuyển giao nhiệm vụ trong hầu hết các trường hợp.
“Lợi thế của bán hàng trong đấu thầu công khai là thầu chính nó tạo ra sự cường điệu trong các thị trường mà thực chất có nghĩa là phương pháp này tạo riêng cho mình công việc của miệng quảng cáo đó đã được chứng minh là hiệu quả nhất và rộng lan rộng. Như truyền bá thông của một tài sản được đưa lên cho đấu thầu công khai, người mua dự đoán xem trước trong khi với một hiệp ước bán cổ truyền tư nhân, quá trình này được đảo ngược và các nhà cung cấp chờ đợi cho người mua để xem nhà “.
Khi bán tài sản thông qua các phương pháp đấu thầu công khai, các đại lý có liên quan có mặt từ đầu thông qua việc bán hết tài sản và đang tập trung hoàn toàn vào việc đấu thầu ở tất cả các lần để đẩy nhanh tốc độ một rắc rối-miễn phí thành công và bán hàng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 bạn nên bán qua đấu thầu công khai?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>