Cùng nhìn qua 4 cách “tô điểm” cho nhà đẹp bằng khung tranh

Khi khung tranh không chỉ để treo tranh mà được sử dụng vào những mục đích khác thì chúng sẽ tạo nên hiệu ứng lạ mắt bởi những cách kết hợp bất ngờ mà ít ai nghĩ tới.

Treo tranh là một biện pháp trang trí phổ thông để làm cho những bức tường trong nhà không bị đơn điệu, trong đó không thể thiếu những chiếc khung bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn muốn ngôi nhà trông có vẻ sáng tạo với mới lạ hơn thì hình thức làm đẹp trên lại không tạo được hiệu quả như mong muốn. Thế nhưng, khi khung tranh không chỉ để treo tranh mà được sử dụng vào những mục đích khác thì chúng sẽ tạo nên hiệu ứng lạ mắt với người nhìn bởi ý tưởng độc đáo của gia chủ nhờ những cách kết hợp bất ngờ mà ít ai nghĩ tới.

Dưới đây là 5 ý tưởng dành cho bạn khi muốn sử dụng khung tranh trang trí trong nhà:

1. Khung của một kệ sách
 
tranh1 238bd Cùng nhìn qua 4 cách tô điểm cho nhà đẹp bằng khung tranh

Thu hút sự chú ý nhờ tinh thần sáng tạo của bạn chính là cách làm đẹp ngôi nhà đơn giản mà ít tốn kém nhất. Ít ai nghĩ tới việc dùng khung tranh làm khung cho một kệ sách bởi đơn giản trong suy nghĩ của mọi người kệ sách thì không cần tới khung. Những chiếc khung nhỏ với nhiều kiểu dáng tuỳ chọn theo ý thích bọc quanh vài cuốn sách nhỏ sẽ là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà. Đảm bảo rằng những ai nhìn vào đều cảm nhận được sự thú vị từ một không gian đầy cá tính.

2. Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trên tường
 
tranh2 722d2 Cùng nhìn qua 4 cách tô điểm cho nhà đẹp bằng khung tranh

Những khung tranh lớn nhỏ với nhiều kích thước, kiểu dáng dạng tròn, vuông khác nhau sắp xếp tự do trên một bức tường được chỉ định sẵn sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật rất riêng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn mà không cần đến những khung hình bên trong. Đây là ý tưởng đáng để bạn tham khảo và dễ dàng thực hiện mà không cần nhiều thời gian.

3. “Bộ nhớ” ghi chép công việc trong phòng bếp
 
tranh3 4e5da Cùng nhìn qua 4 cách tô điểm cho nhà đẹp bằng khung tranh

Công việc bếp núc tưởng chừng đơn giản nhưng lại có rất nhiều chi tiết nhỏ nhặt, thay vì dán lộn xộn những tờ giấy nhớ trên mặt bàn hoặc tủ lạnh thì việc lập một bảng nhỏ công việc sẽ logic và khoa học hơn. Những chiếc khung lúc nãy sẽ khiến bảng ghi chép công việc không bị tẻ nhạt.

4. Khay đựng đồ dùng
 
tranh4 191c4 Cùng nhìn qua 4 cách tô điểm cho nhà đẹp bằng khung tranh
 
Chỉ cần một chiếc khung và một tấm kính nhỏ là có thể biến một chiếc khung tranh bình thường thành khay đựng những phụ kiện nhỏ đơn giản, xinh xắn và ấn tượng.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>