Đến thăm trường đại học Purdue University

, một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, là ngôi nhà của hơn 39.000 sinh viên, trong đó có 8.562 sinh viên quốc tế đến từ 126 quốc gia trên khắp thế giới. Điều này đem lại sự đa dạng văn hóa đặc trưng cho . Kì học mùa thu năm nay, trường xếp thứ 2 trong số các trường đại học/cao đẳng công lập được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất nước Mỹ.

Truyền thống đáng tự hào này được đặt nền móng từ năm 1951 khi Hiệu trưởng trường lúc bấy giờ là ông Fred Hovde đã đề cử ông Art Tichenor vào vị trí Giám đốc Văn phòng sinh viên quốc tế. Tichenor xây dựng một chương trình sinh viên quốc tế gần như từ con số không: làm việc với hội đồng tuyển sinh, hỗ trợ các vấn đề về ngôn ngữ và tài chính, kêu gọi mọi người trong cộng đồng giúp đỡ sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống xa nhà.

Ngày nay, Văn phòng sinh viên quốc tế và sinh viên được cấp học bổng của trường vẫn đang tiếp tục nỗ lực để giúp nâng cao nền tảng học thuật, văn hóa và xã hội cho các du học sinh thông qua những hiểu biết và kiến thức chuyên môn trong các hoạt động tuyển sinh, nhập cư, tư vấn và xây dựng môi trường đa văn hóa.

635123188563625385 Đến thăm trường đại học Purdue University

Vào hai ngày 22/8/2013 và 24/8/2013, Ông Bryant Priester, Chuyên viên tư vấn tuyển sinh bậc đại học của Purdue University sẽ có buổi trò chuyện với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên quan tâm về thông tin và dịch vụ của trường tại văn phòng Capstone Việt Nam.

Hồ Chí Minh: 17g – 20g, Thứ Năm, 22/8/2013, 212 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận.
Hà Nội: 9g – 12g, Thứ Bảy, 24/8/2013, số 8C Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.

Vui lòng đăng ký tại đây!

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC PURDUE?

Một trường đại học Quốc tế uy tín: Purdue nằm trong 25 trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Xếp hạng trên thế giới, Purdue xếp thứ 18 về ngành Khoa học máy tính, thứ 7 về ngành Dược, top 5 về ngành Khoa học thực phẩm, thứ 3 về ngành Quản lý, thứ nhất về Quản lý Du lịch và Khách sạn và nằm trong 5 trường có ngành Khoa học thực phẩm tốt nhất thế giới.

91% sinh viên sau 5 năm ra trường tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hoặc theo đuổi những kế hoạch khác.

Khảo sát của tờ tạp chí Wall Street cho thấy các nhà tuyển dụng xếp Purdue đứng thứ 4 về đào tạo sinh viên có chất lượng cho môi trường làm việc, xếp thứ 7 nước Mỹ về giá trị khóa học theo khảo sát ý kiến của tờ SmartMoney.

Nằm trong top 10 trường có cựu sinh viên đang giữ vai trò CEO tại các công ty nằm trong 500 công ty hàng đầu theo xếp hạng của S&P.

11372 sinh viên được mời phỏng vấn tuyển dụng trong 1 năm. Con số trung bình trên cả nước là 2672.

CÁC CHUYÊN NGÀNH HỌC:

Nông nghiệp – Giáo dục – Kỹ sư – Khoa học Y tế và Con người – Khoa học Xã hội và Nhân văn – Dược học – Khoa học – Công nghệ – Thú y  – Chương trinh học cho sinh viên chưa quyết định chuyên ngành – Trường quản lý Krannert.

KHU HỌC XÁ:

Với các trang thiết bị và tài liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng hàng ngàn hoạt động ngoại khóa khiến cho sinh viên luôn có cảm giác như đang ở nhà Cộng đồng sinh viên quốc tế nhộn nhịp với hơn 900 tổ chức sinh viên để tham gia và giao lưu văn hóa. Các nhóm học tập gắn kết sinh viên học cùng khóa học, cùng sở thích học thuật và sống cùng kí túc xá.

Ẩm thực mọi vùng miền mang đến cho sinh viên rất nhiều sự lựa chọn. Từ đồ ăn châu Á, châu Phi, Trung Đông, Địa Trung Hải đến thực đơn cho người ăn chay đều được phục vụ trong khu ăn uống.

Trung tâm Thể dục thể thao dành cho tất cả mọi người. Trường có hơn 30 Câu lạc bộ thể thao thường xuyên thi đấu với các trường khác. Purdue là một trong số ít các trường Đại học ở Mỹ có bộ phận chính sách chuyên nghiệp của riêng mình với mục đích đáp ứng các nhu cầu về an toàn và an ninh của khu học xá.

Tọa lạc tại West Lafayette, bang Indiana, Purdue University nằm giữa một thị trấn nhỏ quyến rũ cùng nét hiện đại văn minh đô thị, những con người thân thiện và một cộng đồng an bình. Bên cạnh những hoạt động nhộn nhịp tại khu học xá, các thành phố lớn tấp nập cũng nằm cách trường không xa. Chỉ 60 phút đi xe là bạn sẽ đến với Indianapolis, thủ phủ của bang Indiana. Còn với 2 giờ lái xe bạn sẽ tới Chicago, đại bản doanh của các tập đoàn lớn, ngôi nhà của các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới và các đội thể thao chuyên nghiệp hàng đầu. Và hãy nhớ chỉnh giờ đồng hồ nhé – Chicago chậm hơn West Lafayette 1 giờ!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>