10 lý do tại sao bạn nên mua bất động sản

là một trong số ít các cơ hội đầu tư mà không nhất thiết đòi hỏi nhiều tiền để kiếm tiền.
Nếu bạn muốn mua cổ phần trong một công ty ví dụ, bạn sẽ cần tiền trả trước trong khi với bất động sản, bạn có thể có thể có được một trái phiếu 100 phần trăm hay một phần đáng kể trong đó từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

nha mat tien go vap 4 10 lý do tại sao bạn nên mua bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Bạn cuối cùng tiêu tiền của người khác để làm cho vận may của bạn cung cấp cho bạn nghe theo lời khuyên và thông minh về những gì bạn mua, nơi bạn mua và những gì bạn mua tài sản cho.

Không có gì mới mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này mà bạn chưa biết, tốt, ngoại trừ có lẽ là chút thông tin về giá nhà.

Các FNB 2012 chỉ số giá nhà báo cáo tuần trước cho thấy các nhà đầu tư có thể kỳ vọng lãi suất sẽ tiếp tục tăng trong năm nay làm cho sở hữu một lớp hấp dẫn nhờ vào tăng trưởng giá nhà thấp.

Điều này thực sự có nghĩa là bây giờ là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư để xây dựng trên danh mục đầu tư của họ và tận dụng lợi thế của việc mua bất động sản ở một thị trường chậm.

Đọc bài viết ở đây.

Các chỉ số giá nhà Absa chỉ ra rằng tốc độ tăng trưởng giá nhà được dự báo vẫn còn tương đối thấp trong năm 2013 so với tăng trưởng của một vài năm trước đây.

Các ngân hàng cho biết trong năm 2012, giá nhà trung phân khúc tăng một danh nghĩa 0,6 phần trăm, sau khi tăng 1,7 phần trăm trong năm 2011.

Trong thực tế giá đã giảm 5,4 phần trăm trong 11 tháng đầu tiên của năm 2012 với giảm phát giá thực tế là 2,9 phần trăm hiển nhiên trong khoảng thời gian tương ứng trong năm 2011.

Nhiều chuyên gia bất động sản sẽ nói với bạn rằng giá bạn phải trả tiền cho bất động sản, cao hơn năng suất tiềm năng, do đó báo cáo FNB tin giá nhà thấp là tốt cho các nhà đầu tư.

Khi mua tài sản để cho thuê, bạn phải xem xét năng suất rằng tài sản sẽ tạo ra.
Để tính toán năng suất, phân chia tiền thuê ròng hàng năm bằng giá mua của tài sản và nhân với 100 để cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm.

Go vap 10 lý do tại sao bạn nên mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Bạn cũng có thể đọc 10 bước đơn giản để tiết kiệm tiền và những lời khôn ngoan để đầu tư vào bất động sản.

Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên mua bất động sản:

1. Bạn có thể làm việc với tiền của người khác, vì vậy bạn không nhất thiết phải cần tiền để kiếm tiền.

Có, bạn có thể nghĩ tôi đã mất bi của tôi, những gì với các ngân hàng keo kiệt, nhưng tất cả mọi thứ mà có một mức giá có thể thương lượng, vì vậy nếu bạn xấu muốn nhận được vào thị trường bất động sản, làm bài tập ở nhà của bạn – chỉ vì bạn bè của bạn đã không nhận được một 100 trái phiếu phần trăm không có nghĩa là bạn sẽ không chống nổi những điều tương tự.

2. Bất động sản cung cấp một dòng thu nhập và tăng trưởng vốn an toàn. Trong trường hợp tài sản mua-để-cho, chắc chắn rằng bạn mua ở vị trí bên phải, nơi có nhu cầu về bất động sản cho thuê và nhận được một người thuê những người thực sự có thể trả tiền thuê nhà.

3. Bạn có khả năng để làm cho những sai lầm, nhưng bạn có thể phục hồi từ những.

Ví dụ, người thuê nhà của bạn có thể thấy mình đang thất nghiệp và không thể trả tiền thuê nhà, có nghĩa là nếu bạn không có nguồn thu nhập nào khác bạn có thể bỏ lỡ trả nợ trái phiếu hàng tháng của bạn. Các ngân hàng sẽ không lấy nhà đi từ bạn, bạn có thể phục hồi vào tháng tới.

3. Nó là dễ dàng hơn nếu bạn nhân đầu tư của bạn. Khi bạn thành công với mua bất động sản đầu tiên của bạn, bạn có thể bán và tạo ra lợi nhuận tốt hoặc bạn có thể quay trở lại ngân hàng, trang bị sổ sách tài chính mạnh mẽ và áp dụng cho một trái phiếu để mua một đầu tư thứ hai hoặc thứ ba.

ban nha mat pho 10 lý do tại sao bạn nên mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Với nghiên cứu thích hợp tại chỗ, bạn có thể đầu tư vào hai hoặc nhiều tài sản.

4. Giá trị tài sản của bạn có thể tăng với sự đầu tư. Nếu bạn cải tạo tài sản hoặc cho nó một chút facelift, mà sẽ làm tăng giá trị của nó để khi bạn bán, bạn thực hiện một lợi nhuận tốt từ đầu tư ban đầu.

5. cổ phiếu Không giống như trên thị trường chứng khoán, bạn không cần phải giám sát tài sản của bạn tất cả các thời gian.

6 . Tài sản được coi là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện – bạn có thể không được ở một giai đoạn mà bạn là một nhà đầu tư bất động sản tiếp nối, nhưng sở hữu tài sản hơn là cho thuê là một bước đi đúng hướng.

7 . Giá trị tài sản không giảm mạnh đến mức mà cổ phiếu trên thị trường chứng khoán có thể giảm.

8. Các ngân hàng sẽ khó cung cấp cho bạn một khoản vay để mua hoặc đầu tư vào cổ phiếu, nhưng họ cung cấp các khoản vay cho những người muốn mua bất động sản.

9. Bất động sản là cách hữu hình và trực tiếp nhất của xem nuôi đầu tư của bạn.

10. Hãy nhớ để mua trong một thị trường chậm và bán trong một thị trường nhanh chóng để kiếm tiền.

Giữa tháng mười hai và tháng Giêng cũng như những tháng mùa đông là thời gian tốt để được mua các công ty và nếu bạn có thể tránh việc bán tài sản của bạn trong thời gian này.

Có nói rằng, có cái gì đó về gạch và vữa mà kháng cáo, tôi biết vì tôi đã cố gắng và thử nghiệm nó, đáng tiếc khi tôi đã vào cuộc chơi, tôi không phải là hiểu biết như tôi đang trở thành (một người học một cái gì đó mới mỗi ngày). – Denise Mhlanga

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 10 lý do tại sao bạn nên mua bất động sản

03-06. Bài 5. Tranh hoa thêu chữ thập đặc sắc cho mùa hè
N_SUV Mercedes-Benz chạy điện liệu có đủ sức cạnh tranh??
N_Audi A5 phiên bản mới ra mắt
91: Làm thế nào để phát hiện các khoản đầu tư tài sản tốt
156: đứng lớn là mua tốt
N_Độ háo sắc của các chòm sao nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>