Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản mới

Tôi rất may mắn có được cơ hội để nói chuyện và tương ứng với các nhà của tất cả các mức độ kinh nghiệm. Tôi tìm thấy những đoạn hội thoại rất có giá trị như tôi có thể nhìn thấy cảnh quan đầu tư thông qua bộ bổ sung của mắt.

 

thu duc 1 Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản mới

Như bạn có thể tưởng tượng được truyền thông phổ biến nhất của tôi là với các nhà đầu tư mới, những người đã không mua đầu tiên của họ, nhưng họ rất vui mừng và sẵn sàng để đi.

Tôi tìm nhà đầu tư mới phá vỡ thành một trong hai phe.

Các trại đầu tiên được làm đầy với folks rằng không có tiền và nghĩ rằng bất động sản là con đường của mình để đảm bảo . Họ đã nghe câu chuyện, nhìn thấy một quảng cáo thương mại đêm muộn, hoặc cảm thấy rằng bất động sản là hy vọng cuối cùng của họ.

Các trại thứ hai được làm đầy với những người có một đống tiền mặt investable và họ biết bất động sản sẽ để họ ra đi. Họ có thể đã bị đốt cháy bởi các thị trường chứng khoán, họ có thể không được hưởng lãi suất tiết kiệm, và họ đọc trên báo rằng bất động sản đang được bán.

Tôi đưa lên hai phe này bởi vì trong hầu hết các trường hợp đều gặp phải những vấn đề tương tự và những sai lầm khủng khiếp nguy cơ làm.

Những vấn đề làm các nhà đầu tư mới có và không có tiền mặt có điểm gì chung?

thu duc Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản mới

Trong hầu hết các trường hợp, họ có một đức tin không thể hỏi rằng đầu tư bất động sản là câu trả lời cho tất cả các vấn đề tài chính trước mắt và lâu dài của mình.

Họ muốn bắt đầu ngay lập tức và do đó là những mục tiêu dễ dàng cho người dân để bán cho họ một cái gì đó; nó có thể là một cuốn sách, một buổi hội thảo đầu tư, hoặc trong một số trường hợp, một tài sản thực tế.

Họ bị che mắt bởi đô la và tầm nhìn của cuộc sống vô tư được tài trợ bởi đầu tư bất động sản.

Họ tin rằng đầu tư bất động sản là dễ dàng.

Họ muốn hiểu các phương pháp để đảm bảo giao dịch lớn và họ sẽ mua hàng “thỏa thuận tốt” họ được.
Dưới đây, tôi sẽ để bác bỏ từng vấn đề trên từng điểm một.

đầu tư bất động sản cần phải làm việc chăm chỉ và một kế hoạch dài hạn, và chỉ có thể bắt đầu khi một nhà đầu tư mới đã đưa vào các công việc cần thiết để hiểu thị trường của họ. Đức tin trong đầu tư bất động sản là một đặc điểm rất lớn để có, nhưng nó phải được nảy.

Rookie nhà đầu tư bất động sản sẽ được tốt hơn phục vụ đi ra ngoài và nhìn vào 50-100 nhà hoặc tài sản trước khi mua một tài sản, một hội thảo đầu tư, hoặc thậm chí là một cuốn sách. Được rồi, bạn có thể mua một cuốn sách trước khi nhìn vào một căn nhà, nhưng chỉ có một

ban nha rieng1 Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản mới

Mua và nắm giữ bất động sản có thể mất một thời gian dài để biến thành một dòng suối có ý nghĩa của dòng tiền. Nhiều người muốn trở thành nhà đầu tư thành công bỏ một nửa thông qua quá trình này xảy ra bởi vì cuộc sống và kế hoạch thay đổi. Như vậy, công việc đầu tiên và thành công bị mất vì các nhà đầu tư bỏ hoặc thêm chi phí nhiều hơn để cuộc sống của họ mà bắt đầu quá trình trên tất cả.

Tất cả tôi có thể nói về việc này là nếu nó là dễ dàng như vậy, tất cả mọi người sẽ làm điều đó! Làm thế nào nhiều người bạn biết sống ra dòng tiền từ tài sản cho thuê?

Điều này thất vọng tôi nhiều nhất. Nhiều cuộc gọi điện thoại của tôi có thường dẫn đến những tuyên bố hoặc câu hỏi sau đây: “Michael, cho tôi một cuộc gọi lần sau khi bạn tìm thấy một thỏa thuận tuyệt vời mà bạn không thể mua được”. tôi này lỗi trên nhiều cấp độ. Đầu tiên, người gọi không biết tôi rất tốt bởi vì nếu tôi tìm thấy rất nhiều, tôi sẽ mua nó một cách này hay cách khác. Thứ hai, người gọi không biết tôi, vì vậy tôi chỉ có thể ném một tài sản rác theo cách của mình và di chuyển trên.
Cuối cùng, tôi tin rằng các nhà đầu tư bất động sản mới nhất sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách lấy một hơi thở sâu, đi ra ngoài trong thế giới thực, và nhìn vào tài sản trong thị trường đầu tư của họ. Bài tập này sẽ có một số lợi ích tích cực.

Đầu tiên, họ sẽ có thể gặp một số người và có được một thế giới thực cảm cho những gì đầu tư bất động sản là tất cả về.

Thứ hai, họ sẽ thấy nếu tính khí của họ đã sẵn sàng cho các hoạt động đầu tư bất động sản.

Cuối cùng, họ sẽ có thể phân biệt một thỏa thuận trung bình từ một việc tốt, và từ một thỏa thuận tuyệt vời.

tốt Đầu tư

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư bất động sản mới

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>