3 động tác tập yoga giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả

Động tác này không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng và lưng hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Hơn nữa, phần cổ và vai của bạn cũng được cải thiện. Các khớp ở cổ, vai, lưng và hông được vận động giúp bạn khoẻ mạnh hơn. Tăng độ nhờn cho khớp khỏi bị khô.

 

Không cần phải đến phòng tập, không cần những kỹ thuật phức tạp, bạn vẫn có thể thực hiện với 3 động tác yoga đơn giản này ngay tại nhà.

3 động tác yoga đánh bay mỡ bụng hiệu quả đang được các chị em săn lùng 

Yoga không chỉ giúp bạn có 1 sức khỏe dẻo dai và thân hình săn chắc mà chúng còn giúp bạn thư giãn đầu óc, tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc luyện tập Yoga thường xuyên sẽ giúp các chị em sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc đến không ngờ.

3 dong tac tao yoga giup danh bay mo bung hieu qua phunubeo.vn 2 397x400 3 động tác tập yoga giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả

Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảndự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệptình hình tài chính thế giới !

 

Nếu bạn áp dụng các động tác này vào buổi sáng thì chúng sẽ giúp bạn có một vòng eo con kiến, tinh thần sảng khoái, tươi trẻ để chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Cùng áp dụng ngay 3 động tác yoga đơn giản này để nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến thôi nào!

1. Động tác cánh cung

3 dong tac tao yoga giup danh bay mo bung hieu qua phunubeo.vn 3 600x399 3 động tác tập yoga giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả

– Nằm thẳng và úp người xuống sàn tập.

– Co hai chân sao cho hai gót chân chạm mông.

– Từ từ đưa tay ra sau lưng và nắm lấy 2 bàn chân, uốn cong người sao cho giống hình cánh cung.

– Giữ tư thế này trong khoảng 3-5 giây, sau đó quay lại vị trí ban đầu.

– Nghỉ 30 giây sau đó tiếp tục thực hiện.

Động tác Yoga giảm mỡ bụng này giúp bạn loại bỏ mỡ bụng và lưng hiệu quả. Ngoài ra, tay, chân và đùi cũng được vận động hết mức nên sẽ sớm săn chắc. Động tác này còn giúp cơ thể bạn dẻo dai, linh hoạt, các khớp cũng được cải thiện đáng kể.

2. Tư thế rắn hổ mang

3 dong tac tao yoga giup danh bay mo bung hieu qua phunubeo.vn 4 600x363 3 động tác tập yoga giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả

– Nằm úp xuống sàn nhà. Đặt hai bàn tay thẳng về phía trước, mu bàn chân chạm sàn nhà. Khi hít vào, bạn nhấn chân và hông xuống.

– Dùng hai cánh tay nâng từ từ đầu lên cao. Đẩy vai của bạn xuống và duỗi thẳng, căng thân trên theo chiều dài cơ thể. Mắt nhìn ngước lên trên, ngửa cổ và hạ thấp vai xuống.

– Khi thở ra, từ từ hạ người xuống sàn nhà, thư giãn với tư thế nằm sấp người.

– Giữ tư thế này trong 2-3 phút, sau đó thực hiện lại từ đầu.

Động tác này không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ bụng và lưng hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Hơn nữa, phần cổ và vai của bạn cũng được cải thiện. Các khớp ở cổ, vai, lưng và hông được vận động giúp bạn khoẻ mạnh hơn. Tăng độ nhờn cho khớp khỏi bị khô.

3. Tư thế con thuyền

3 dong tac tao yoga giup danh bay mo bung hieu qua phunubeo.vn 1 590x400 3 động tác tập yoga giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả

– Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt dọc theo hai bên người, duỗi thẳng hai chân. Khép hai gót chân lại với nhau và hai đầu ngón chân duỗi thẳng.

– Tập trung gồng bụng lại, hít sâu và nâng hai chân lên một góc 45 độ. Hít thở đều và giữ tư thế này trong khoảng 8-10 giây Sau đó quay lại tư thế ban đầu.

– Siết chặt cơ bụng để giữ thăng bằng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đây có thể được coi là động tác yoga giảm mỡ bụng và đùi rất hiệu quả. Ngoài ra lượng mỡ bụng cũng được đốt cháy khá nhiều, tăng sức khoẻ cho nhóm cơ vùng bụng. Bạn có thể có một vóc dáng cân đối, thon gọn đều nhờ vào việc tập luyện động tác này thường xuyên.

Theo Bích Hạnh (Khám phá)

Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>