Những bí quyết để có bộ ảnh nhà đẹp chốt khách nhanh chóng

Một nghiên cứu về truyền thông cũng đã chỉ ra rằng, một tin đăng bán bất động sản khi kết hợp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, việc rao bán thành công căn nhà sẽ nhanh hơn 32% so với bình thường. Vậy là thế nào để có được những bức hình chụp bất động lung linh nhất?

 

“Nội dung” là yếu tố quan trọng giúp thu hút và “lôi kéo” khách hàng  hiệu quả nhất. Một nội dung tốt ở đây không chỉ dừng ở việc cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu nhất cho người đọc mà còn bao gồm với hình ảnh đẹp và chất lượng. Và trong bất động sản cũng không ngoại lệ, những hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ giúp khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng và tăng khả năng thành công trong giao dịch hơn.

Một nghiên cứu về truyền thông cũng đã chỉ ra rằng, một tin đăng bán bất động sản khi kết hợp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, việc rao bán thành công căn nhà sẽ nhanh hơn 32% so với bình thường. Vậy là thế nào để có được những bức hình chụp bất động lung linh nhất? Hãy cùng Mogi theo dõi tiếp nhé!

Bí quyết để có những bức ảnh bất động sản đẹp, chất lượng

Góc chụp

 • Nên chọn những góc chụp có thể làm nổi bật không gian của căn nhà. Đồng thời, bạn cũng phải biết cách phối hợp vật dụng và nội thất trong nhà một cách tinh tế để khi lên hình, ngôi nhà nhìn rộng rãi và sáng sủa hơn.
 • Nên chọn máy ảnh cơ với ống kính rộng để chụp được những tấm hình bao quát và chất lượng nhất. Chú ý đến lựa chọn góc độ khi chụp để bất động sản có cảm giác lớn và có chiều sâu hơn.

Ánh sáng, thời điểm chụp

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay
 • Lựa chọn ánh sáng phù hợp giúp nước ảnh sáng và khiến ngôi nhà của bạn trông sáng sủa, sạch sẽ và “sang trọng” hơn.
 • Thời điểm chụp tốt nhất nên là vào buổi sáng sớm khi trời không quá nắng, chụp vào thời điểm quá trưa sẽ khiến vật thể bị đổ bóng lớn, làm tối khung hình. Chụp vào thời điểm quá muộn thì sẽ thiếu ánh sáng.
 • Đối với chụp căn hộ, bạn nên chú ý đến nguồn sáng bên trong nhà đầy đủ để hình ảnh được rõ nét hơn. Nên mở các cửa sổ, cửa ra vào để đón ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng thêm nguồn sáng nhân tạo để hình ảnh bên trong nhà sáng sủa và rõ nét nhất.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm cho người muốn mở văn phòng nhà đất

Các yếu tố khác

 • Nếu chụp nhà phố hay biệt thự, bạn nên chụp bao quát cả mặt tiền, bên ngoài và bên trong căn nhà.
 • Đối với chụp căn hộ, bạn cần chụp kỹ nội thất bên trong và những yếu tố khác mà khách hàng thường quan tâm khi mua căn hộ như hành lang, thang máy, ban công,… Nếu bức ảnh tạo cho người xem cảm giác rộng rãi, thoáng mát, có tầm nhìn tốt, căn hộ của bạn sẽ có được thiện cảm của người mua.
 • Dành thời gian dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, nội thất trong nhà cho gọn gàng, thoáng đãng trước khi chụp.
 • Nếu chụp đất nền, hãy dành thời gian “phát quang” miếng đất cho gọn gàng, nhổ bỏ những cây cỏ dại mọc trên đất, dọn dẹp sạch sẽ.
 • Khi chụp mặt tiền nhà, nên loại bỏ những vật dụng, đồ đạc không liên quan như xe cộ khỏi khung hình vì chúng sẽ tạo cảm giác mặt tiền bị nhỏ đi với thực tế.
 • Nếu xung quanh bất động sản của bạn có những yếu tố cảnh quan đẹp như công viên, vườn hoa, hồ bơi,…thì cũng nên chụp lại để tăng sức hấp dẫn khi giới thiệu cho người mua.

 

Lưu ý : Với mỗi tin đăng bất động sản, nên có ít nhất là 4, 5 tấm hình để khách hàng dễ hình dung.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>