Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”

Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo 3 món đồ nội thất tuyệt vời cho không gian sống dưới đây nhé!
1. Chiếc giường tự động gấp chăn gối
Chiếc giường siêu thông minh này là ý tưởng của nhà người Tây Ban Nha – Ascensio Zubeldia. Vào mỗi buổi sáng thức dậy, Ascensio đều nghiền ngẫm về một món nội thất hoàn hảo, món nội thất giúp chủ nhân có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Và thiết kế này đã ra đời, như một robot thông minh thay bạn dọn dẹp giường ngủ vào mỗi sáng. Dù trước đó bạn có “tung hoành” trên chiếc giường như thế nào đi nữa, thì chỉ với một nút kích hoạt, khi bạn bước ra khỏi giường, nó sẽ tự động thu dọn tất cả. Chăn sẽ được trải phẳng, gối sẽ tự động ngay ngắn. Toàn bộ quá trình này chưa đầy một phút. Quá tuyệt cho người lười đúng không nào?
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong fbe5f7e7ab Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 016a7d7fda Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Ascensio Zubeldia – nhà thiết kế nội thất người Tây Ban bên ý tưởng của mình.
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong e8a37ef74b Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong ab89ba24a0 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 2a8be261c8 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”

Chiếc giường thông minh có khả năng tự sắp xếp chăn gối cho chủ nhân.

2. Bộ sofa biến hóa linh hoạt

Trong phòng khách thì sofa là món đồ nội thất được quan tâm chọn lựa hơn cả. Nhiều chủ nhân yêu thích sự mới lạ nên muốn thay đổi thiết kế phòng khách theo từng thời điểm, tâm trạng cũng như nhu cầu sử dụng. Thế nhưng, chi phí để thay mới một bộ sofa không hề rẻ. Chính vì vậy, mẫu thiết kế này ra đời nhằm đáp ứng linh hoạt cho không gian sống của chúng ta. 
 
Ban đầu, mọi chi tiết được xếp đặt gọn gàng theo một khối hình hộp, bao gồm phần khung gỗ, thanh đỡ bằng inox và rất nhiều các tấm đệm êm ái. Với cách “giải nén” đơn giản và lắp ráp thuận tiện, chỉ trong vòng 5 phút, bộ sofa về cơ bản đã hình thành. Điều tuyệt vời hơn cả là bạn tha hồ sáng tạo “1001 cách” khác nhau tùy theo không gian bố trí cũng như số người sử dụng. Thậm chí chúng ta có thể thiết kế thành 2 chiếc giường đơn để nghỉ ngơi nữa đấy!
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 67dc30ead6 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Ban đầu, mọi chi tiết được xếp đặt gọn gàng theo một khối hình hộp.
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong e204204c47 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 49c8bdbd6f Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Chỉ trong 5 phút, khối hộp được “giải nén” và lắp ráp thuận tiện.
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 294d64ffb1 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 40f88cf6a9 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 0063a6299d Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Tha hồ sáng tạo thành nhiều kiểu sofa, kể cả tạo thành 2 chiếc giường đơn.
 
3. Giường lưu trữ siêu tiện ích

 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Một công ty thiết kế nội thất tại Pháp đã trình làng mẫu giường ngủ tiện nghi với chức năng lưu trữ ẩn như chiếc tủ tiện ích, đa năng. Chỉ một thao tác bật nhẹ là bạn đã có một không gian lưu trữ rộng rãi ngay bên dưới mặt giường. Ở đó, những hộc tủ, ngăn kéo,… được bố trí khoa học, giúp chúng ta tận dụng hết khả năng lưu trữ của nó. 
 
Bạn có thể tha hồ sắp xếp áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang, tạp chí,… gọn gàng. Mặt bên cạnh của chiếc giường còn được thiết kế thêm chiếc kệ nhiều ngăn để trưng bày phụ kiện trang trí hay những cuốn sách hay. Đây đồng thời đóng vai trò là những bậc thang để chủ nhân bước lên giường ngủ. Sản phẩm được làm bằng gỗ sáng màu tạo cảm giác vừa mộc mạc vừa thanh lịch. Thiết kế thông minh giúp tiết kiệm tối đa không gian sống, đặc biệt là ở những căn hộ chung cư vốn sở hữu diện tích “khiêm tốn”.
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 6de7c63643 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong e6f72eed3b Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Chiếc giường tiện ích với không gian lưu trữ ẩn bên dưới.
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 18db4a25d9 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong 2e53892619 Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
 
linh video nhung mon noi that thong minh va tien loi khien ban phai them thuong ecaa38684c Cùng nhìn qua những món đồ nội thất thông minh và tiện lợi khiến bạn phải “thèm thuồng”
Với thiết kế đa năng này, bạn tha hồ lưu trữ quần áo, giày dép, sách báo,… một cách gọn gàng, khoa học và cực kỳ kín đáo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>