Bạn đã tìm được một nửa của mình chưa?

Đôi lúc bạn cảm thấy hai người đã trở thành một. Cảm giác này không thật sự có ý nghĩa, họ vẫn là cá nhân với những suy nghĩ và tính cách riêng của mình. Khi không đồng quan điểm trong một vấn đề nào đó, đó là cơ hội để hai bạn tranh luận và cũng là cơ hội để thỏa hiệp. Người ấy là sự tiếp nối của bạn, thông qua đó bạn sẽ khám phá bản thân và cuộc sống của mình. Người ấy là vô hạn. Bạn lạc vào vườn yêu không chỉ trong giây lát mà là ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

Đôi khi chúng ta phải chờ đợi rất nhiều năm mới tìm thấy một nửa hoàn hảo của đời mình. Một số người đã quá vội vàng khi yêu dẫn đến sai lầm, trong khi một số khác lại chờ quá lâu cho đến khi cơ hội vuột mất. Chính vì vậy, mục tiêu cho tất cả chúng ta thật sự rất đơn giản, đó là không bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo của mình lúc gặp được người ấy.

Bài: Bích Hà

 

Nhưng việc xác định rằng đã tìm thấy một nửa của mình không hề đơn giản chút nào. Chúng ta luôn phải học hỏi trên con đường mà mình gọi là cuộc đời. Vậy làm thế nào để có thể xác định chắc chắn rằng đã tìm được một nửa của mình? Cùng tham khảo 7 dấu hiệu quan trọng sau nhé!

 

1.  Mọi thứ đã bật đèn xanh ngay lập tức

Chỉ 1 khoảnh khắc trước, bạn vẫn không cảm thấy bất cứ điều gì… rồi đột nhiên nó xảy đến. Một cái nháy mắt, nghiêng đầu của người ấy… và bạn biết mình phải chuẩn bị tất cả vũ khí tinh thần để chinh phục trái tim họ. Và mục tiêu của bạn vẫn không đổi, bạn không quan tâm đến bất cứ điều gì xung quanh mình. Bạn bè chia sẻ với bạn rất nhiều điều quan trọng khác nhưng tất cả những gì bạn nhìn thấy chỉ là hình bóng của người ấy.

Bạn không thể nào không nghĩ đến hình ảnh người ấy. Bạn muốn làm điều gì đó với họ, và bạn hiểu rằng đó không chỉ là niềm đam mê hay ham muốn. Vâng, đó hoàn toàn là một cái gì rất khác.

 

 Bạn đã tìm được một nửa của mình chưa?

 

 Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệptình hình tài chính thế giới !

 

Nhiều người cho rằng đó không phải là kích thích tố mà là cảm xúc. Giống như một chìa khóa đã tìm thấy ổ khóa phù hợp, là trái tim bạn. Thật hoàn hảo và không cần nỗ lực bằng bất kỳ cách nào, chỉ cần tính cách và tâm hồn của hai bạn hòa hợp là đủ.

Hơn nữa, chúng ta phải lòng một nửa thú vị của mình không chỉ bởi vì dáng vẻ hay hành động của họ. Người ấy hiện diện trước mắt và bạn biết rằng mỗi giây phút được bên cạnh họ bạn vô cùng hạnh phúc. Bạn tự hỏi sẽ như thế nào khi chỉ có 2 người bên nhau. Bạn muốn người ấy ngạc nhiên và phấn khởi khi được ở bên cạnh bạn. Bạn muốn là sức mạnh tựa cơn lốc hay cơn bão cảm xúc trong cuộc đời người ấy. Bạn muốn là sức mạnh mà họ không thể cưỡng lại.

 

2. Bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán ghét

Chồng hay vợ không chỉ là người yêu mà là những người sẽ thấy nhau 24 giờ mỗi ngày. Cho dù khỏe mạnh hay ốm đau, đang diện chiếc váy xinh đẹp hay trong bộ đồ mặc nhà nhàu nhĩ, cảm thấy hứng thú hay chán nản, chồng hay vợ của bạn sẽ chấp nhận bạn bất kể ra sao.

Bạn có thể dành 6, 7 hay 8 giờ bên nhau, và vẫn không muốn nói lời tạm biệt, trong khi đối với người khác bạn đã muốn chia tay và dành thời gian cho riêng mình. Đó là cảm giác không muốn rời xa nhau, xảy ra vì bạn cần một điều gì đó từ người ấy. Bạn có thể sống hòa hợp một cách hoàn hảo với nhau.

   Bạn đã tìm được một nửa của mình chưa?

 

3. Người ấy không gây áp lực cho bạn

Người ấy mang đến cho bạn sự tự do, và bạn hiểu đó là tất cả những gì họ luôn làm cho bạn. Bạn hiểu rằng họ trưởng thành hơn tuổi của mình. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn. Bạn là người mà họ tôn trọng. Nếu hai người tôn trọng lẫn nhau thì đó là nền tảng cho một mối quan hệ hoàn hảo.

Nếu người ấy thay đổi từ chỗ tốt đẹp và dịu dàng khi bên bạn thành dữ tợn và nóng tính đối với người phục vụ ở nhà hàng, thì bạn nên biết rằng họ sẽ làm điều tương tự với bạn khi không hài lòng về một cái gì đó trong tương lai. Còn quá sớm để bàn đến chuyện hôn nhân hoặc dành phần còn lại của cuộc đời để sống bên nhau, tính cách của người ấy sẽ dìm bạn xuống đấy nhé!

Một người phụ nữ thật sự thông minh sẽ không bao giờ cho rằng mình luôn luôn đúng. Họ sẽ không cố gắng thuyết phục rằng họ đúng. Tại sao lại cố gượng ép quan điểm của họ về bạn, trừ khi có có một cái nhìn không mấy thiện cảm trong lần đầu gặp nhau? Bạn thấy mình có một vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, và cảm thấy vô cùng tuyệt vời vì điều này chứ?

 

4. Mỗi khi khám phá được điều gì mới về người ấy, bạn đều cảm thấy hạnh phúc

Người ấy không biết chơi thể thao, viết văn hay đi bộ mỗi sáng để làm bạn vui. Mỗi ngày khám phá một điều gì mới về người ấy, bạn hiểu rằng tiềm năng của họ là vô tận.

Điều này thật thú vị đúng không? Họ trưởng thành trong khu vườn tuyệt vời của chính mình, nơi mà bạn luôn được chào đón. Khu vườn này luôn mở cửa dành cho bạn. Bạn đến và cảm thấy hạnh phúc vì hương thơm của nó. Và bạn có thể dạo bước trong đó suốt ngày và không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay buồn bã.

   Bạn đã tìm được một nửa của mình chưa?

 

5. Hai con người khác nhau hòa làm một. Bạn chấp nhận người ấy như họ vốn có bởi vì bạn thật sự muốn được ở bên họ

Đôi lúc bạn cảm thấy hai người đã trở thành một. Cảm giác này không thật sự có ý nghĩa, họ vẫn là cá nhân với những suy nghĩ và tính cách riêng của mình. Khi không đồng quan điểm trong một vấn đề nào đó, đó là cơ hội để hai bạn tranh luận và cũng là cơ hội để thỏa hiệp. Người ấy là sự tiếp nối của bạn, thông qua đó bạn sẽ khám phá bản thân và cuộc sống của mình. Người ấy là vô hạn. Bạn lạc vào vườn yêu không chỉ trong giây lát mà là ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.

 

6. Người ấy không có bất kỳ bí mật gì với bạn

Đây là một vấn đề rất quan trọng. Bất kỳ bí mật mà bạn không có quyền điều tra có thể trực tiếp chống lại bạn. Đôi khi toàn bộ sự tồn tại của người ấy bao gồm cả tình yêu dành cho bạn, nhưng điều này không loại trừ khả năng có một khoảng trống giữa hai người.

Nếu thực sự muốn, người ấy có thể giải thích bất cứ điều gì bạn nghi ngờ, nhưng họ không bao giờ muốn và sẽ không bao giờ làm điều này.

Nếu đã phản bội bạn, họ sẽ cảm thấy thật khủng khiếp bởi vì điều đó xảy ra với bạn chứ không là bất cứ ai khác. Họ hiểu rằng bạn là của họ, và ngược lại.

  Bạn đã tìm được một nửa của mình chưa?

 

7. Người ấy sẵn sàng dành cả cuộc đời cho bạn, và không gì có thể làm cho bạn hạnh phúc hơn

Bạn sẽ dành tất cả sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần để chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo bên nhau, và người ấy cũng vậy.

Cuộc đời sẽ thử thách và làm cho bạn gục ngã. Xe bị hư, con bị bệnh, bạn bị sa thải, bạn không có tiền, người thân qua đời, bạn bè xa lánh,… những thời điểm đó bạn cảm thấy vô cùng tệ hại. Nhưng kể từ giây phút nhìn thấy người ấy, bạn hiểu rằng mình có thể đối phó với tất cả những điều này, và thậm chí nhiều hơn nữa, bất cứ điều gì cuộc sống ném vào bạn. Miễn là người ấy bên cạnh bạn.

Bạn biết rằng người ấy có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống theo cách riêng qua ánh nhìn ở mắt họ. Bạn cảm thấy đây là một người tử tế và kiên nhẫn, có thể điều chỉnh cảm xúc, hi vọng, ham muốn và cả nỗi sợ hãi của bạn. Và cảm giác này vô cùng kỳ diệu!

Pháp luật Đời Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>