Bán nhà lần đầu tiên: Xuất hiện vấn đề

Bán một tài sản trong một suy thoái mang lại một số thách thức để trở nên nổi bật. Ngồi lại và chờ đợi những thứ xảy ra sẽ không đủ và những người muốn để có được mức giá tốt nhất cho tài sản của họ sẽ phải làm việc nhiều hơn một chút để đạt được điều này, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của miền Nam Phi .

can ho binh thanh 25 Bán nhà lần đầu tiên: Xuất hiện vấn đề

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng người bán có thể được tha thứ để nghĩ rằng người mua giữ tất cả các thẻ ngay bây giờ, và tư vấn cho rằng trong khi có thể là một yếu tố của sự thật trong này, có nhiều cách để tối đa hóa các cơ hội bán nhà của bạn với giá tốt nhất có thể.
Lần nữa giá cả vẫn là một trong những thách thức lớn nhất trong ngành công nghiệp . Cuộc cạnh tranh cho người mua nghiêm trọng là rất khốc liệt và người bán không muốn nghe những lời khuyên thực tế về giá tài sản của họ có thể bị mất trong thời gian dài.
Một đại lý bất động nên có thể cung cấp cho bạn những đánh giá dữ liệu, và nếu họ không thể làm điều này hay biện minh cho nó, sau đó họ sẽ được xem một cách thận trọng. Người bán cũng có thể có được của mình báo cáo định giá bất động sản trực tuyến , mà sẽ cho phép họ vượt qua kiểm tra đề nghị giá của đại lý và cũng nhìn thấy những gì thuộc tính tương tự ở vùng ngoại ô, đường phố hoặc khu phức hợp có trong thực tế bán cho. Điều này sẽ cho phép bạn có thể tự tin thiết lập một thị trường giá cả liên quan đến tài sản của bạn và do đó làm tăng cơ hội của bạn một bán thành công.

binh thanh1 Bán nhà lần đầu tiên: Xuất hiện vấn đề

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Những ngày đi với các đại lý những người thực hiện lời hứa ngông cuồng nhất là một điều của quá khứ, trừ khi các đại lý có thể chứng minh rằng một mức giá bán cao hơn là có thể.
“Thật không may, chúng ta đều là con người và khi đối mặt với một quyết định lớn như bán một ngôi nhà gia đình, tình cảm có thể nhận được trong cách tư duy hợp lý,” Goslett nói.
Goslett cảnh báo rằng bán một ngôi nhà có thể là một thời gian rất cố gắng và một đại lý tốt những người hiểu biết khu vực và quá trình bán hàng mật thiết “sẽ mất hay xúc động hoàn toàn ra khỏi hình ảnh”.
Người bán cũng cần phải xem nhà của họ với một con mắt quan trọng. Khi một người sống trong một căn nhà trong một thời gian dài của thời gian, họ có xu hướng nhắm mắt làm ngơ và bỏ qua vấn đề khu vực.Tìm hiểu suy nghĩ như một người mua và luôn luôn giả định rằng những người mua tiềm năng sẽ phát hiện ra các lỗi.
ban can ho chung cu1 Bán nhà lần đầu tiên: Xuất hiện vấn đề

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Những người nghiêm túc về việc của bạn sẽ nhận thấy những khuyết tật và vì điều này, bất cứ ai đang xem xét bán một tài sản cần phải có tất cả các sửa chữa cần thiết thực hiện trước khi họ đặt nhà của họ trên thị trường”, Goslett nói.
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng và hấp dẫn lề đường cũng đóng một vai trò quan trọng đối với những người đang tìm kiếm để thu hút người bán. Các khu vườn nên được duy trì tốt, cỏ cần được cắt và luống hoa đào thải, các hồ bơi phải sạch và mời gọi rõ ràng.
Goslett có những lời khuyên sau đây cho những người muốn thu hút mức giá tốt nhất có thể:
– Loại bỏ sự lộn xộn – lộn xộn không chỉ làm cho một căn phòng trông nhỏ hơn nó có thể ảnh hưởng đến sự xuất hiện tổng thể của một tài sản.
– Xóa các bài viết từ đầu của các đơn vị nhà bếp.
– Làm sạch nhà để xe.
– Đóng gói đi bất kỳ giặt un-ủi.
– không để đồ chơi trẻ em nằm xung quanh khu vườn.
– làm sạch các bức tường, cả bên trong và ngoài.
– Rửa cửa sổ.
– làm sạch những tích hợp trong các thiết bị đặc biệt là ngăn giữ nóng và lò nướng.
– chuyển ánh sáng sạch.
– Đảm bảo vòi sen là miễn tảo và cửa tắm là sạch sẽ. “vào cuối ngày, người bán hàng cần phải nhớ rằng một giá tốt, tài sản duy trì tốt sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với một trên giá, dưới duy trì nhà,” Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bán nhà lần đầu tiên: Xuất hiện vấn đề

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>