“Xốn xang trong lòng” với BMW 4 Gran Coupe

4-Series Gran Coupe sẽ giữ nguyên chiều dài cơ sở và chiều dài tổng thể như dòng 4-Series, chỉ có một vài đặc điểm thay đổi như vòm xe cao hơn để nới rộng không gian trong cabin mà vẫn đảm bảo đặc điểm của một chiếc xe Gran Coupe.

Tin tức về chiếc BMW Grand 4 Gran Coupe lộ diện trước thêm Geneva Motor Show 2014 đã khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao và trông đợi màn trình diễn của chiếc xe tuyệt đẹp này.

Gran4 Xốn xang trong lòng với BMW 4 Gran Coupe

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

BMW 4-Series Gran Coupe sẽ giữ nguyên chiều dài cơ sở và chiều dài tổng thể như dòng 4-Series, chỉ có một vài đặc điểm thay đổi như vòm xe cao hơn để nới rộng không gian trong cabin mà vẫn đảm bảo đặc điểm của một chiếc xe Gran Coupe.

Gran4 2 Xốn xang trong lòng với BMW 4 Gran Coupe

BMW sẽ giới thiệu 2 phiên bản Gran Coupe, gôm chiếc 428i Gran Coupe trang bị động cơ tăng áp 2.0l đạt công suất 240 mã lực và chiếc BMW 435i Gran Coupe đạt công suất 300 mã lực với động cơ tăng áp 3.0l. Phiên bản tiêu chuẩn của cả 2 mẫu xe được trang bị số sàn và hộp số tự động 8 cấp là phiên bản theo option.

Gran4 3 Xốn xang trong lòng với BMW 4 Gran Coupe

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Đặc biệt BMW 4-Series Gran Coupe này sẽ có thêm một phiên bản M. Nếu điều này là sự thực thì chiếc M4 Gran Coupe sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh, đạt công suất 425 mã lực như Sedan M3 mới và M4 coupe.

Gran4 4 Xốn xang trong lòng với BMW 4 Gran Coupe

Thực sự đây sẽ là 1 màn ra mắt vô cùng ấn tượng tại Geneva, chúng ta hãy hồi hộp chờ đợi màn trình diễn của BMW tới đây.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Xốn xang trong lòng với BMW 4 Gran Coupe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>