Bên trong tâm trí của người mua và người bán hàng: báo cáo

 

2012 Insights Consumer Report Realestate.com.au về người mua và người bán cung cấp một cái nhìn vào cách mọi người đang cảm nhận về tài sản của họ và thị trường. Một xu hướng rõ ràng xuất hiện từ báo cáo là một sở thích của người mua trên khắp đất nước để mua trước khi bán đấu giá, chứ không phải đi qua quá trình đấu giá. Một phần năm số người được hỏi (22%) đưa ra đề nghị về một tài sản trước khi bán đấu giá trong ba tháng qua so với chỉ 5% số người trả lời đặt giá thầu ở đấu giá.

ban dat thu duc 63 Bên trong tâm trí của người mua và người bán hàng: báo cáo

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

khách thuê chủ sở hữu là một động lực
Những người trong thị trường để mua có nhiều khả năng để được trẻ hơn (33% ở độ tuổi từ 18 đến 34 năm), và 43% là nam giới.

Nhìn chung, phụ nữ là một lực lượng ngày càng tăng trong việc mua, bán và đầu tư, với nữ giới chiếm 60% những người mua và bán, và nam giới 40%.

Phần lớn người mua đang tìm kiếm để mua một tài sản để ở (76%).

Khoảng 21% ở trong thị trường cho một tài sản đầu tư, và dưới 5% số người trả lời đang tìm kiếm để mua một căn nhà để phục vụ như là một nhà nghỉ (ngoài một tài sản hiện có).

Trong số những người trong thị trường để mua: 39% là những người lần đầu tiên, 17% được nhận trở lại vào thị trường và 17% được upsizing thành một tài sản lớn hơn cho nhu cầu của họ.

Trong số những người đã thực hiện một đề nghị trước khi bán đấu giá, 71% đã thực hiện một đề nghị tương tự như hoặc ít hơn so với yêu cầu mức giá niêm yết.
82% đang tìm kiếm một tài sản giữa $ 200,000 và $ 750,000 và 67% đã tham dự ít nhất một mở để kiểm tra.

thu duc Bên trong tâm trí của người mua và người bán hàng: báo cáo

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

43% dự kiến trả ít hơn 20% thế chấp của họ như là tiền gửi của họ và 7% cho biết họ cần mượn từ gia đình và bạn bè để có thể mua.

Bán hành vi và thái độ

Những tìm cách để bán được nhiều khả năng là từ 50 đến 64 tuổi (từ 35% và 40%) và có nhiều khả năng là nữ (65%).

Khoảng một trong hai người bán đã có mặt tại thị trường ít hơn sáu tháng (54%) và Mùa xuân đang nhìn thấy rõ ràng là thời gian tốt nhất để bán, với 46% của các nhà cung cấp thích nó hơn các thời điểm khác trong năm.

Hai trong số năm muốn bán ra trong vòng một năm xem xét (49%).

Người trẻ hơn chúng tôi, tính cấp bách hơn, chúng ta cảm nhận về bán – đứa lớn các nhà cung cấp ít sự khẩn cấp để bán.
Khoảng một nửa (47%) những người có ý định bán họ nói rằng họ sẽ chỉ chấp nhận mức giá chào bán trở lên, trong khi chỉ có 39% những người đã bán đã đạt được kết quả này.

Giá phổ biến nhất loạt các tính chất được bán ra là $ 300,000 đến $ 750,000 (ở giữa 63% và 65%).

bán tư nhân hoặc hiệp ước được ưa thích bởi 64% những người có ý định bán và sử dụng bởi 76% của những người đã được bán trong 12 tháng qua. 46% các nhà cung cấp nhận thức mùa xuân là thời gian mong muốn nhất để bán tài sản.

Hai phần ba trong số các nhà cung cấp (68%) cho biết tình trạng của thị trường không có ảnh hưởng đến quyết định của họ để bán, nhưng người đó đã bán một trong năm cuối cùng đã thừa nhận nhiều áp lực để mua.

Khoảng một nửa trong số những người đã đưa tài sản của họ để bán đã làm như vậy sau ba tháng hoặc ít hơn xét (47%). 15% đã tính đến việc bán cho hơn một năm.
Làm thế nào chúng ta chọn các đại lý của chúng tôi

ban dat5 Bên trong tâm trí của người mua và người bán hàng: báo cáo

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Khi lựa chọn một đại lý bất động sản để giúp bán tài sản của họ, mọi người đang tập trung vào dịch vụ khách hàng. 55% nói rằng tính chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng nhất và 36% cho biết phản ứng là rất quan trọng. 49% cho biết kiến thức thị trường địa phương là rất quan trọng, như là một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng

15% số người cho biết họ đã sử dụng các tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của họ để hỗ trợ quảng cáo trực tuyến cho tài sản của họ. chia sẻ nhiều nhất trên Facebook, với những người khác sử dụng Twitter và YouTube. Hơn một nửa số người được chia sẻ (53%) ở độ tuổi từ 35 đến 49 năm (phù hợp với độ tuổi trung bình của người dùng Facebook tại Úc).
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest . Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>