Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower và một số yếu tố phong thủy cần lưu ý

Phong thủy cho

Trong cuộc sống chúng ta có vô vàn khó khăn và thử thách.Tuy nhiên hay để Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp nhất nhé.Đặc biệt là phong thủy nhà ở,phong thủy căn hộ…. tất cả sẽ được chuyên gia Căn hộ Sai Gon Me Linh Tower giúp đỡ tận tình.

33a76f8d93a362f088717de30b6ad479 Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower và một số yếu tố phong thủy cần lưu ý

Bố trí phong thủy cho căn hộ Tower

+ Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà. Nhiều gia đình thường sử dụng gương để “tăng diện tích” cho ngôi nhà về mặt thị giác. Tuy nhiên, khi bày gương cần chú ý nhiều đến phong thủy. Đặc biệt là khu vực giường ngủ không nên đặt gương kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Và tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

+ Bày tượng phong thủy .Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

+ Cửa sổ không nên đối diện tháp nước, cột điện.Tháp nước, cột điện hình thành sát khí. Sát khí này sẽ đi vào nhà qua cửa sổ, ảnh hưởng tới vận thế của gia đình, đặc biệt là vận thế tài vận, sự nghiệp và sức khỏe sẽ dễ bị tổn hại nặng nề.

+ Phía trước cửa sổ không nên có vật che khuất. Cửa sổ thu nạp không khí và ánh nắng vào nhà, cũng là một trong những con đường liên kết người trong nhà với thế giới bên ngoài. Nếu như phía trước cửa sổ bị một tòa nhà khác hoặc ngọn núi che khuất, không chỉ ngăn tầm mắt của người trong nhà, mà còn ngăn cả sinh khí và tài khí của căn nhà.

+ Tượng hình ngựa. Muốn sự nghiệp hanh thông, gia chủ có thể đặt một bức tượng ngựa hay tranh con ngựa trong khu vực phía Nam của căn phòng hoặc văn phòng. Ngựa cũng tượng trưng cho sự nổi tiếng và thành công với tích “Mã đáo thành công”. Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển việc thì ngựa là linh vật phù hợp nhất.

Một vài lưu ý khi mua căn hộ Căn hộ

+ Hạ tầng xã hội. Chúng ta cần một ngôi nhà để ở. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Theo kinh nghiệm thì các dự án nhỏ, bạn vẫn có thể thấy sự hiện diện của trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim… ngay bên trong tòa nhà chung cư.

+ Môi trường. Cần phải dành thời gian nghiên cứu thật kỹ môi trường sống ở đó. Những nơi có môi trường kém như: ô nhiễm tiếng ồn, rác thải, mật độ dân cư đông…

+ Khoảng cách và thời gian.Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, các dự án cách trung tâm dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy nhất so với tất cả các dự án khác. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.

+ Hệ thống báo cháy và an ninh.Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy.Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không?Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà.

+ Quy mô và môi trường xung quanh.Thực tế cho thấy, sự thành công của một dự án nhà đất phụ thuộc rất lớn vào quy mô và khả năng lấp đầy của dự án.

Thực sự phong thủy đem lại cho chúng ta rất nhiều.Hãy cùng với Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower xây dựng một cộng đồng tri thức bằng chính căn hộ của bạn.Nếu bạn muốn tham quan tại Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower ,đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay các bạn nhé.Hoặc gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>