chiến lược cạnh tranh bằng “vòng tròn khép kín” của Đất Xanh

Là một cái tên có độ phủ sóng rộng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam vì liên tục có những dự án mới thu hút được khách hàng. Mới đây, Đất Xanh đã nhận giải Top 1 công ty tư vấn, môi giới uy tín nhất năm 2016, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh về những thành tựu mà Đất Xanh đã đạt được trong thời gian qua.

 

nha dep 37 chiến lược cạnh tranh bằng “vòng tròn khép kín” của Đất Xanh

 

Tin riêng trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Đại diện Đất Xanh nhận giải thưởng Top 5 Công ty tư vấn môi giới bất động sản 2016

 

Thưa ông, ông có thể kể ra những cột mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Đất Xanh tính đến thời điểm hiện nay?

 

Từ một nhà môi giới địa ốc được thành lập vào năm 2003, đến nay Tập đoàn Đất Xanh đã lớn mạnh và trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Đất Xanh đã có mặt ở 2 phân khúc căn hộ chính là B và C, trong đó có thể kể đến các dự án như: Sunview 1, 2, Phú Gia Hưng, Sunview Town (Thủ Đức), Opal Riverside (Quận Thủ Đức), Luxcity (Quận 7), Venice City (Quận 2), … Định hướng từ nay đến năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh sẽ bán ra 15.000 sản phẩm mỗi năm, chiếm 30% thị phần giao dịch toàn thị trường, tích lũy 1.000 ha quỹ đất sạch.

 

Đất Xanh được vinh danh top 5 công ty tư vấn môi giới bất động sản uy tín năm 2016

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Đất Xanh luôn chú trọng phát triển mảng dịch vụ, điều này đã mang lại thành công gì cho Tập đoàn trong những năm qua?

 

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã đinh hướng chiến lược phát triển của Đất Xanh là lấy dịch vụ làm trọng tâm phát triển của công ty để mang lại cho khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt nhất. Song song đó, chúng tôi đẩy mạnh hệ thống dịch vụ tư vấn phân phối làm nền móng vững chắc để Đất Xanh mở rộng sang việc phát triển dự án để thực hiện mục tiêu trở thành top 5 nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

 

Hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều công ty dịch vụ môi giới bất động sản, thời gian vừa qua Đất Xanh cũng đang trở thành nhà đầu tư bất động sản có tiếng tăm trên thị trường nhưng vì sao ông vẫn duy trì, phát triển mạnh mảng dịch vụ môi giới?

 

 

Từ cổ chí kim, sự thành công của một doanh nghiệp nào cũng dựa trên nền tảng “sản phẩm và dịch vụ”, song hành của hai yếu tố này sẽ tạo nên ưu thế cạnh tranh cho Đất Xanh. Thời gian qua chúng tôi được khách hàng, đối tác biết đến nhiều trong vai trò là nhà đầu tư, các dự án chúng tôi giới thiệu đến thị trường được khách hàng đón nhận nhanh chóng, điều đó càng cho thấy uy tín của thương hiệu Đất Xanh và khẳng định một điều rằng chúng tôi đang hoạch định đúng hướng đi của mình. Do đó, chúng tôi vẫn tiếp tục thừa hưởng những tiềm lực sẵn có về dịch vụ để làm nền tảng phát triển các dự án trong thời gian sắp tới.

 

Vậy đâu là điểm mạnh của đội ngũ tư vấn, dịch vụ của Đất Xanh thưa ông?

 

Nói về dịch vụ, đến thời diểm hiện nay, Đất Xanh đã xây dựng được một hệ thống phân phối vững mạnh trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đây là thế mạnh nội lực được chúng tôi xây dựng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là Đất Xanh đã hình thành một đội ngũ với trên 2.000 nhân sự có nhiều tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và dày dạn trong kinh nghiệm.

 

Thêm vào đó, với nhiều năm hoạt động, Đất Xanh đã tạo dựng được uy tín và trở thành địa chỉ thân thuộc của hàng trăm ngàn khách hàng. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống phát triển mạng lưới bán lẻ, xây dựng cơ sở dữ liệu trên 200.000 khách hàng tiềm năng và hơn 30.000 khách hàng thân thuộc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Đất Xanh.

 

Hiện nay, Đất Xanh đã chuyển hướng thành công từ dịch vụ sang đầu tư và đang đầu tư nhiều dự án, ông có thể chia sẻ bí quyết đưa đến thành công cho Đất Xanh ngày hôm nay hay không?

 

 

Bí quyết đó là Đất Xanh đã xây dựng một vòng tròn khép kín đó là dịch vụ, xây dựng và đầu tư. Nghĩa là Đất Xanh tự sản xuất và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, đồng thời với công ty xây dựng riêng của mình, Đất Xanh sẽ tự kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát được công nghệ, tiến độ và mẫu mã nên sẽ làm giá thành giảm xuống, điều này rất có lợi cho khách hàng. Kết hợp với nó, Đất Xanh còn đẩy mạnh đầu tư – tài chính với mô hình bất động sản hóa Chứng khoán, Ngân hàng bất động sản, các sản phẩm khi đến tay khách hàng, sẽ là những sản phẩm tốt và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ. Đây cũng chính là chiến lược cạnh tranh của Đất Xanh để tạo ra sự khác biệt so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

 

Ngoài ra, Đất Xanh đã nắm bắt được thị trường đang cần gì và tạo ra một sân chơi chung cho tất cả mọi người. Trong quá trình phát triển, Đất Xanh cũng nhận định được phân khúc thế mạnh của mình và đi đúng phân khúc của thị trường, nghĩa là đưa ra sản phẩm đúng với nhu cầu thị trường và được mọi người đón nhận. Các sản phẩm của Đất Xanh cung cấp cho khách hàng đều có chất lượng, mẫu mã đẹp và phương thức thanh toán hợp lý với người mua. Do đó, khách hàng vẫn tin tưởng và đến với Đất Xanh. Nhờ vật doanh thu của chúng tôi rất ổn định.

 

Mới đây, Đất Xanh đứng đầu top 5 công ty tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2016, ông có thể chia sẻ thêm về giải thưởng này?

 

Là đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp với hơn một thập kỷ trên thị trường, Đất Xanh luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao và cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản uy tín. Việc Đất Xanh đứng đầu top 5 công ty tư vấn – môi giới bất động sản uy tín năm 2016 này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng đó và cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không chỉ xây dựng một ngôi nhà mà đó còn là tổ ấm – nơi ngập tràn yêu thương.

 

Vâng, chúc ông luôn giữ được tinh thần lạc quan và chúc cho Đất Xanh luôn thành công.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 chiến lược cạnh tranh bằng “vòng tròn khép kín” của Đất Xanh

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>