[Clip] Cùng dạo một vòng phim trường Hollywood

Universal Studios tọa lạc ở phía Tây Bắc và cách trung tâm Los Angeles khoảng 10 miles (16 km) là phim trường của hãng Universal tọa lạc tại thành phố Universal, California. Đây là khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí và là một trong những phim trường được xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở đến nay vẫn còn hoạt động. Được mệnh danh là “Thủ đô giải trí của Los Angeles”, hàng năm Universal Studios mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan.

là nơi làm ra nhiều bộ phim ăn khách như King Kong, Shrek,  Người nhện, công viên Kỉ Jura, Kẻ huỷ diệt…Phim trường ngày nay vừa là một công viên trò chơi vừa là nơi giới thiệu các cảnh quay trong các bộ phim sản xuất ở đây. Bạn có thể tham gia các trò chơi phỏng theo các bộ phim nổi tiếng như the Revenge of the Mummy, Jurassic Park, hoặc xem các bộ phim 3D như Shrek, Kẻ hủy diệt, hoặc tham gia Studio tour đi một vòng phim trường trong khỏang 1 tiếng, đưa bạn đến những nơi có cảnh quay trong các bộ phim như King Kong, Người Nhện, Hàm Cá Mập, các sô biểu diễn Waterworld….

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>