Đến thăm nhà các ngôi sao Hollywood

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ và khoản tiền tương đương 800.000 đồng, xe buýt sẽ đưa bạn đi qua hơn 40 biệt thự sang trọng mà chủ nhân của chúng chính là những ngôi sao danh tiếng. Beverly Hills nằm ở phía tây Los Angeles (California, Hoa Kỳ), chỉ cách Hollywood vài phút lái xe. Thành phố nhỏ này có diện tích khoảng 15 km vuông nhưng lại là thị trường nhà đất đắt đỏ nhất nước Mỹ với trung bình giá một ngôi nhà hơn 2,2 triệu USD (tương đương 47 tỉ đồng). Nơi đây nổi tiếng bởi những khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng bậc nhất và các biệt thự của các ngôi sao ca nhạc điện ảnh nổi tiếng.

635114636247591745 Đến thăm nhà các ngôi sao Hollywood
Khu phố Beverly Hills


Tour đi thăm nhà của các ngôi sao kéo dài 2 tiếng đồng hồ bằng xe buýt là chương trình hút khách nhất tại đây. Dưới sự giới thiệu dí dỏm và nhiệt tình của các hướng dẫn viên, bạn sẽ dần dần được chiêm ngưỡng biệt thự của dàn sao Hollywood như David-Victoria Beckham, Tom Cruise, Thành Long, Madonna, Micheal Jackson, Christina Aguilera…

635114661910871065 Đến thăm nhà các ngôi sao Hollywood
Xe buýt đi thăm Beverly Hills


Khu mua sắm sang trọng và đắt đỏ nhất thế giới nằm dọc con đường Rodeo Drive (thuộc trung tâm “Tam giác vàng”-được tạo bởi 3 đại lộ Canon Drive, Santa Monica và Wilshire) là nơi hàng loạt những siêu xe hàng đầu đậu liền kề. Khu vực này bao gồm nhiều những thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới. Đặc biệt tại đây còn có tiệm bánh Cupcake Sprinkles mà Tom Cruise, Katie Holmes, Paris Hilton,… thường xuyên lui tới.

635114636224634230 Đến thăm nhà các ngôi sao Hollywood
Thưởng thức những chiếc bánh Cupcake thơm ngon hiệu Sprinkles
Đây là món tráng miệng luôn có trong các buổi tiệc trao giải Oscar


Hành trình khám phá loạt nhà của những với giá bình dân này có từ năm 1935 đã trở thành truyền thống của du khách đến với Beverly Hills, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các paparazzi nghiệp dư trong suốt chuyến đi.

Lan Anh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>