[Clip] Đến thăm thành phố Portland thanh bình

Thành phố là một trong những nơi yên bình trên thế giới. Portland ở nơi giao tiếp của hai con sông Willamette và Columbia ở tiểu bang Oregon, Mỹ. Khách du lịch khắp nơi trên thế giới còn biết đến Portland với nickname là Thành phố Hoa Hồng vì có rất nhiều vườn hoa hồng ở khắp nơi trong thành phố, từ bảo tàng đến khu vui chơi giải trí, hay cả khu nghĩa trang. Vườn hồng Peninsula tại Công viên Washington là lớn nhất. Tháng sáu là thời điểm hoa hồng nở rộ nên lễ hội hoa hồng cũng được tổ chức vào thời gian này.

Portland là một trong số ít các thành phố ở Mỹ ưa chuộng xe đạp. Khách du lịch không phải tốn kém nhiều cho việc di chuyển trong thành phố. Các công ty du lịch địa phương đều có các tour xe đạp vòng quanh thành phố hay muốn có một lịch trình tham quan thành phố theo cách riêng của bạn, chỉ cần giắt bản đồ du lịch vào túi ba lô và đến cửa hàng dịch vụ thuê một chiếc xe đạp. Điều lưu ý, yên xe đạp ở Portland rất cao, cho nên, cũng khá khó khăn khi leo lên hay dừng xe lại. Thời điểm tốt nhất đến Portland là mùa hè hay mùa thu, trời khô ráo, thuận tiện cho đạp xe và tản bộ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>